Home :: นิยายออกใหม่ :: มาเฟียร้ายพ่ายรัก 1 / ภรปภัช

มาเฟียร้ายพ่ายรัก 1 / ภรปภัช

มาเฟียร้ายพ่ายรัก 1 / ภรปภัช
+2
SKU SKU9544
ขายเพียง: ß 390.00
Qty

ราฟาเอล แมคคานี่ มาเฟียหนุ่มอย่างเขาไม่เคยสนใจผู้หญิงหน้าไหนทั้งนั้น เขามองผู้หญิงเป็นเพียงของหวานยามว่าง และไม่เคยคิดว่ารักแท้จะมีอยู่บนโลกใบนี้ นับตั้งแต่มารดาของเขาทิ้งบิดาและน้องสาวไปกับชายชู้ตั้งแต่ยี่สิบปีก่อน ทั้งที่เขายังมีอายุได้เพียง 10 ขวบ และน้องสาวเพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงแค่สามเดือนเท่านั้น 

สุพรรณิการ์ วัฒนาดำรงศ์ สาวน้อยวัย 20 ปี บุตรสาวคนเดียวของนายพิพัฒน์ วัฒนาดำรงศ์ นักธุรกิจเครื่องประดับและอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เธอเป็นสาวน้อยร่าเริง สดใส ไร้เดียงสา มองโลกในแง่ดี เชื่อในความรัก มองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ แม้จะสูญเสียมารดาผู้เป็นที่รักยิ่งไปด้วยอุบัติเหตุ เมื่อสิบปีก่อน แต่บิดาของตนก็ยังครองโสดมาโดยตลอดเนื่องจากท่านรักมารดาของเธอเพียงคนเดียว ทำให้สาวน้อยซึมซับความรักเหล่านี้ไว้รอบตัวตลอดเวลา 

และแล้วพรหมลิขิตก็ได้นำพาคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วในเรื่องความรักมาบรรจบกันจนได้ เมื่อสุพรรณิการ์ต้องเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาโรงแรมที่เธอชื่นชอบมากกว่าจะสานต่อเจตนารมณ์ของบิดาที่อยากให้ตนบริหารงานด้านอัญมณี แต่ด้วยความรักที่มีต่อบุตรสาว เขาจึงจำใจให้นกน้อยในกรงทองได้โบยบินไปเรียนต่อดั่งใจปรารถนาเป็นเวลาสองปีอย่างที่เธอได้ร้องขอ 
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สาวน้อยอย่างสุพรรณิการ์ จะสามารถเปลี่ยนหัวใจที่ตายด้านและแข็งแกร่งดั่งหินผา ให้หลอมละลายกลายเป็นสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำใจได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวความรักนี้ได้ใน “มาเฟียร้ายพ่ายรัก”

โปรย....

ฟอด!

“ว้าย... คุณทำอะไรน่ะ ปล่อยฉันนะ ไอ้คนบ้า ไอ้คนฉวยโอกาส” 

“อ้าว ก็เธอบอกเองนิว่าฉันมันพวกโรคจิต ชอบลวนลาม ฉันก็เลยทำอย่างที่เธอว่าซะเลยเป็นไง แหม โดนหอมแก้มแค่นี้ทำเป็นร้องโวยวาย ทำอย่างกับไม่เคยต้องมือชายมาก่อนอย่างนั้นแหละ รู้เอาไว้ซะ ผู้หญิงคนไหนก็เหมือนกันหมด ร่าน ไร้ยางอาย เห็นเงินก็ตาโต หรือต้องให้ฉันเซ็นเช็คให้ก่อนฮะ ถึงจะขึ้นเตียงกับฉันได้”

ฉาด!!!

“น้ำหวาน เธอกล้าตบฉันเหรอ!!!”

“นี่สำหรับคำพูดที่คุณดูถูกเพศแม่ ฉันไม่รู้หรอกนะว่าผู้หญิงของคุณมันจะร่านยังไง แต่สำหรับฉัน ต่อให้ต้องโดนฆ่าตาย ฉันก็ไม่มีวันยอมขึ้นเตียงกับคนเลวๆ อย่างคุณหรอก ตบแค่นี้ยังน้อยไป ฉันอยากจะฆ่าคุณด้วยซ้ำ ถ้าไม่เห็นว่าคุณเป็นพี่ของอลิส ฉันไม่มีทางเสียเวลามาขอโทษผู้ชายสารเลวอย่างคุณหรอก จำไว้ด้วย”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*