Home :: นิยาย-แนะนำ :: SET Desperado อาชญากรยอดรัก เล่ม 1 + 2 (จบ) / ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

SET Desperado อาชญากรยอดรัก เล่ม 1 + 2 (จบ) / ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

SET Desperado อาชญากรยอดรัก เล่ม 1 + 2 (จบ) / ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว
+5
SKU SKU9259
ขายเพียง: ß 810.00
Qty

Desperado อาชญากรยอดรัก ฉบับพิมพ์ครั้งที่ ๒

Q: มีตอนอะไรเพิ่มมาจากปกติหรือไม่ 
A: มีฉากและบทบรรยายเล็กๆน้อยๆที่ไม่ถึงกับว่าเป็นตอนหลักหรือมีนัยยะของเรื่องค่ะ เป็นตอนที่ถูกตัดไปเพราะทำให้หนังสือยาว(อีกแล้ว) เช่น ตอนที่หนูปุ๊กไปพบท่านวัลลภหลังจากหนีออกมาจากรพ.ตอนที่โอแดรนมาเพื่อขอคำปรึกษา ฉากอีกประมาณหนึ่งหน้ากระดาษกว่าเป็นบทพูดเล็กๆน้อยๆที่เพิ่มมาตอนที่ปรับความเข้าใจกันริมทะเลก่อนจบ และตอนพิเศษที่เคยลงในหนังสือ “ตราบแผ่นดินไม่สิ้นรัก” ตอน “ความฝันที่หายไป” ซึ่งยังหาอ่านได้ฟรีในอินเทอร์เนตนะคะ https://writer.dek-d.com/oosea_bubbleoo/story/viewlongc.php?id=447056&chapter=11

---------------

โปรยปกหน้า

เปิดหัวใจของคุณ...ให้ใครสักคนได้รักคุณบ้างได้ไหม
ให้ใครสักคนได้หยิบยื่นความสุขที่แท้จริงให้แก่หัวใจ 
....ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเกินไป...

----------------------
โปรยปกหลัง

เครก สโลน คาร์ริก ผู้อำนวยการใหญ่ของบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพไบโอคาร์ริกในเครือบริษัทยาสโลนเมด ผู้ซึ่งวงการอาชญากรรมเรียกเขาว่า งูสามเหลี่ยมแห่งตระกูลสโลน 

ชายผู้หล่อเลี้ยงชีวิตด้วยความแค้นและพันธนาการตัวเองด้วยความตายของพ่อและแม่มาตลอดระยะเวลา 13 ปี ด้วยหัวใจที่โดดเดี่ยวและไร้ความรู้สึก

...เป็นเดสเปอราโดที่เป็นอาชญากรเลือดเย็น

...เป็นเดสเปอราโดที่บ้าบิ่นและไม่กลัวความตาย

13 ปีที่ผู้ชายชื่อ ภูผา ชนะเดชา ตายไปจากโลกใบนี้อย่างแท้จริง
จวบจนกระทั่งได้มาเจอเธอ เขาถึงรู้สึกว่าบางสิ่งกำลังจะเปลี่ยนแปลง และเขาก็ตอบตัวเองไม่ได้ว่าควรจะให้มันเปลี่ยนไปตามที่หัวใจต้องการดีหรือไม่

ทั้งๆที่เขาเกลียดความผูกพัน...เกลียดและพยายามหลีกหนีจากมันมาชั่วชีวิต เพราะความผูกพันมักสร้างความเจ็บปวดและนำพาความอ่อนแอมาด้วยเสมอ หากในส่วนลึกของจิตใจมันกลับร่ำร้อง โหยหา ยังคงต้องการที่จะผูกพันกับใครสักคน และเพียงแค่คิดที่จะตัด มันก็เจ็บหนึบไปทั้งใจ ปวดร้าวไปทั้งสมอง

---------------------

สำหรับหล่อนแล้ว ถึงหล่อนจะเห็นภาพระเบิด...แต่หล่อนก็ยังมีความรู้สึกว่ามีพ่อแม่อยู่เคียงใกล้ ยังรู้สึกถึงความงดงามที่หล่อนยังมีชีวิตอยู่ 

แต่สำหรับเขา เมื่อกลุ่มควันพวยพุ่งในความทรงจำเริ่มสลาย...สิ่งที่คงเหลือทิ้งไว้มีเพียงซากปรักหักพังในชีวิตของตัวเองเท่านั้น

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: gpiiwy
    uNYrQH uuzjhiungzvv, [url=http://nloxohlkbesb.com/]nloxohlkbesb[/url], [link=http://iyzfabaufeos.com/]iyzfabaufeos[/link], http://oxanymsiubgz.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*