Home :: นิยายออกใหม่ :: อ้อมกอดจอมพยัคฆ์ ลำดับ 1 ซีรีส์ชุด สุดหวง / กานต์มณี

ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1599.-

อ้อมกอดจอมพยัคฆ์ ลำดับ 1 ซีรีส์ชุด สุดหวง / กานต์มณี

อ้อมกอดจอมพยัคฆ์ ลำดับ 1 ซีรีส์ชุด สุดหวง / กานต์มณี
+2
SKU SKU9616
ราคาทั่วไป: ß 309.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 247.00
Qty

ในยามที่ จากัวร์ ลาซิโอ การ์เซีย กลายเป็นเสือบาดเจ็บเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมๆ หัวใจตัวเองก็สาหัสไม่แพ้กัน เสือร้ายตั้งเป้าไว้ว่า ถ้าหากเขาถูกใจใครอีกครั้ง เขาจะไม่รีรอ พาเธอเข้าสู่ถ้ำเสือส่วนตัวโดยไม่สนใจวิธีการ และแจ็กพ็อตก็มาแตกที่ ปลายฝน พยาบาลพิเศษที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลคนไข้ที่พิเศษสุดๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่ความเอาแต่ใจ งี่เง่า ขี้หงุดหงิดเท่านั้นที่เธอต้องอดทน แต่จากัวร์เปรียบดั่งเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ ร้อยแผน มีกลวิธีเป็นแสนๆ ที่จะกดดัน คุกคาม ต้อนให้เธอจนมุม เพียงเพราะคำว่า...เขาถูกใจ!
---------------
“ขอจูบอีกทีได้ไหม รับรองจะรีบกินยาตามคำสั่ง” 
“คุณจากัวร์ คุณเป็นโรคจิตหรือไง”
“แล้วคิดว่าเป็นหรือเปล่า”
“เมื่อก่อนฉันไม่คิดนะคะ แต่ตอนนี้คงต้องคิดใหม่ คุณกล้านำสุขภาพของตัวเองมาต่อรองกับ...เรื่อง เอ่อ จูบ มันไม่ใช่สิ่งควรทำ และฉันไม่รับข้อเสนอ” 
“งั้นก็ลาออกไป ผู้หญิงเอเชียไม่เหมาะจะรับมือกับคนอย่างผม” 
“ไม่ค่ะ ฉันไม่ลาออก คุณขู่ฉันไม่ได้”
“ผมไม่ได้ขู่ แต่ทำจริง เรื่องจูบ” หันมาเลิกคิ้ว ดวงตาดุกร้าว เป็นดวงตาของเสือจากัวร์นักล่าน่าสะพรึง ก่อนจะอ่อนแสงลงเล็กน้อย จ้องมองมาเหมือนเห็นเหยื่ออันโอชะ
ปากได้รูปทาบลงบดขยี้ผู้หญิงตัวเล็กแต่หัวดื้อ ท้าทายอำนาจของเสือนักล่าให้ยิ่งโมโหหนัก รู้ไหมว่าเขาทำใจแค่ไหนที่ต้องการให้หล่อนถอย แต่เมื่อหล่อนไม่ถอยเขาก็จะเดินหน้า บังอาจทำให้หัวใจแข็งกระด้างดวงนี้เต้นแรง เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบหากยังฝืนเข้าใกล้วนเวียนอยู่ข้างกาย
“ปากของคุณหวานมาก”
“คุณมันนิสัยไม่ดี” ตวาดเมื่อปากเป็นอิสระ
“งานนี้เราวินวินทั้งคู่ คุณได้ทำงานต่อ ผมกินยา สุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิม”
-------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: JimmiXzSqc
    yaGzx6 http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
  • Author: ukzeypfcv
    Mx2AaB rhifxtpstytq, [url=http://eoxxlmlrntzl.com/]eoxxlmlrntzl[/url], [link=http://injvobbzwefp.com/]injvobbzwefp[/link], http://xtzucojjnyzb.com/
  • Author: tprlrkhfyr
    MaRRvx hqgiwdswpfns, [url=http://phbauxavtuyi.com/]phbauxavtuyi[/url], [link=http://bensiazftapd.com/]bensiazftapd[/link], http://sdkbrstvbdih.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*