Home :: นิยายออกใหม่ :: ผูกรักเพียงใจ / ฟ้าน้ำค้าง

ผูกรักเพียงใจ / ฟ้าน้ำค้าง

ผูกรักเพียงใจ / ฟ้าน้ำค้าง
+2
SKU SKU8914
ราคาทั่วไป: ß 339.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 271.00
Qty
ริอยากจะมีลูก...แต่ก็ต้องหาสามี แล้วชีวิตนี้เธอจะหนีผู้ชายพ้นได้อย่างไรล่ะ
 
อารยา สาวการตลาดสุดมั่นที่ไม่ชอบผู้ชายเสียยิ่งกว่าอะไร แต่เกิดคิดอยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง และเชื้อพันธุ์นั้นจะต้องคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดร.อภิวัชร สถาปนิกหนุ่มไฟแรงจึงเป็นเป้าหมายของพ่อพันธุ์ชั้นเลิศที่เธอเพ่งเล็งไว้ เขาไม่ได้แค่เหมาะกับการเป็นพ่อของลูกเท่านั้น แต่ผู้ชายจอมสุขุมลุ่มลึก แสนอบอุ่น ผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยประการทั้งปวง หากจะปล่อยให้ไปเป็นสามีคนอื่นก็ดูจะน่าเสียดายยิ่งกว่าอะไร อารยาจึงต้องจับให้มั่นคั้นให้เขามาเป็นสามีและพ่อของลูกให้ได้!
 
“พี่ตั้มหยุดเสียที! ลุกออกไปได้แล้ว หลินอึดอัด”
แต่คนถูกต่อว่ากลับไม่รู้สึกอะไรเลย ทั้งยังกล้าเอาใบหน้าของตัวเองมาวางเกยไว้กับไหล่และระดมจูบเธออีกต่างหาก ก่อนจะค่อยๆ ผละออกมา
ดวงตากลมโตมองตามร่างที่เพิ่งจะผละออกไป จนลืมไปแล้วว่าร่างของเขาไม่มีอะไรปกปิด แต่มันก็สายไปเสียแล้วเมื่อเธอเห็นด้านหลังอันขาวจั๊วะ! ของเขาไปหมดสิ้น!
“กรี๊ดดด พี่ตั้ม ไปใส่เสื้อผ้าเดี๋ยวนี้เลยนะ!”
ร่างสูงเดินเข้าไปหยิบผ้าเช็ดตัวสีขาวที่ถูกวางพาดไว้บริเวณหน้าห้องน้ำก่อนจะเอามาพันตัวช่วงล่าง แต่ก็ไม่พ้นโดนร่างบางบนเตียงเอ็ดใส่อยู่ดี
“นั่นผ้าเช็ดตัวหลินนะ เอาไปใช้ได้ยังไง!” จู่ๆ จะมาใช้ของส่วนตัวของเธอ เธอไม่ยอมหรอกนะ ยิ่งกับของพวกนี้ด้วยแล้ว...ส่วนตัวมาก
“หรือจะให้พี่ถอด” มือของเขาทำท่าจะปลดปมตรงผ้านั้นออกจนคนที่กำลังจ้องอยู่ต้องตะโกนร้องห้าม
“ไม่! ไม่ต้อง! พี่รีบเข้าไปห้องน้ำเลย!”
“ไปอาบน้ำด้วยกันไหม”
อิพี่ตั้ม...อย่ามาชวนอะไรบ้าๆ นะ! เมื่อครู่ก็อวดผิวสะโพกขาวนวลเนียนโชว์มาให้เห็นแล้ว ไหนยังจะให้เธอมานั่งซ้อนตักเมื่อครู่นี้อีก...ฮือออ...

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*