Home :: นิยายออกใหม่ :: ยั่วรักมัจจุราช ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา

ยั่วรักมัจจุราช ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา

ยั่วรักมัจจุราช ซีรีส์ยั่วรัก / อัยย์ญาดา
+2
SKU SKU8902
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
สามปีที่โดนสามีทิ้งไปอย่างไม่ไยดียังไม่ทำให้เจ็บปวดหัวใจเท่าวันที่เขากลับมา!
 
หัวใจของนางแบบสาว ไอเฟล อรกัญญา ต้องร้าวระบมอย่างหนักเมื่อถูกสามีนักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ชาครีย์ เคนชิงตัน ธนวรรธ์ ยัดเยียดตำแหน่ง ‘เมียบำเรอบำเตียง’ ให้อย่างไม่มีทางเลี่ยงเพื่อแลกกับ ‘ใบหย่า’ ที่มีค่ามากกว่าภรรยาอย่างเธอ
 
แม้จะทุกข์ระทมเพียงใดแต่หญิงสาวก็รับมันเอาไว้เพียงเพราะต้องการอยากอยู่เคียงข้างเขา พร้อมทั้งประกาศกร้าวว่าจะทำให้ชาครีย์ได้รับรู้ว่าระหว่าง ‘เธอ’ กับ ‘ใบหย่า’ สิ่งไหนสำคัญมากกว่ากัน!
 
ทว่าการยื่นข้อเสนอเพื่อหวังผลักไสให้เมียที่ไม่ต้องการอย่างอรกัญญาออกไปจากชีวิตนั้นกลับกลายเป็นแรงปรารถนาอันมหาศาล จนผู้ชายเคร่งขรึม เย็นชาที่ได้รับฉายาว่า ‘มัจจุราชเลือดเย็น’ อย่างชาครีย์ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าเมียบำเรอตีทะเบียนนั้นน่าปรารถนาเพียงใด
 
 
 
“ถ้าอยากเป็นเมียฉันนัก ก็ขึ้นไปนอนรอบนเตียง!” 
 
เสียงเข้มออกคำสั่ง ไม่สนต่อสีหน้าและแววตาที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวของคนตรงหน้า คนอย่างชาครีย์ เคนชิงตัน ธนวรรธ์ ไม่เคยมอบความปรานีให้กับใครอยู่แล้ว! ยิ่งคนอวดดีอย่างอรกัญญายิ่งไม่สมควรได้รับมัน
 
 “พี่ชาร์ลคะ...”
 
“ตำแหน่งเมียที่เธออยากได้” เขาปรายตามองไปที่เตียงกว้างราวกับจะตอกย้ำคำพูดของตัวเอง หากอรกัญญาพร้อมเขาก็ยินดีมอบตำแหน่ง ‘เมียบำเรอบนเตียง’ ให้
 
อรกัญญาพยายามกลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจเอาไว้อย่างสุดความสามารถ ผู้หญิงอย่างเธอไม่ได้มีค่ากับเขาเท่ากับกระดาษแผ่นเดียวที่เรียกว่า ‘ใบหย่า’ เลยสักนิด ชาครีย์ช่างใจร้ายทำร้ายจิตใจของเธอได้อย่างเลือดเย็นยิ่งนัก หัวใจของเธอถูกบีบรัดหนักหน่วงครั้งแล้วครั้งเล่ากับประโยคเชือดเฉือนหัวใจที่หลุดออกมาจากปากของคนที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘สามี’
 
“ฉันให้เธอได้แค่นี้…อรกัญญา” แววตาของเขาดุดันและน่าเกรงขาม อีกทั้งยังดูทรงอำนาจจนคนถูกมองนั้นยอมสยบให้กับดวงตาคู่นั้นอย่างง่ายดาย
 
 
 
“ถ้าเซ็นใบหย่าเมื่อไร ตำแหน่งเมียบำเรอบนเตียงของเธอก็จะสิ้นสุดลงเมื่อนั้น”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*