Home :: หนังสือทำมือ :: รวมเรื่องสั้นชุดรักฉบับติดเรต & รวมเรื่องสั้นชุดเพลิงรักร้อน / ธีร์วรา

รวมเรื่องสั้นชุดรักฉบับติดเรต & รวมเรื่องสั้นชุดเพลิงรักร้อน / ธีร์วรา

รวมเรื่องสั้นชุดรักฉบับติดเรต & รวมเรื่องสั้นชุดเพลิงรักร้อน / ธีร์วรา
+2
SKU SKU9027
ราคาทั่วไป: ß 730.00
ประหยัด 1%
ขายเพียง: ß 720.00
Qty

Series รักฉบับติดเรต (เปิดจองทำมือ)

คำโปรย

1. แผนรัก ฉบับติดเรต (บุรัสกร+บุษราคัม)

บุรัสกรและบุษราคัมเพื่อนสมัยเด็กที่เกิดมีความสัมพันธ์กันมากกว่าเพื่อน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นชั่วข้ามคืนกับสัมพันธภาพที่มีมาเกือบยี่สิบปีจะพังทลายหรือกลายเป็นรักชั่วนิรันดร์

บุษราคัมนิ่วหน้า เอียงคอมองเพื่อนหนุ่มด้วยความงงงัน “ทดลองยังไง”

 “แบบในหนังไง เริ่มจากจับ จูบ ลูบคลำก่อนเป็นไง”

“…” คนฟังกลืนน้ำลายเอื้อก ริมฝีปากอวบอิ่มแห้งผากขึ้นมาอย่างกะทันหัน เธอแลบเลียลิ้นเล็กๆ สีชมพูไปทั่วกลีบปากนุ่ม แบบว่าไม่เคยอ๊ะ! มีแฟนกี่คนๆ ก็แค่จับมือ และหอมแก้มเป็นอย่างมาก นี่จะข้ามขั้นไปจับ จูบ ลูบคลำ อึ่ย! สยิว เอ๊ย! สยอง

“ว่าไง”

“แต่เราเป็นเพื่อนกันนะ”

 

2. ยั่วรัก ฉบับติดเรต (เขตต์ตะวัน+มณีจันทร์)

มณีจันทร์หลงรักเขตต์ตะวันพี่ชายข้างบ้านตั้งแต่แตกเนื้อสาว จึงพยายามหาวิธียั่ว (ยวน) และเผด็จศึกผู้ชายที่ตัวเองหมายปองโดยพยายามงัดเล่ห์มารยาหญิงหลายร้อยเล่มเกรียนขึ้นมาเพื่อพิชิตใจพี่ชายข้างบ้าน

“นั่นลูกจันทร์จะไปไหน” เขตต์ตะวันตะโกนถาม แล้วเดินตาม

“หิ้วผู้ชาย”

หมับ! ชายหนุ่มคว้าข้อมือเล็กไว้และจับให้หันไปเผชิญหน้ากับเขาอย่างไม่อ่อนโยนนัก

“นั่นเป็นเรื่องที่โง่มาก แล้วลูกจันทร์ไม่มีวันจะได้นอนกับผู้ชายคนไหน ถ้าพี่ยังยืนอยู่ตรงนี้”

“เชอะ! ลูกจันทร์ไม่สนพี่เติ้ลหรอก ลูกจันทร์โตแล้ว มีสมองคิดเองได้” มณีจันทร์โต้กลับอย่างเผ็ดร้อน ก่อนจะสั่งให้เขาปล่อย “ปล่อยนะคนบ้า”

 “ไม่ปล่อย” เขาพูดด้วยน้ำเสียงดุดัน ดวงตาสีน้ำตาลเข้มดูป่าเถื่อนนิดๆ “พี่ไม่มีวันยอมให้ลูกจันทร์หิ้วไอ้งั่งคนไหนไปนอนด้วยเด็ดขาด” เขาบีบแก้มนุ่มของเธอด้วยนิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือ “อ้อ! แล้วถ้าอยากจะหิ้วผู้ชายสักคนงั้นก็หิ้วพี่ พี่อยู่ตรงนี้รอให้ลูกจันทร์หิ้วอย่างเต็มใจ ถ้าอยากเสียซิงนักพี่ก็จะรับไว้เอง”

