Home :: นิยายออกใหม่ :: ราคีกามเทพ / โรสควอตซ์

ราคีกามเทพ / โรสควอตซ์

ราคีกามเทพ / โรสควอตซ์
+2
SKU SKU8172
ราคาทั่วไป: ß 309.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 247.00
Qty
“อย่าเอามือที่ขยำก้นคนอื่นมาแตะต้องฉัน! เพราะฉันรังเกียจ!”
เค้นเสียงออกมาก็สะบัดข้อมือเล็กออกจากการกอบกุม นาทีนี้ไม่ใช่เพียงคำพูดเท่านั้นที่แสดงว่ารังเกียจ สีหน้าและแววตาก็เปี่ยมไปด้วยความขยะแขยงเช่นกัน “และคงดีกว่านี้มาก ถ้าฉันไม่ต้องเห็นหน้าคุณอีก” จบคำหญิงสาวก็หันหลังให้อย่างไม่ไยดี แต่ร่างเล็กก็ต้องชะงักกึก เมื่อเสียงดุกร้าวของเขาดังขึ้นเบื้องหลัง
“รังเกียจผมมากนักใช่ไหม?”
มุมปากเล็กกระตุกยิ้มทั้งๆ ที่ภายในใจกำลังร่ำไห้ แต่ก็ยังฝืนความรู้สึกตอบออกไป “ใช่! ฉันรังเกียจคุณยิ่งกว่าสิ่งปฏิกูลเน่าๆ ในชักโครกเสียอีก รู้แบบนี้แล้ว คุณควรจะไปให้ไกลจากชีวิตของฉัน!”
“ในสายตาคุณ...ผมมันแย่ขนาดนั้นเลยหรือแก้วกัลยา!”
ครั้นถูกเขาเรียกชื่อไทย ร่างบางก็ถึงกับเย็นเฉียบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ตั้งแต่รู้จักกับเขา เวลาไหนที่เขาเรียกชื่อนี้ของเธอ มันเหมือนกับโลกทั้งโลกต้องถล่มทลาย บทรักแสนแสบทรวงและดิบเถื่อนวิ่งเข้ามาในความทรงจำราวกับวิทยุที่เปิดเพลงซ้ำๆ นับสิบรอบ ตอนนี้จึงได้แต่กลืนน้ำลายแข็งๆ ลงคอ อยากจะเดินหนีแต่แค่ยกเท้าขึ้นมันก็ช่างเป็นเรื่องยากเย็น
“รังเกียจนักใช่ไหม?”
แก้วกัลยาถึงกับสะดุ้ง เมื่อเวลานี้เจ้าของเสียงคำรามอันเฉียบขาดยืนอยู่เบื้องหลัง กลีบปากอิ่มจึงเม้มแน่น เนื้อกายก็พลันสั่นเทาเกินกว่าจะโต้ตอบ ทางออกของเธอตอนนี้ก็มีแค่อย่างเดียวเท่านั้นก็คือวิ่ง จึงตัดสินใจวิ่งหนีให้ไกล ทว่าขาของเธอคงสั้นไปกว่าเขามากจริงๆ เพราะไม่กี่ก้าวเขาก็ตามทันและคว้าร่างของเธอไปไว้ในอ้อมแขน ดิ้นเท่าไรก็ดิ้นไม่หลุด
“ปล่อยนะ! อย่าทำแบบนี้กับฉัน อย่าแตะต้องฉันอีก!” ละล่ำละลักบอกเขาด้วยเหงื่อกาฬที่เริ่มไหลซึมตามขมับ
“ผมพยายามที่จะเป็นคนดีในสายตาคุณแล้วนะแก้วกัลยา! ในเมื่อคุณไม่ยอมให้โอกาสผมได้พูดได้อธิบาย ผมก็ขอเป็นคนเลว...ผมก็อยากจะรู้นักว่าสิ่งที่คุณพูดออกมามันจริงแท้สักแค่ไหน”
“อย่าคิดทำอะไรชั่วๆ กับฉันนะ! ไม่อย่างนั้นฉันฆ่าคุณแน่”
