Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: รักบาดใจจอมพญามาร/ ศุภมาลย์

รักบาดใจจอมพญามาร/ ศุภมาลย์

รักบาดใจจอมพญามาร/ ศุภมาลย์
+2
SKU SKU8611
ราคาทั่วไป: ß 249.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 199.00
Qty
รักบาดใจจอมพญามาร ผลงานของ ศุภมาลย์ ที่เคี่ยวกรำผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม เรื่องนี้บอกได้เลยว่า มีเสน่ห์เป็นของตัวเองมากๆ ยิ่งอ่านยิ่งสนุก นางเอกมีความน่ารักน่าหยิกแบบน่าจับตีก้น ส่วนพระเอกยังไม่ทิ้งความหล่อ ความเท่ และน่าเพ้อฝันนะคะ แต่ฮีปล่อยมุกยิงสดกลั่นแกล้งนางเอกของเราแบบว่าอ่านแล้วเขิ๊นเขิน
++++++
ความสงบสุขของแพทริค มอแคตซ์ต้องจบเห่ เมื่อว่าที่เจ้าสาวกำลังเข้ามาคุกคามความเป็นส่วนตัว คลุมถุงชนไม่ใช่เรื่องน่าสนุก แต่จะว่าไป มันก็ไม่น่าเบื่อซะทีเดียว เวลาที่ได้นั่งมองเธอออกสเต็ปอ่อยทางสายตา แล้วยั่วยวนเขาด้วยลีลาอ่อนหัดแต่เชิญชวนน่าลิ้มลอง ชีวิตเดิมๆ ก็อยากเป็น ผู้หญิงสวยๆ อย่างเธอก็อยากได้ หนุ่มหล่ออย่างเขาคิดหนักจริงๆ
+++++
“เธอรู้ใช่ไหมว่าฉันยังไม่พร้อมจะมีเมีย หรือเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต”
“ค่ะ” มะลิร้อยพยักหน้าเบาๆ อย่างยอมรับผิด
“แต่เธอก็ยังขืนใจฉัน!” คนโดนขืนใจกัดฟันกรอด ก่อนจะทำหน้าเหมือนเพชฌฆาตที่กำลังจะตวัดดาบลงบนต้นคอขาวเนียน “เพราะฉะนั้นเธอต้องรับผิดชอบชีวิตฉันหลังจากนี้”
เขากล่าวเสียงสะบัดอย่างที่ทำให้คนฟังถึงกับหัวหด แต่กลับไม่ยอมอธิบายอะไรเพิ่มเติมอีกเลยนอกจากขมวดคิ้วเข้าหากันเป็นปมแน่น และเอ่ยต่อด้วยเสียงจริงจัง
“ฉันต้องการความรัก”
“ฮ้า!อะไรนะคะ”
“ฉันรู้ว่าเธอได้ยินชัดเจน และฉันจะบอกเธอเป็นครั้งสุดท้ายว่า ฉันต้องการความรัก และเธอก็ต้องให้ความยุติธรรมกับฉันด้วย”
“แล้วมะลิต้องทำยังไงคะ!”
“จำไว้ว่าฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นของเธอ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ชอบการมีเมียไปเรื่อยเปื่อย พระเจ้าสอนให้ฉันซื่อสัตย์และมีหัวใจเดียว ฉะนั้นเธอต้องรับผิดชอบชีวิตฉันนับจากนี้ไป”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*