Home :: นิยายออกใหม่ :: หวานใจจอมสลัดเถื่อน / แก้วชวาลา

หวานใจจอมสลัดเถื่อน / แก้วชวาลา

หวานใจจอมสลัดเถื่อน / แก้วชวาลา
+2
SKU SKU8184
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 255.00
Qty
                   ไอ้คำที่ว่า"คนมันจะซวยช่วยไม่ได้"ที่คุณหนูแองจี้ แองเจลา อัจฉราวรรณ ฮาร์เปอร์ สาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เคยได้ยินมานั้น ตีแสกหน้าหญิงสาวเข้าอย่างจัง เมื่อจู่ๆคุณหนูผู้สูงส่งปานหงส์ฟ้าอย่างเธอต้องมาถังแตกจนไม่เหลือชิ้นดี ตามมาด้วยการถูกพ่อไม่รัก และต้องตกเป็นคู่หมั้นของชายที่เธอเคยเชิดหน้าใส่อย่างไม่รู้ตัว และหนักสุดก็คือการตกไปอยู่ในมือของโจรสลัดเถื่อนที่บุกขึ้นมาปล้นเรือ แต่ถึงโชคชะตาจะเล่นตลกอย่างไร สวรรค์จะกลั่นแกล้งสักเพียงไหน แองเจลาก็จะไม่ยอมเป็นอะไรที่มันน้อยกว่านางหงส์! เพราะฉะนั้นโจรสลัดที่แสนเถื่อนและถ่อยนั่น จะต้องรู้ว่าการที่อีกาจะมากินเนื้อหงส์มันไม่ใช่ง่ายๆเลย
 
                    แต่ระหว่างที่หงส์น้อยแสนโสภากับอีกาผู้จองหองกำลังประลองความแข็งแกร่งกันอยู่นั้น แองเจลาก็ค้นพบว่าใจของนางหงส์มันเริ่มจะหวั่นไหวไปกับความโฉด โหด ห่าม และไม่ยอมอ่อนข้อให้กับความงามของเธอเหมือนอย่างชายอื่นของจอมโจรเถื่อน แถมยังมีเรื่องราวที่ชวนตื่นเต้นเกิดขึ้นอีก เมื่อเธอได้ค้นพบว่าเขานั้นคืออีกาเจ้าทรัพย์ ซึ่งก็เหมาะสมกันดีแล้วกับคุณหนูแสนโสภาที่กำลังถังแตกอย่างเธอ! และแล้วเรื่องราวโรแมนติกแบบเถื่อนๆ ท่ามกลางเกาะสวย ฟ้าใส หาดทรายขาว และนางหงส์ผู้แสนงามกับพ่ออีกาเจ้าอารมณ์แห่งเกาะวี้คจึงเกิดขึ้น
 
 
 
                   "ไหนเธอบอกกับฉันว่าเมื่อคืนนี้ หลับเป็นตาย  ใครจะมาจะไปก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลยยังไงล่ะ”
 
                    “ฉัน...” แองเจลาเอ่ยเท่านั้นก็หน้าเหย เมื่อเขาสวนกลับมาเสียงฉุนๆ
 
                    “แสดงว่าหัวของฉันนี่ มันคงไม่ได้เจ็บ เพราะไปเดินชนอะไรมาสินะ แต่มันเป็นเพราะฝีมือเธอ!”
 
                    “ก็ฉัน...”
 
                    “พอๆนี่มันอะไรกันแม่ตัวดี ทำไมเธอถึงได้อำมหิตผิดผู้หญิงอย่างนี้  ตั้งแต่มาอยู่ที่เกาะนี่เธอทั้งแทงและทุบหัวฉัน ทำร้ายกันชนิดวันต่อวันเลยนะ ให้ตายสิ! สู้กับผู้ชายด้วยกันเองยังไม่เจ็บตัวมากขนาดนี้เลย ไปๆเอายาแก้อักเสบมาให้ฉันกิน เบื่อที่จะคุยกับเธอแล้ว ฉันอยากนอน!"
 
                    เบลซเอ่ยด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ขณะที่แองเจลาทำหน้าจืด แต่ก็ไม่มีท่าทางเสียใจหรือคิดจะพูดจาขออภัยเขาสักคำ ‘ก็มันเรื่องอะไรละ ทุกครั้งที่เธอทำร้ายเขา เบลซก็เป็นฝ่ายรุกรานเธอก่อนทั้งนั้น’
 
                    "แค่ใช้ฉันในฐานะแม่บ้าน โดยไม่มีเรื่องบนเตียงเข้ามาเกี่ยวข้อง เท่านี้เราสองคนก็อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขแล้ว อันที่จริงในตอนนี้  ฉันก็ไม่มีที่ไปแล้วละนะ พ่อก็ไม่รักฉันเหมือนเมื่อก่อน และก็คงไม่ต้องการให้ฉันกลับไปเป็นภาระของเขาอีก เราลองมาคุยกันดีๆสักหน่อยไหมละคะนายท่าน”
 
                    “ไม่เอาละ ทาสที่ไหนเขามีข้อต่อลองกัน!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*