“ดี...เชือดผมให้ตายคามือเลยแก้วกัลยา แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น ขอให้ผมรู้ซึ้งกับคำพูดของคุณก่อนเถอะ” กระซิบเสียงลอดไรฟันชิดใบหูนุ่มแค่นั้น ก็ใช้พละกำลังที่เหนือกว่าลากร่างแน่งน้อยไปยังประตูด้านหลังของบ้าน แต่เมื่อเธอดิ้นมากๆ ก็เปลี่ยนเป้าหมายกะทันหัน “ไม่อยากไปที่ห้องนอนใช่ไหม ได้! จะที่ไหนผมก็สะดวกค้นหาคำตอบทั้งนั้น” กล่าวจบชายหนุ่มก็ดึงรั้งคนอ่อนแอกว่าไปยังห้องๆ หนึ่งซึ่งถูกปิด กระชากมันออกมาได้ก็รับรู้ถึงกลิ่นฝุ่นที่มันคละคลุ้ง
“ห้องนี้ก็ดีเหมือนกัน ถือซะว่าเปลี่ยนบรรยากาศ”
“ไม่นะ! อย่าทำกับฉันแบบนี้”
คนถูกลากดึงอย่างไม่เต็มใจได้แต่ส่ายหน้า “ฉัน...ฉันจะยอมพูดดีๆ กับคุณก็ได้” เพื่อเอาตัวรอดจากอารมณ์หน้ามืดตามัวของเขา เวลานี้จึงยอมทำทุกอย่างโดยไม่เกี่ยงงอน
“มันสายไปแล้วดาร์! คุณทำให้ผมกลับไปยืนที่จุดนั้นไม่ได้อีกแล้ว”
“คุณบ้าไปแล้วหรืออย่างไร ถ้าคุณทำแบบนี้ ฉันก็ยิ่งเกลียดคุณรู้เอาไว้” ที่พูดออกมาไม่ได้คิดข่มขู่เขาเลยสักนิด เพราะว่าเธอจะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ หนำซ้ำความเกลียดที่มีอยู่เป็นทุนเดิมก็จะมากขึ้นไปอีกเป็นร้อยเป็นพันเท่า และถ้ารอดจากตรงนี้ไปได้ละก็ สาบานเลยว่าเขาจะไม่มีวันได้เห็นหน้าเธอกับลูกอีก หนีครั้งก่อนได้สี่ปี หนีครั้งนี้จะให้รอดพ้นจากเขาไปตลอดชีวิตเลยเชียว
“ในเมื่อผมเปลี่ยนความเกลียดของคุณเป็นความรักไม่ได้ ผมก็จะยอมใช้ชีวิตอยู่ทั้งๆ ที่ถูกเกลียด” ชายหนุ่มกระซิบลอดไรฟันแค่นั้น ก็ถาโถมเข้าจู่โจมร่างบาง ลำแขนแกร่งรัดร่างอรชรมาแนบกาย ปากและจมูกโด่งเป็นสันคอยซุกไซ้ไปตามซอกคอเล็ก แม้เจ้าของผิวกายนั้นจะตะโกนปาวๆ ว่าเกลียด ขยะแขยงอย่างไร แต่ผิวของเธอที่เขาได้สัมผัสช่างหอมละมุนเหมือนเช่นที่เคยผ่านมา
“ฉันเกลียดคุณ!”
หญิงสาวเค้นเสียงบอก หวังเหลือเกินว่าคำพูดที่บีบเค้นออกมาจากใจจะทำให้เขาหยุดการกระทำชั่วร้ายนี้สักที มือบางนั้นก็คอยยกผลักช่วงอกแกร่งไม่ให้เบียดเสียดกับความอวบอิ่มของหน้าอกหน้าใจที่มันคัดแน่นและใหญ่เกินตัว “ถ้าคุณจะกรุณาต่อผู้หญิงที่เคยเป็นของคุณ ก็ช่วยเอามือสกปรกและเอาปากเอาจมูกที่เคยจูบผู้หญิงคนอื่นไปให้พ้นๆ ผิวของฉัน ในอดีตฉันเคยรังเกียจแค่ไหน รู้เอาเถอะว่าเวลาผ่านมาหลายปีมันก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ไม่มีวันแปรเปลี่ยนได้ง่าย”
 “ดี!” ฟรอยด์ไม่ได้หยุดการกระทำของตัวเองเลยสักนิด หนำซ้ำสิ่งที่ได้ยินเต็มสองหู กลับเพิ่มอารมณ์บางอย่างให้ลุกโชนยิ่งกว่าเดิม “ถ้าเป็นอย่างนั้นมันคงไม่ทรมานนักหรอก หากคนที่เคยมีอะไรกันมาแล้ว จะทบทวนความหลังกันอีกสักครั้งสองครั้ง!”
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*