 

3. ลองรัก ฉบับติดเรต (ทีสิต+มณีริน)

ทีสิตกับมณีริน สองหนุ่มสาวที่โคจรมาพบกัน โดยที่ฝ่ายหญิงมีอายุมากกว่า แต่ชายหนุ่มรุ่นน้องหน้ามึนไม่สนเรื่องอายุ เพราะนึกอยากแต่จะพิชิตเรือนร่างอวบอึ๋มน่าฟัดของฝ่ายหญิงตั้งแต่แรกเห็น

“ออกไป! ถ้าฉันหลุดไปได้ คอยดูสิ ฉันจะเตะก้นนายสั่งสอน ที่บังอาจทำกับฉันแบบนี้”

“เข้ามาขนาดนี้เรื่องอะไรจะออกให้โง่ล่ะเจ้ ก่อนที่เจ้จะเตะก้นผม ผมก็ขอฟัดเจ้ให้หนำใจก่อนล่ะ”

“ไอ้…”

ทีสิตประกบปากกับริมฝีปากอิ่ม โยกสะโพกขึ้น ถอนตัวน้อยๆ เพียงเพื่อจะได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมสวนสวรรค์ให้ลึกขึ้นอีก

 

Series เพลิงรักร้อน (เปิดจองทำมือ)

1. เพลิงรักร้อน (อัคนี+เพชรน้ำหนึ่ง)

สารวัตรไฟผู้ร้อนแรงกับเพชรน้ำหนึ่ง อัยการสาวปากกล้า อายุ 28 แต่ยังจิ้น (เวอร์จิ้น) เมื่ออัยการสาวต้องการสลัดคานจึงมั่นหน้าเป็นฝ่ายรุกก่อน

อัคนีได้เจอเพชรน้ำหนึ่ง อัยการสาวปากกล้าเพราะเคยทำคดีร่วมกัน ในบางแง่มุมอัยการสาวก็ดูเย็นชา แต่บางแง่มุมก็ดูซับซ้อนน่าค้นหา แต่ยิ่งได้รู้จักใจเขาก็ยิ่งเผลอรักและภัคดี

+++++++++++++++++++++

2. วิวาห์ (รัก) ร้อน (ภูมินทร์+พลอยกะรัต)

เมื่อภูมินทร์ตกเป็นเป้าหมายจากผู้จ้องอาฆาตมาดร้ายต่อตน พลอยกะรัตจึงยื่นมือเข้าไปช่วยเพื่อนสมัยเด็กที่ตนแอบหลงรักมาเนิ่นนานด้วยการแต่งงาน

ทว่าความใกล้ชิดกันให้หัวใจยุ่งเหยิง ทุกสัมผัสระหว่างกันทำให้เกิดวาบหวามร้อนรุ่ม ทุกสายตาแม้เพียงแค่เหลือบมองก็ก่อให้เกิดความปรารถนาคุกรุ่น กว่าจะรู้ตัวเพลิงปรารถนาที่มีต่อกันก็เร่าร้อนลุกลามจนห้ามไม่อยู่

++++++++++++++++++++++

3. พิศวาสคืนเดียว (บุรินทร์+ช่อไพลิน)

ช่อไพลิน น้องสาวคนสุดท้องของบ้านพงษ์สิรีที่ดันไปมีความสัมพันธ์แบบชั่วคืน (One night stand) กับเจ้านายหนุ่มหล่อล้ำ น่าหม่ำอย่างบุรินทร์ คนโบราณบอกเอาไว้ว่า ‘อย่าริเล่นกับไฟ’ เธอรู้ซึ้งดีเมื่อถูกจอมบงการและเป็นอันธพาลชั้นดี กักขังและถือสิทธิ์เอาตามใจชอบ

ค่ำคืนเดียวคงไม่พอ บุรินทร์เรียกร้องให้แม่สาวที่ฟันเขาแล้วทิ้งให้รับผิดชอบ เมื่อสาวเจ้าทำท่าจะชิ่งหนี เขาจึงต้องหักปีกหักขาให้แม่นกน้องให้อยู่ในกรงทอง

 

 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*