Home :: ผู้แต่ง - กัณฑ์กนิษฐ์ ฝันหวาน วารีรำเพย :: พันธนาการรักดวงใจเสน่หา‬ / กัณฑ์กนิษฐ์

พันธนาการรักดวงใจเสน่หา‬ / กัณฑ์กนิษฐ์

พันธนาการรักดวงใจเสน่หา‬ / กัณฑ์กนิษฐ์
+2
SKU SKU9942
ขายเพียง: ß 380.00
Qty

พันธนาการรักดวงใจเสน่หา (วาซาร์ + ของขวัญ) ‬ ผู้แต่ง กัณฑ์กนิษฐ์ ภาคต่อ เรื่อง พันธนาการรักดวงใจปรารถนา เขา...บุรุษสูงศักดิ์ เย็นชา กร้าวแกร่ง เขาไร้หัวใจต่อความรักจริงหรือ? เธอ...สตรีผู้มีความงดงาม อ่อนหวาน สดใส และเชื่อมั่นในรักแท้ ของขวัญ แมคไบรด์ นักท่องเที่ยวสาวที่ถูกจับตัวจำกัดอิสรภาพอยู่ในประเทศบาธาส แม้เธอร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงจากชะตากรรม ตลาดค้าทาสคือสถานที่ซึ่งเธอต้องอวดโฉม เพื่อนำเงินเข้าสู่กระเป๋าคนที่ตั้งตนเป็นเจ้าของเธออย่างไม่ถูกต้อง กระทั่งเขา เจ้าของดวงตาลึกลับราวกับรัตติกาล มืดมิด เต็มไปด้วยอันตราย แต่ก็น่าค้นหาปรากฏตัวขึ้น วาซาร์ เดอ บาซินี ผู้ปลดพันธนาการเธอจากมืออันกักขฬะของคนใจเหี้ยม เขาเปรียบได้กับเทพบุตรผู้ให้ความช่วยเหลือ ก่อนที่ของขวัญจะพบว่าเทพบุตรไม่มีจริง วาซาร์สวมบทบาทซาตานร้าย ใช้ประโยชน์จากอำนาจและอิทธิพลที่มีในมือ บีบให้เธอจำยอมเป็นผู้หญิงของเขาอย่างไม่มีทางเลือก หนึ่งสามีคือเขา กับอีกนับสิบสามีหากหนีจากเขา เธอจะไม่เลือกเขาได้ยังไงกัน คนใจร้าย! “ท่านชายคะ” “อืม” วาซาร์ตอบรับในลำคอ ของขวัญกำลังชุ่มชื่นหัวใจ แต่เธอก็มีคำถามสำหรับตัวเอง เสื้อผ้าของเธอมาอยู่ที่นี่เยอะขนาดนี้ แล้วที่ตำหนักของเธอจะยังมีเหลืออีกสักเท่าไหร่กันนะ “เสื้อผ้าของฉันมาอยู่ที่นี่เกือบหมดหรือเปล่าคะ” “ไม่ใช่เกือบหมด” “จริงสินะคะ ไม่งั้นฉันจะใส่อะไร” “แต่เป็นทั้งหมด” ของขวัญหมุนตัวหันกลับไปหาชายหนุ่มทันที เสื้อผ้าของเธอทั้งหมดอยู่ที่นี่ แล้วเมื่อเธอกลับไป วาซาร์จะจัดหาเสื้อผ้าใหม่ให้เธองั้นเหรอ “เอ่อ…แล้วเวลาฉันกลับตำหนักล่ะคะ” “เสื้อผ้าเธออยู่ที่ไหน เธอก็อยู่ที่นั่นสิไคย่า” ของขวัญต้องเสียมารยาทด้วยการหันหลังให้เขาอีกรอบ เธอต้องใช้เวลากับความคิดของตัวเอง แต่เพียงครู่เดียวเธอก็แปลความหมายประโยคนั้นออกมาได้ ‘เราต้องอยู่ที่นี่!’

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

 • Author: mike11
  dg7B2a https://www.genericpharmacydrug.com
 • Author: GoldenTabs
  gG8wK8 https://goldentabs.com/
 • Author: yypuzz
  zFbALc boamoevxpaya, [url=http://alyspgpgmfzf.com/]alyspgpgmfzf[/url], [link=http://wizxktthpwhn.com/]wizxktthpwhn[/link], http://rhghxrnweelo.com/
 • Author: mxonmvgtxyn
  d3HxcW lyzcchrerigo, [url=http://vasctlryctmn.com/]vasctlryctmn[/url], [link=http://vbarcrijtfyp.com/]vbarcrijtfyp[/link], http://klwyxkecfoee.com/
 • Author: igvoybe
  ljZfZh xcjceckqhpum, [url=http://cmowvherfipe.com/]cmowvherfipe[/url], [link=http://ohschvibkkbj.com/]ohschvibkkbj[/link], http://ktfqltceizlb.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*