Home :: นิยาย-อีโรติค :: แม่ยอดชู้ (พ่ายสิเน่หาจอมนาง +คุณน้าเจ้าขา) / ร่ายลีลา

แม่ยอดชู้ (พ่ายสิเน่หาจอมนาง +คุณน้าเจ้าขา) / ร่ายลีลา

แม่ยอดชู้ (พ่ายสิเน่หาจอมนาง +คุณน้าเจ้าขา) / ร่ายลีลา
SKU SKU9707
ขายเพียง: ß 330.00
Qty

คำโปรยแม่ยอดชู้...

ความรักของพวกเขาก็คือความรักที่ต้องได้มาครอบครองถึงแม้จะไม่ถูกต้องเท่าไหร่นักแต่เพื่อนรักอย่างนายรามและนายพิเภกก็พร้อมที่จะดึงดันทำทุกอย่างพื่อจะได้แม่ยอดชู้ของพวกเขามาเป็นยอดดวงใจ
รามกับสีดา เพราะความเป็นน้าชายและหลานสาวทำให้เขาทั้งคู่ต้องพยายามหักห้ามจิตใจไม่ให้รักกันแต่จนแล้วจนรอดทั้งเขาและเธอก็ไม่อาจทำตามความตั้งใจได้เพราะความปรารถนานั้นมันมีอยู่มากล้นและท้ายที่สุดแล้วความรักก็ชนะทุกสิ่ง
พิเภกและจอมนาง รักแท้และรักเดียวเกิดขึ้นได้ในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีแต่รักแรกของนายพิเภกนั้นกลับต้องพบกับความชอกช้ำเพราะเธอมีเจ้าของและเธอก็ไม่คิดที่จะรักเขา แต่แท้ที่สุดแล้วความรักที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งใดของเขาก็เอาชนะใจของเธอจนได้

    แม่ยอดชู้ คุณน้าเจ้าขา...

“แต่หนูอยากให้คุณน้านอนด้วยกันนี่คะ เตียงออกจะกว้างนอนด้วยกันเถอะนะคะ”
“สีดา!!! พูดอะไรออกมารู้ตัวหรือเปล่า”
เสียงทุ้มกดต่ำพยายามสกัดกั้นอารมณ์ของตนเองเอาไว้อย่างสุดกำลังรามหันหน้าหนีไม่ยอมสบตากับสายตาหวานเยิ้มของคนที่นอนมองเขาอยู่ด้วยแววตาที่แฝงเอาไว้ด้วยความหมายมากมายหลายอย่างเหลือเกิน แต่ที่เขาสัมผัสได้อย่างหนึ่งก็คือความพิศวาสที่มีในตัวเขาอย่างมากล้น รามพยายามข่มจิตข่มใจคิดไปในทางที่ว่าเธอนั้นเมามายจนไม่ได้สติ ตัวตนของเธอจริงๆ ไม่ได้มีจิตพิศวาสเขาเหมือนอย่างเช่นในเวลานี้
“หนูชอบคุณน้าจัง ถึงจะดุไปหน่อยเจ้าอารมณ์ไปนิดแต่หนูก็แอบปิ๊งคุณน้าอยู่นะคะ คุณน้าโขมยจูบแรกของหนูไปแล้วต้องรับผิดชอบด้วยนะคะ”
น้ำเสียงยานคางอันแสนจะแผ่วเบาเอ่ยขึ้นมานัยน์ตาหวานเยิ้มเผลอจ้องมองเขาด้วยความหมายที่สุดแสนจะลึกซึ้งเสียเหลือเกิน
“จะให้น้ารับผิดชอบอะไร ยังไงหรือสีดาแค่จูบเดียวนี่น้าจะต้องรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับเธอเลยหรือเปล่า”
“พูดมั่วๆ จะแต่งได้ไงล่ะคะ เราเป็นน้าเป็นหลานนะ”
ถึงแม้จะเมาแต่ก็ยังจำได้จนขึ้นใจว่าเขากับเธอเป็นน้าเป็นหลานกัน
“ก็เราเป็นน้าเป็นหลานกันนี่ยังไงล่ะแล้วทำไมเธอถึงมาชวนน้าขึ้นเตียงแบบนี้เล่า”
“ก็หนูอยากนอนกับน้านี่คะ อยากนอนในวงแขนกว้าง อยากนอนซุกอกแกร่งๆ ของน้าดูหนูอยากรู้ว่ามันจะอุ่นซักแค่ไหน ทำไมคะน้า ทำไมน้าต้องเป็นน้องแม่รัญด้วยคะ ทำไมน้าไม่เป็นคนอื่นที่เราบังเอิญมาเจอกันหนูจะได้ไม่ต้องรู้สึกเหมือนเป็นคนบ้าอยู่อย่างนี้”
“เธออยากให้เป็นอย่างนั้นหรือไงสีดา”
คนพูดแจ่วๆ อยู่เมื่อกี้อยู่ๆ ก็หยุดนิ่งไปเหมือนตุ๊กตาหมดลานดวงตาหวานเยิ้มปรือปิดลงอีกครั้งพร้อมกับคำพูดทิ้งทวนที่มันน่าจะออกมาจากใจของคนเมา
“หนูไม่อยากเป็นหลาน หนูอยากให้น้าเป็นคนอื่นหนูไม่อยากให้น้าเป็นน้องของแม่รัญเลย หนูคงจะไม่รู้สึกเช่นนี้ถ้าน้าไม่ใช่น้องของแม่เลี้ยงหนู”

