Home :: นิยายออกใหม่ :: สุภาพบุรุษไร้ใจ (ซีรีส์ จอมใจสุภาพบุรุษ) / เพลงขวัญ

สุภาพบุรุษไร้ใจ (ซีรีส์ จอมใจสุภาพบุรุษ) / เพลงขวัญ

สุภาพบุรุษไร้ใจ (ซีรีส์ จอมใจสุภาพบุรุษ) / เพลงขวัญ
+2
SKU SKU9292
ราคาทั่วไป: ß 349.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 279.00
Qty

เมลานี พราวตะวัน เลโอนาร์ด คือนางแบบสาวชื่อดังที่ชายทั้งโลกล้วนหมายปอง แต่ไม่ใช่กับแอนเดรียส เทลเลอร์ สำหรับเขาหล่อนเป็นผู้หญิงที่ไม่น่าพิสมัยอย่างยิ่ง
แต่ยิ่งหนีมากเท่าไร พราวตะวันก็ยิ่งไล่ตามมากเท่านั้น!
สาวน้อยในปกครองที่อายุน้อยกว่าเขาร่วมสิบปียั่วยวนทุกมารยาและชั้นเชิงเท่าที่ผู้หญิงจะมีได้ หล่อนท้าทาย และฉีกหน้ากากสุภาพบุรุษทิ้ง พร้อมกับเปิดเปลือยเนื้อในของผู้ชายดวงตาสีน้ำเงินดุดันที่มีแต่ความ ‘ร้าย’ และความ ‘เร่าร้อน’ มากขึ้น!
-----------------------------

“คิดหรือว่าผมจะปล่อยคุณกลับไปง่ายๆ ในเมื่อคุณก่อเรื่องไว้มากขนาดนี้”
“ฉันทำอะไรมิทราบ ก็คุณบอกว่าฉันไม่เป็นมืออาชีพ คราวนี้ฉันก็พิสูจน์ให้คุณเห็นแล้วไง ว่าถ้าเรื่องงาน ฉันไม่เคยล้อเล่น” สาวแสนดื้อในสายตาแอนเดรียสเถียงคอเป็นเอ็น
“พิสูจน์ด้วยการถ่ายแบบที่เหมือนจะยั่วอารมณ์ผู้ชายทั้งสระน้ำน่ะหรือ?”
“ก็ยั่วทั้งอารมณ์โมโหและอารมณ์อื่นได้ดีไม่ใช่หรือไงคะ?” 
หญิงสาวที่ขยันป่วนอารมณ์แอนเดรียสได้ไม่เว้นวันลอยหน้าลอยตาเถียงต่อ ซ้ำร้ายหล่อนยังยักคิ้วหงึกหงัก บอกให้รู้ว่าต้องการ ‘รวน’ อีกฝ่ายเต็มที 
“งั้นหรือ?”
สุภาพบุรุษหนุ่มถามเสียงต่ำ ทว่าวูบถัดมา แขนแข็งแรงก็โอบรัดเอวบางเป็นครั้งแรกในรอบหลายวัน ราวกระแสอุ่นจัดจากฝ่ามือใหญ่ส่งผ่านถึงผิวกายเย็นเฉียบของหล่อน นางแบบสาวสะดุ้งโหยง รีบตะปบมือเขาไว้อย่างรวดเร็ว
“คุณ!”
“อยากรู้ไหม คุณต่างจากผู้หญิงอื่นยังไง” ชายหนุ่มถามห้วนจัด ปลายนิ้วแกร่งบีบปลายคางเรียวบังคับให้หันมาเผชิญหน้ากัน “ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นทำเสื้อผ้าหลุด ในฐานะสุภาพบุรุษ ผมช่วยพวกเธอด้วยการถอดสูทคลุมให้ แต่ว่าสำหรับคุณ...”
“ผมจะเป็น ‘ผู้ชม’ ให้เอง!”

-----------------------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*