Home :: เจ้าชายตุ๊กตากับกาลครั้งหนึ่ง...ความรัก / veerandah (วีรันดา)

เจ้าชายตุ๊กตากับกาลครั้งหนึ่ง...ความรัก / veerandah (วีรันดา)

เจ้าชายตุ๊กตากับกาลครั้งหนึ่ง...ความรัก / veerandah (วีรันดา)
+2
SKU SKU8060
ขายเพียง: ß 390.00
Qty
"มิสเตอร์เอวีจีนี่ คุณมันเอาแต่ใจ เผด็จการ โกหกหน้าตายได้แนบเนียนแล้วก็เป็นผู้ชายที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่ฉันเจอมาเลย"
"ร้ายมากกว่าชลวิทย์ รังสิธรหรือเปล่าล่ะ" สิ้นเสียงของชายหนุ่มก็ทำให้จินตนาขมวดคิ้วทันที
"วิทย์มาเกี่ยวอะไรด้วย"
"อ้าว ก็ผมเห็นคุณพูดถึงผู้ชายที่คุณรู้จักมา ก็เห็นรู้จักดีอยู่แค่คนเดียว" อเล็กซิสตอบด้วยน้ำเสียงที่พยายามเก็บความหงุดหงิดเอาไว้อย่างที่สุด
"คุณกำลังนอกประเด็น คุณอเล็กซิส" จินตนาพูดเสียงเย็น เหมือนเน้นให้คนที่พูดกับเธอรู้ว่า เขากำลังพูดถึงเรื่องที่ไม่ควรพูดอยู่
"ผมน่ะเหรอ ไม่นอกประเด็นหรอก ผมไม่ได้พูดนอกประเด็นเลยสักนิดเดียว" อเล็กซ์พูดด้วยเสียงที่ราบเรียบจนน่ากลัวไม่แพ้กัน
"ผมก็แค่สงสัยเท่านั้นเองว่าคุณรู้จักผู้ชายดีสักกี่คนเชียว"
"คุณมัน...มัน...น่าโมโห" จินตนาโพล่งออกมาอย่างเหลืออดเพราะไม่รู้จะทำอย่างไรกับคนที่เบี่ยงประเด็นเก่งจนหาตัวจับยากคนนี้ ทำให้อเล็กซิสยกมุมปากขึ้นสูง
"ผมทั้งน่ารังเกียจ เอาแต่ใจ เผด็จการ โกหกเก่ง ร้ายกาจ แล้วยังน่าโมโห ยังมีคำจำกัดความที่คุณจะให้ผมอีกไหมเนี่ย จินนี่” น้ำเสียงยั่วเย้าที่ชายหนุ่มใช้กับสรรพนามเฉพาะตัวที่เขาถือวิสาสะตั้งให้เธอแบบเอาแต่ใจทำให้จินตนาห้ามปากตัวเองไม่ไหว
"มี! คุณ...คุณมันเห็นแก่ตัว"
อเล็กซิสได้ยินแบบนั้นก็ทำให้อึ้งไปหลายวินาทีก่อนจะระเบิดหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดี คงไม่มีครั้งไหนอีกแล้วที่มีคนด่าเขาแล้วทำให้รู้สึกอารมณ์ดีขนาดนี้

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

“ณ กาลครั้งหนึ่ง.....ความรัก นำพาเจ้าชายที่ไม่ได้แสนดีอย่างที่คิดกับเจ้าหญิงที่ไม่ได้อ่อนหวานอย่างที่หวัง ให้มาอยู่ร่วมกัน นิทานบทใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นด้วยไออุ่นของอ้อมกอดของคนสองคนกับหัวใจสองดวง”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: njjopfzcax
    JQ0NrL tdwfrzjsfamh, [url=http://lkpejgnlrxox.com/]lkpejgnlrxox[/url], [link=http://hdyvjbohhtey.com/]hdyvjbohhtey[/link], http://cexpfajjbnvd.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*