ราคีบำเรอ / ใบบัว baiboau

ราคีบำเรอ / ใบบัว baiboau
+2
SKU SKU8590
ราคาทั่วไป: ß 359.00
ประหยัด 11%
ขายเพียง: ß 319.00
Qty

อุษาจะทำเช่นไร เมื่อการหวนกลับมาของชายผู้เป็นรักแรกอัดแน่นไปด้วยไฟแค้น!

เตชิน รักษ์สุทธิสาร หนุ่มหล่อรูปงามทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านหนึ่งเดียวของประเทศไทย ชายหนุ่มเลือกที่จะหันหลังให้กับครอบครัวที่มั่งคั่งหลังจากบิดาพาภรรยาคนใหม่เข้ามาแทนที่มารดาผู้ล่วงลับ โดยการใช้ชีวิตในคราบของยาจกซอมซ่อ หลบซ่อนเลียแผลใจอยู่ในโลกอันตรายของตัวเองเงียบๆ จนกระทั่งคนเบื้องบนได้ส่งเด็กสาวผู้มีรอยยิ้มสดใสมาให้ตรงหน้า เขาปฏิเสธ ผลักไสเธออย่างเลือดเย็น แต่สุดท้ายก็ไม่จะต้านทานหัวใจตัวเองได้ เขาได้ตกหลุมรักเป็นครั้งแรกในชีวิต

อุษา อัศกุล หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความน่ารักสดใส เธอหลงรัก ‘ติณ’ พ่อค้าขายผักที่แผงในตลาดของมารดาเข้าจนหมดหัวใจ อุษาทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้พ่อผู้ชายเย็นชาหันมามอง เวลาผ่านไปนานหลายเดือนความหวังของเธอจึงสำเร็จ แต่ความสุขหอมหวานนั้นผ่านไปรวดเร็วนัก เมื่อความสัมพันธ์ของเธอและเตชินไปเข้าหูของมารดา ทุกการกรีดกั้นได้เริ่มต้นขึ้น และสุดท้ายมันก็ทำให้ความรักที่กำลังออกดอกผลสวยงามต้องพังทลายลงจนไม่เหลือชิ้นดี

พี่ติณของเธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนกระทั่งเวลาผ่านไปสองปีเต็มเธอจึงได้พบกันเขาอีกครั้ง แต่ผู้ชายตรงหน้ากลับไม่ใช่พี่ติณพ่อค้าขายผักคนเดิมที่เธอเคยรักอีกแล้ว เมื่อเขาคือเตชิน รักษ์สุทธิสาร ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยเพียบพร้อม และเต็มไปด้วยไฟแค้น!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*