Home :: นิยายออกใหม่ :: ทะลุมิติไปมีรัก / เตี๋ยอู่ #P

ทะลุมิติไปมีรัก / เตี๋ยอู่ #P

ทะลุมิติไปมีรัก / เตี๋ยอู่ #P
+2
SKU SKU9946
ราคาทั่วไป: ß 309.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 247.00
Qty

สาวโสดอย่างเราๆ มันก็ต้องเคยไปไหว้พระขอสามีดีๆ กันสักครั้งนั่นแหละ พวกรูปหล่อ พ่อรวย ฉลาดเจ้าเล่ห์ เจ้าเสน่ห์น่าหลงใหล มีรถขับ มีบ้านหลังใหญ่เหมือนคฤหาสน์ในละคร แถมยังรักยังหลงเมียหัวปักหัวปำ ลลิตา ก็เคยขอเหมือนกัน และพระก็เห็นใจส่งมาให้เธอด้วยตามที่ขอ แต่! แทนที่จะส่งมาให้เธอแบบดีๆ ทำไมต้องให้เธอตายแล้วฟื้นขึ้นมาในร่างของหลี่ฉีลี่ 'สนมรักอันดับหนึ่ง' ของ 'ฮ่องเต้' ด้วย! 
แต่เอาเถอะ! ในเมื่อก่อนจะตายเธอยังเอาตัวรอดจากพวกเหี้ยมหาญในชาติก่อนได้ แค่รับมือกับ 'ผู้ชายโปรไฟล์หรู' ที่ขอพระมา แต่ดันพ่วงมาด้วยเมียอีกสามพันคนของเขา! ก็คงไม่ทำให้สาวสายพลิ้วอย่างเธอลำบากมากไปกว่าเดิมหรอก ในเมื่อเธอเป็นถึง ‘กุ้ยเฟย’ สนมรักอันดับหนึ่งเชียวนะ!
เธอจะใช้ชีวิตแสนสุขสบายนี้ให้คุ้มค่า กินอย่างหรูอยู่อย่างราชา เรียกเงินได้ทอง เรียกทองได้เงินในวังหลวงนี่ล่ะ! 
---------------
“สนมรักของข้า ไยสนมรักต้องตกอกตกใจขนาดนี้ด้วย ช่างขี้ตื่นเสียจริงๆ”
“หม่อมฉันเพิ่งหายป่วยน่ะเพคะ อะไรนิดหน่อยเลยตกใจมากกว่าปกติ ขอฝ่าบาททรงโปรดอภัยให้หม่อมฉันด้วย”
เธอกล่าวกับเขาเสียงหวานด้วยท่าทีเรียบร้อย ก่อนจะตัวแข็งทื่อเมื่ออีกฝ่ายดึงเธอเข้าไปกอดจนใบหน้าของเธอเบียดซบกับอกแน่นๆ ของเขา
อื้อหือ! อกแน่นมาก กล้ามงี้แน่นเป็นมัดๆ สัมผัสได้แม้แต่ยามมีชุดมังกรขวางกั้น เธอขยับมือที่ทาบอยู่บนอกของเขายุกยิกๆ แน่นจริงๆ ไม่มีหลอกลวง และจากผิวหนังของเขาที่เห็นโผล่พ้นเสื้อผ้า เห็นได้ชัดว่ายังไม่เหี่ยวเลย
บอสใหญ่เจ้าของฮาเร็มสามพันคนนี่ต้องยังหนุ่มอยู่แน่ๆ แต่เอ๊ะ! เมื่อเทียบกับเธอแล้ว ไม่แน่ว่าเขาอาจจะ ‘เด็กกว่า’ ก็เป็นได้
โถๆๆ โถ... ไอ้ลี่ นี่ทะลุมิติมา นอกจากได้อยู่ในร่างสาวงามตำแหน่งสูง พ่วงสามีโปรไฟล์หรูระดับฮ่องเต้ ยิ่งใหญ่กว่าซีอีโอบริษัทเป็นไหนๆ ตอนนี้ยังมีออฟชั่นเสริมได้กินเด็กด้วยเหรอเนี่ย ชีวิตอะไรมันจะดีงามขนาดนี้
เดี๋ยวนะ เดี๋ยวๆๆ เดี๋ยวก่อน! พอคิดๆ ดูแล้วมันทำให้เธอรู้สึกคุ้นชะมัด คุ้นมาก...คุ้นจริงๆ คุ้นสุดๆ เลยกับไอ้โปรไฟล์อะไรแบบนี้ เหมือนเธอเพิ่งจะพูดไปก่อนที่จะตาย
อ๋า!
ใช่แล้ว! นี่มันโปรไฟล์ของ ‘สามีในฝัน’ ที่เธอไปกราบไหว้เทพจันทรานี่!
มัน...มัน...มันไม่จริงใช่ไหม อย่าบอกนะว่าไอ้สิ่งที่เธอล้อเล่นนี่มันกลายเป็นความจริงน่ะ!
-------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*