Home :: ผู้แต่ง - อัยย์ญาดา อิงธารา :: ยั่วรักซาตานทมิฬ ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา

ยั่วรักซาตานทมิฬ ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา

ยั่วรักซาตานทมิฬ  ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา
+2
SKU SKU9272
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 239.00
Qty
ซีรีส์ยั่วรัก

ลำดับที่ 1 ยั่วรักมัจจุราช ชาครีย์ vs อรกัญญา วางแผงแล้ว

ลำดับที่ 2 ยั่วรักอสูรร้าย อัลวาเรซ vs แก้วเจ้าจอม วางแผงแล้ว

ลำดับที่ 3 ยั่วรักซาตานทมิฬ ฟราณเซเซียส vs ม่านมัสลิน
เขา...ฟรานเซเซียส มาร์โคนี

เธอ...ม่านมัสลิน

เพราะความผิดที่ไม่ได้ก่อทำให้สาวน้อยอย่างม่านมัสลิน ต้องตกเป็นจำเลยในข้อหาร้ายแรง ต้องทนทุกข์ระทมรับความโกรธเกลียดจากชายหนุ่มที่เธอรักหมดหัวใจอย่างฟรานเซเซียส มาร์โคนี อย่างไร้ข้อโต้แย้ง ถูกจองจำอิสรภาพไว้ในกรงทอง หัวใจดวงน้อยสะบักสะบอม เพราะความใจร้ายและเย็นชาของซาตานทมิฬ แต่กระนั้นม่านมัสลินก็ยังปักใจรักเพียงแต่เขาไม่เสื่อมคลาย

สำหรับฟรานเซเซียสแล้ว ที่เขาต้องทำตัวใจร้ายก็เพราะถูกความโกรธเข้าครอบงำ ผิดหวังในการกระทำของสาวน้อยที่เฝ้าฟูมฟักมาแสนนาน แม้จะถูกกล่าวหาว่าเป็นซาตานใจทมิฬ แต่ชายหนุ่มก็ไม่อาจปล่อยให้ม่านมัสลินออกไปจากอ้อมแขนได้ เพราะความต้องการในหัวใจของเขามันมีแต่เธอเพียงผู้เดียว…โปรยปราย

“มิลินเคยถามตัวเองหลายครั้ง ว่าเคยมีความสำคัญกับคุณฟรานบ้างหรือเปล่า” เสียงหม่นเศร้ากล่าวออกมาแล้วหยุดมันเอาไว้ พร้อมกับน้ำตาที่ร่วงเผาะลงอีกครั้ง

“แต่ทุกครั้งที่ถาม หัวใจของมิลินก็เจ็บทุกครั้ง...”

เธอไม่เคยมีความสำคัญกับฟรานเซเซียสเลย มือบอบบางยกขึ้นปิดริมฝีปากเพื่อกลั้นเสียงสะอื้นจนเนื้อตัวสั่นสะท้าน ความเจ็บปวดมันพุ่งตรงเข้าสู่หัวใจดวงน้อย…เจ็บจนใบหน้าเหยเก

ฟรานเซเซียสโอบกอดภรรยาแน่นด้วยความรู้สึกผิดอย่างมหาศาลที่กระแทกเข้าสู่ใจ แรงสะอื้นของคนในอ้อมแขนทำให้เขาปวดหนึบไปทั้งอก ใครบอกว่าไม่สำคัญ…เธอสำคัญสำหรับเขามากที่สุด

“มิลินเจ็บแต่ก็อดทนเพื่อลูก มิลินอยากให้ฟลินน์มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ”

เพราะเธอคือเด็กกำพร้า จึงไม่อยากให้ลูกต้องขาดพ่อหรือแม่เหมือนอย่างตัวเอง ม่านมัสลินพยายาม…พยายามจนเหน็ดเหนื่อยเพื่อประคับประคองทุกอย่างให้ดีที่สุด แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเธอจะอดทนอดกลั้นกับความเหนื่อยล้านี้ได้นานแค่ไหนกัน

“การอยู่กับฉันมันทำให้ทรมานขนาดนั้นเลยหรือ...”

คำถามนั้นดังแผ่วเบาจนแทบไร้น้ำหนัก อกข้างซ้ายของฟรานเซเซียสเจ็บร้าวราวกับโดนค้อนทุบตีซ้ำๆ สมควรแล้วสินะที่คุณกาสะลองจะยื่นคำขาดให้ มันเป็นเพราะเขาไม่เคยทำให้ภรรยามีความสุขได้เลย

“ค่ะ มิลินไม่เคยมีความสุขกับการอยู่ข้างๆ คุณเลย หากย้อนเวลากลับไปได้ มิลินจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับคุณเด็ดขาด”

หลุบเปลือกตาลงเพื่อซุกซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ การแอบรักอยู่ห่างๆ มันมีความสุขมากกว่าการได้อยู่เคียงข้างเขาเสียอีก และการที่เธอได้ระบายความเจ็บที่อยู่ในใจออกมา มันทำให้รู้สึกโล่งราวกับยกภูเขาหินออกจากอก คนแข็งกระด้างอย่างฟรานเซเซียสควรรู้บ้างว่าเขาทำให้เธอเจ็บปวดและทุกข์ใจมากเพียงใด

“ถึงยังไงคุณฟรานก็จะไม่ปล่อยหนูลินไปไหนอยู่ดี”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*