Home :: ผู้แต่ง - จันทร์กัลยา/จันทร์กระจ่าง, ณ ลดา/กระดาษทรายแก้ว :: กับดักรักเพลย์บอยร้าย / จันทร์กัลยา (จันทร์กระจ่าง) #P

กับดักรักเพลย์บอยร้าย / จันทร์กัลยา (จันทร์กระจ่าง) #P

กับดักรักเพลย์บอยร้าย / จันทร์กัลยา (จันทร์กระจ่าง) #P
+2
SKU SKU8718
ราคาทั่วไป: ß 309.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 247.00
Qty

อีวานอฟ อีวาน เซรเกย์

ผู้ชายที่เชื่อว่าเขาสามารถเล้าโล้มผู้หญิงคนไหนก็ได้ให้ร่วมเตียงกับเขา จนกระทั่งได้พบกับ ‘เจ้าหญิงน้ำแข็ง’เธอมีใบหน้าสวยจนน่าหลงใหลราวกับเจ้าหญิง ทว่าบุคลิกเรียบนิ่ง เย็นชา ราวกับน้ำแข็ง ที่ร้ายกว่านั้นคือเธอก็ไม่หลงเสน่ห์เขา ซึ่งไม่เคยมีหรอกนะผู้หญิงที่ไม่หลงเสน่ห์ของเขา ดังนั้นเธอคือความท้าทายที่เขาต้องการจะได้ เหลือทางเลือกเพียงทางเดียวเท่านั้น คือหลอกล่อให้เธอขึ้นเตียงกับเขา ละลายความเย็นชาของเธอ ทำให้เธอรู้จักความอบอุ่น เร่าร้อน บนเตียงของเขา

 

ดาลินรัตน์ บุญรักษา

ใช้ชีวิตเงียบๆ ทำงานตอบแทนผู้มีพระคุณ เธอปิดกั้นตัวเองไม่ให้รู้จักคำว่าแฟนหรือคนรัก เพราะตระหนักดีว่าชีวิตของเธอถูกกำหนดให้เป็นเครื่องบรรณาการสามีของผู้มีพระคุณไม่วันใดก็วันหนึ่ง แต่เมื่อเธอเจอเขา... อีวานอฟชาวต่างชาติที่มาเช่าคอนโดฯ ผู้ชายดวงตาสีเทาเป็นจอมบงการ เอาแต่ใจ และน่าโมโหสุดๆ เขาต้องการให้เธอเป็นครูสอนภาษาไทย แม้เธอปฏิเสธแต่เขาก็มีวิธีจัดการกับจนได้ การใกล้ชิดชายหนุ่มรูปหล่อเอิบอาบไปด้วยเสน่ห์ตามลำพัง ภายในห้องพักของเขาเพื่อสอนภาษาไทย เล่ห์เหลี่ยมและชั้นเชิงชายของเขาทำให้เธอหวั่นไหว และเขาก็เป็นคนเดียวที่กะเทาะเปลือกนอกอันเย็นชาของเธอออก ทำให้เธอรู้จักอารมณ์หลากหลายที่เธอพยายามปิดกั้นมาตลอด วันหนึ่งก่อนที่เธอจะต้องไปมอบกายให้สามีของเจ้านาย เขาทำให้เธอรู้จัก one-night stand ทว่าหลังผ่านค่ำคืนอันเร่าร้อน เขากลับไม่ปล่อยให้เธอเป็นอิสระอีกต่อไป


 

 

***สาวๆ ที่รัก เรื่องนี้กำลังจะตีพิมพ์กับ สนพ. ไลต์ ออฟ เลิฟ 
นามปากกา "จันทร์กัลยา" นะคะ จันทร์กัลยา ก็คือ จันทร์กระจ่าง 
คนเดียวกันและคนเดิมค่ะ***

คะแนนความชอบ

You have rated this product already

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*