Home :: นิยาย-แนะนำ :: พ่ายรักกับดักเสน่หา พิมพ์ซ้ำ เปลี่ยนปก / จอมรวินท์ (รุ้งชาดา)

พ่ายรักกับดักเสน่หา พิมพ์ซ้ำ เปลี่ยนปก / จอมรวินท์ (รุ้งชาดา)

พ่ายรักกับดักเสน่หา พิมพ์ซ้ำ เปลี่ยนปก / จอมรวินท์ (รุ้งชาดา)
+2
SKU SKU62051
ราคาทั่วไป: ß 389.00
ประหยัด 8%
ขายเพียง: ß 359.00
Qty
พ่ายรักกับดักเสน่หา / จอมรวินท์ (รุ้งชาดา) ภาคต่อของ ล่าหัวใจพยัคฆ์

จำนวนหน้า: 512 หน้านิยาย แถมที่คั่นและโปสการ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ
ราคาหน้าปก: 389 บาท

ความฝันอันสูงสุดของ รวิชนา เพ็ญโภไคย คือการมีบุตรชายที่หน้าตาน่ารักและฉลาดเฉลียวเหมือนเด็กฝรั่งในโฆษณา เธอยอมทำงานหลังขาดไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหนเพื่อเก็บทุนรอนไว้สำหรับโครงการผลิตบุตรชายในฝัน และแล้วพระเจ้าก็เมตตาประทานเทพบุตรนัยน์ตาสีเขียวอมฟ้าซึ่งมีทุกอย่างที่เธอต้องการสำหรับเป็นตัวช่วยในการผลิต ‘บุตรชายอันแสนประเสริฐ’ มาให้! หญิงสาวผู้ไม่เคยมีเวลาสำหรับผู้ชาย ไม่สนใจการเดตและรำคาญเพศตรงข้ามจนเข้าขั้นหงุดหงิดจึงต้องพยายามสุดฤทธิ์เพื่อทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงให้ได้!
แดเนียล แม็คควีน มองออกตั้งแต่แรกแล้วว่านักข่าวสาวที่ลงทุนเปลี่ยนแปลงตนเองทุกอย่างและยั่วยวนเขาอย่างไม่เลือกวิธีการต้องการอะไร แต่ในเมื่อเธอเลือกที่จะเล่นเกม เขาก็จะให้เธอได้สนุกกับเกมนี้อย่างเต็มที่แล้วค่อยจับ ‘กิน’ ทีหลัง! สาบานได้เลยว่าเขาจะกินให้อร่อยทุกคำเชียวล่ะ!
“ปล่อยฉันนะ! คุณไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้!” รวิชนาตะโกนใส่ ‘พ่อพันธุ์ในฝัน’ ที่เธอตั้งใจว่าจะต้องขโมยสเปิร์มจากเขาให้ได้ ไม่อยากจะยอมรับเลยว่าจู่ๆ ตนเองก็ปอดขึ้นมาเพราะจุมพิตของเขาเมื่อสักครู่ได้ไปกระแทกเอาระบบเตือนภัยในร่างกายของเธอเข้าอย่างจัง
“คุณเป็นคนเริ่มเกมนี้เองนะคนสวย...คุณเป็นคนก้าวเข้ามาหาผมเอง...” ร่างสูงใหญ่ของเขาคร่อมทับอยู่บนเรือนร่างอวบอิ่มของเธอโดยไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกเจ็บ แต่ท่วงท่าที่แนบชิดและสายตาของเขาบ่งบอกได้ดีถึงอันตรายอย่างใหญ่หลวง
“แต่ตอนนี้ฉันเปลี่ยนใจแล้ว!”
“มันสายไปแล้ว...ไม่ทันแล้วล่ะ” ชายหนุ่มก้มลงกระซิบชิดริมฝีปากหอมกรุ่น ปลายลิ้นร้อนผ่าวไล้เลียริมฝีปากอิ่มของเธออย่างช้าๆ แต่กลับส่งผลให้คนที่อยู่ใต้เรือนร่างสูงใหญ่ของเขาสะดุ้งราวกับโดนไฟช็อต
“นั่นคุณจะทำอะไร?” เธอพยายามจะแนบตัวลงกับเตียงหมายจะเบี่ยงกายออกไปให้ห่างในขณะที่เขาค่อยๆ เข้ามาใกล้ยิ่งขึ้นจนหญิงสาวได้กลิ่นน้ำหอมผู้ชายรวยรินออกมาจากร่างของเขาได้อย่างชัดเจน
“ผมควรจะทำอะไรล่ะ?” นัยน์ตาสีเขียวอมฟ้ามองตรงเข้าไปภายในดวงตากลมโตที่เต็มไปด้วยความหวาดหวั่นของเธออย่างหมายมาด “หรือผมควรจะถามคุณว่า...คุณอยากให้ผมทำอะไร?”

หลายปีต่อมาเจ้าพ่อแฟชั่นเจ้าของแม็คควีนกรุ๊ป แบรนด์เสื้อผ้าที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกได้กลับมาพบกับผู้หญิงที่จู่ๆ ก็บอกเลิกเขาอย่างไม่ทันตั้งตัวอีกครั้งและพบว่าทั้งคู่มีบุตรชายด้วยกัน แถมดีแลนยังไม่ใช่เด็กธรรมดาๆ แต่ได้พันธุ์กรรมความแสบของเขาไปเต็มอัตราศึกอีกต่างหาก!
งานนี้รวิชนาจึงต้องรับศึกหลายด้าน ทั้ง ‘สามี’ ที่เธอไม่ได้ต้องการ แม่สามีที่ร้ายกาจราวกับสามารถใช้แค่เพียงสายตาก็ฆ่าเสือให้ตายได้และว่าที่ศรีสะใภ้ในฝันของคุณนายดาเลียแม็คควีนที่วางตัวราวกับราชนิกุลสาวผู้สูงศักดิ์ แถมยังต้องพิสูจน์ข้อกล่าวหาว่าตนเองเป็นคนขโมยแบบชุดในคอลเลคชั่นล่าสุดของบริษัทไปขายอีกต่างหาก!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*