แม่ยอดชู้...พ่ายสิเน่หาจอมนาง

“กรี๊ด!!! ไอ้คนโรคจิต คุณนี่มันเป็นผู้ชายที่แย่ที่สุดเลย ฉันไม่เคยเจอใครใจทรามเหมือนอย่างคุณเลยจริงๆ เถอะ”
“คุณด่าผมปาวๆ ว่าผมโรคจิตว่าผมบ้ากาม คุณดูตัวเองบ้างหรือเปล่าเนี่ยจอมนางว่าตัวคุณอยู่ในสภาพไหนกัน ดีนะที่เป็นผมเพราะถ้าเป็นคนอื่นเปิดออกมาเจอคุณอยู่ในภาวะพร้อมร่วมเพศเหมือนอย่างเช่นตอนนี้เขาอาจจะลากคุณเข้าห้องไปร่วมวงกับเขาด้วยแล้ว จะออกจากห้องยังไงก็ควรจะสำรวจตัวเองบ้างก็ดีนะ”
คนที่โดนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้วพิเภกจึงได้พูดจายอกย้อนแม่จอมนางผู้นี้กลับไปบ้างแต่ในขณะที่ปากพูดนั้นดวงตาหื่นกระหายแบบที่ไม่คิดจะปิดบังเอาไว้เลยก็กวาดตามองไปทั่วร่างที่มีเพียงผ้าบางเฉียบปกปิดร่างกายอยู่เพียงเท่านั้น ดีนะที่ตรงนี้ไฟมันไม่สว่างสักเท่าไหร่ ถ้าเกิดว่าไฟสว่างไสวเขาคงมองเห็นหมดล่ะว่าคนตรงหน้านั้นมีไฝฝ้าราคีตรงไหนบ้าง
“อุ๊ย!!!”
คนที่โมโหจนลืมตัวนั้นเพิ่งจะนึกออกว่าตัวเองนั้นตกเป็นอาหารตาอันโอชะของคนโรคจิตไปเสียแล้ว จอมนางจึงไม่คิดที่จะต่อความยาวสาวความยืดกับคนบ้าคนนี้อีกต่อไปเพราะในเวลานี้เธออายจนแทบจะมุดดินหนีได้อยู่แล้วถ้าเธอทำได้ ร่างสวยเตรียมจะวิ่งกลับเข้าไปในห้องของตัวเองแต่ก็ยังไม่วายหันหน้ากลับมากล่าวคำคาดโทษคนโรคจิตคนนี้เอาไว้
“อย่าให้ฉันได้ยินเสียงบ้าๆ นั่นอีกครั้งนะ คราวนี้ฉันเล่นงานคุณตายแน่”
“ไม่อยากร้องครางแบบผู้หญิงของผมบ้างหรือครับคนสวย ผมยินดีให้บริการนะ”
    คนที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นและอกหักดังเป๊าะในวินาทีต่อมาพูดจาเย้าแหย่ให้แน่งน้อยคนงามนั้นเกิดความอับอายมากขึ้นไปอีก
    “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลยไอ้คนบ้ากาม เสร็จงานนี้เมื่อไหร่เราอย่าได้เจอะเจอกันอีกเลย ที่ไหนมีคุณที่นั่นจะต้องไม่มีฉันจำไว้นะไอ้คนโรคจิต”
    “เกลียดสิ่งไหนจะได้สิ่งนั้นนะทูนหัวคุณเคยได้ยินหรือเปล่า คุณเกลียดผมเข้าไส้แบบนี้รับรองว่าในอนาคตคุณจะต้องได้ผมไปเป็นสามีแน่นอนเลยที่รัก”
    เสียงพูดกลั้วหัวเราะอย่างเต็มที่ดังไล่หลังเธอมาในขณะที่จอมนางกำลังจะก้าวเดินไปในห้องของตัวเอง และเป็นเพราะคำพูดงี่เง่าสิ้นดีของคนๆ นี้นี่เองเป็นเหตุให้หญิงสาวต้องมีคำพูดต่อว่าเขาแบบรุนแรงอีกครั้ง
    “ไปตายซะ ตายแล้วเกิดมาใหม่คนอย่างคุณถึงจะได้เห็นขาอ่อนฉันไอ้บ้า!!!”
    “แต่ว่าเมื่อกี้ผมเห็นมากกว่าขาอ่อนไปแล้วนะ ถ้าไฟสว่างกว่านี้อีกสักนิดผมคงเห็นแหละว่าคุณมีรอยแตกลายงาตรงไหนบ้าง”
    “กรี๊ด!!! ไอ้โรคจิต ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย หยาบคายที่สุดมาว่าผู้หญิงมีรอยแตกลายงาแบบนี้ได้ไงกันเนี่ย ยี้...คุณมันเป็นคนทุเรศที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลยตาบ้า”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*