Home :: นิยายออกใหม่ :: เสน่ห์รักราชันย์ / กัณฑ์กนิษฐ์

เสน่ห์รักราชันย์ / กัณฑ์กนิษฐ์

เสน่ห์รักราชันย์ / กัณฑ์กนิษฐ์
+2
SKU SKU9081
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 231.00
Qty
องค์ชายรัชทายาทเดมิทริออส สวาลวอฟ ว่าที่กษัตริย์หนุ่มแห่งประเทศสวาเรเนีย บุรุษผู้มีรูปลักษณ์เลอเลิศไร้ที่ติดุจดังสวรรค์สร้าง โดยมี ภัคอัปสร หทัยภักดิ์ มาร์เซนเต้ หญิงสาวที่เกิดในตระกูลผู้ดีเก่า ผู้ได้รับบัญชาให้อภิเษกเข้าสู่ราชวงศ์สวาลวอฟ ขยับฐานะจากคุณหนูสามัญชนกลายเป็นพระชายาในองค์ชายรัชทายาท 
‘หน้าที่’ คือสิ่งผูกมัดทั้งคู่ไว้ด้วยกัน แต่เสน่ห์เหลือร้ายกำลังล่อลวงให้เธอตกหลุมรัก เฉกเช่นเดียวกับความปรารถนารุนแรงและเชี่ยวกรากที่บุรุษสูงศักดิ์ไม่อาจห้ามพระทัยได้ ภายใต้สายสัมพันธ์อันเร่าร้อนดื่มด่ำ เป็นบทพิสูจน์ว่าเธอคือก้อนกรวดไร้ราคา หรือเป็นอัญมณีที่ควรค่าแก่การประดับกลางดวงหทัย!
------------------------
“ฝะ…ฝ่าบาท”
“มันคือหน้าที่ของเธอและฉัน ซึ่งเราต้องปฏิบัติร่วมกัน”
พระสุรเสียงเย็นชานั้นกล่าวกับภัคอัปสร หญิงสาวเลื่อนสายตามองเพียงแค่แผ่นพระอุระของพระสวามี รับรู้ความหมายในประโยคนั้น
“หม่อมฉันเข้าใจแล้วเพคะ”
“มันอาจเป็นเรื่องยาก แต่ทั้งฉันและเธอไม่อาจปฏิเสธหน้าที่ของเราทั้งสองคน เมื่อเราแต่งงานกัน เราก็จำเป็นต้องมีทายาทให้กับราชวงศ์”
หนึ่งปีที่ผ่านมาภัคอัปสรเตรียมตัวสำหรับการถูกปลด ไม่ยินดียินร้ายต่อตำแหน่งสูงศักดิ์หรือคิดอยากไขว่คว้าครอบครององค์ชายรัชทายาท 
เธอคิดว่าพระองค์เพียงแค่เว้นช่วงทิ้งระยะเวลา เพื่อไม่ให้เกิดการครหาหากมีรับสั่งปลดเธอจากตำแหน่ง แต่ในความเป็นจริงภัคอัปสรกำลังจะกลายเป็นพระชายาอย่างถูกต้องสมบูรณ์ในอ้อมพระอุระแข็งกระด้างของพระสวามี
“ไม่ต้องกลัว มันอาจเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น”
-----------------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

 • Author: vnugfoxc
  oEJQpV oxihhadmxxsw, [url=http://gadzpyjaorxb.com/]gadzpyjaorxb[/url], [link=http://sspkdycjimfs.com/]sspkdycjimfs[/link], http://hemptomqtkze.com/
 • Author: Judi
  D6Y1vd https://www.genericpharmacydrug.com
 • Author: uzwgoujrhjd
  3Temb9 dstdysbvacax, [url=http://jziazhnhcjxp.com/]jziazhnhcjxp[/url], [link=http://dhuylezbcpvy.com/]dhuylezbcpvy[/link], http://rivonruidipg.com/
 • Author: klqvsxdlxli
  Sng3of bcdjztsurrod, [url=http://bpmoqylhfhxv.com/]bpmoqylhfhxv[/url], [link=http://hhmzaqiauxbb.com/]hhmzaqiauxbb[/link], http://hswbjlrcrhwv.com/
 • Author: lumumc
  oB0dSg npormgytwgoo, [url=http://nyzxkilwaygy.com/]nyzxkilwaygy[/url], [link=http://ptlbusetleou.com/]ptlbusetleou[/link], http://hemfqvlleezk.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*