Home :: นิยายออกใหม่ :: พ่ายรักราชสีห์ (รีปริ้นต์) / เพลงขวัญ

พ่ายรักราชสีห์ (รีปริ้นต์) / เพลงขวัญ

พ่ายรักราชสีห์ (รีปริ้นต์) / เพลงขวัญ
+2
SKU SKU9839
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 255.00
Qty

บุรุษผู้ไร้ใจ คือฉายาของมาเฟียอเมริกัน ลูคัส ฌอง เลโอนาร์ด ท่ามกลางเงินทอง เกียรติยศ และชื่อเสียงอันมหาศาล ที่ว่างตรงกลางใจเขากลับไม่เคยเว้นว่างให้ใครนอกจาก ลักษณ์นารา หญิงสาวผู้เป็นทั้งรักแรกพบและแสงสว่างหนึ่งเดียวในชีวิต ความผิดพลาดในอดีตทำให้เขาสูญเสียเธอไป วันนี้เมื่อมีโอกาสได้พบกัน พรหมลิขิตที่หยุดเดินกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง และครั้งนี้เขาก็พร้อมจะทวงทุกอย่างคืนไม่ว่าตัวหรือหัวใจของเธอ!
---------------
“อุ๊ย!”
ลักษณ์นาราอุทานเสียงเบาเมื่อแขนแกร่งโอบเอวบางเข้าสู่อ้อมกอด หล่อนคิดว่าเขาคงละเมอ กระทั่งฝ่ามืออุ่นจัดลูบไล้ไปตามท่อนแขนกลมกลึง
“ลูคัส! ตื่นแล้วใช่ไหม” เสียงหวานถามขึ้นอย่างตื่นตูม เพราะจมูกโด่งเล่นสูดกลิ่นหอมจากเรือนผมดกดำจนได้ยินชัดข้างหู
“ยัง...” ราชสีห์หนุ่มฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์ให้คนที่นอนหันหลัง “กำลังฝันดีอยู่เลย นอนนิ่งๆ ต่ออีกนิดสินาร่า”
“บ้า ไม่เอา”
หล่อนเอ่ยเสียงสั่นเมื่อมืออีกข้างเลื้อยผ่านเสื้อเข้าไปสัมผัสหน้าท้องเรียบเนียน กายบางแนบชิดกับร่างแกร่งจนสัมผัสได้ถึงความร้อนในตัวและมัดกล้ามสมส่วนราวเทพบุตรกรีก ร่างน้อยเกร็งไปทั้งตัวเมื่อรับรู้ถึงการรุกรานจากลูคัส
“ทีคุณยังเคยลวนลามผมเลย”
มาเฟียหนุ่มกระซิบข้างหู ทั้งที่หล่อนใช้แชมพูขวดเดียวกับเขา แต่น่าแปลกที่การสูดกลิ่นเรือนผมหอมกรุ่นจากลักษณ์นารากลับทำให้ลูคัสรู้สึกสดชื่นกว่าครั้งไหน 
“นั่นไม่เรียกว่าการลวนลามหรอกนะ เอามือออกไปนะ”
“ไม่เรียกลวนลามแล้วนาร่าจะเรียกว่าอะไรครับ สำรวจตรวจตรางั้นหรือ ไม่ต้องห่วงหรอกนาร่า ผมไม่มีทางบุบสลายไปไหนได้ เพราะผมไม่เคยยุ่งกับผู้หญิงอื่นนอกจากคุณ”
---------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*