Home :: นิยายออกใหม่ :: เจ้าพ่อลวงเสน่หา / มะนะปริยา

เจ้าพ่อลวงเสน่หา / มะนะปริยา

เจ้าพ่อลวงเสน่หา / มะนะปริยา
+2
SKU SKU8009
ราคาทั่วไป: ß 229.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 183.00
Qty
“นายบ้ากาม!” เพียงแค่ได้สบตาสีฟ้าเข้มล้ำลึกของคนร่างสูงกว่า ดวงตากลมโตของหญิงสาวก็เบิกกว้างทันทีความทรงจำต่างๆไหลกลับเข้ามาในหัวเป็นฉากๆ แววตาแบบนี้ไม่ผิดแน่ ก่อนจะเปล่งเสียงที่มีแววตื่นตระหนกออกมา ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะต้องมาเจอกันอีก
 
“ดุร้ายไม่เบาเลยนะ บิดแขนของฉันเสียเกือบหักแน่ะ” เขายกยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากเป็นการตอบรับคำกล่าวหาของเธอ พลางโน้มใบหน้าลงมาใกล้ปล่อยลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดดวงหน้าเนียนใส เฌอเมวีร์เบี่ยงหน้าหลบอย่างนึกรังเกียจและพยายามดิ้นให้หลุดจากท่อนแขนแกร่งดุจคีมเหล็กนี้ให้ได้
 
“สมน้ำหน้า อยากให้แขนหักไปเลยยิ่งดี ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ...” เธอพูดอย่างเหนื่อยหอบ
 
“ไม่ปล่อย” เขาเอ่ยเสียงยียวน นอกจากจะไม่ปล่อยแล้วเขายังเพิ่มแรงกอดรัดให้แน่นมากขึ้นไปอีก จมูกโด่งก็คอยปัดป่ายอยู่ที่แก้มเนียนนุ่มอย่างชอบใจ     
 
“นายมาที่นี่ได้อย่างไร อย่าบอกนะว่านายตามฉันมาน่ะ ไอ้คนโรคจิต ไอ้บ้ากาม...ช่วยด้วยค่ะ มีคนลวนลามฉันค่ะ...มันจะข่มขืนฉะ...อื้อ!” เมื่อคิดจะส่งเสียงร้องให้คนช่วย มือหนาก็เลื่อนขึ้นมาปิดปากอิ่มไว้ไม่ให้ส่งเสียงได้ดั่งใจ ก่อนจะฉุดกระชากลากถูกให้เข้าไปมุมลับตาคนโดยที่หญิงสาวขืนไว้เต็มกำลังแต่สู้แรงคนตัวโตไม่ไหว มาร์คัสทำหน้าที่เฝ้าระวังอยู่ด้านนอก...เขารู้สึกสังหรณ์ใจว่าบอดี้การ์ดของเฌอเมวีร์จะตามมาในไม่ช้า
 
“อย่าใส่ร้ายกันนักสิ ที่นี่ร้านอาหารนะครับ ใครก็มีสิทธิ์เข้ามานั่งได้ทั้งนั้น...แต่บังเอิญว่าใจของเรามันดันตรงกันน่ะสิ เราถึงได้มาพบกันอีกครั้ง...” เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงระรื่นขณะที่มือยังปิดปากของหญิงสาวไว้แน่น ยิ่งเจอสายตาขุ่นเขียวที่ส่งมาเขายิ่งนึกสนุก
 
“อื้อ อื้อ” เธอพยายามเถียงผ่านฝ่ามือหนา
 
“ฉันจะปล่อยมือก็ได้ แต่ถ้าฉันปล่อยแล้วเธอต้องสัญญามาก่อนว่าจะไม่ร้องอีก ตกลงไหม” จู่ๆเขาก็นึกสงสารคนตัวเล็กขึ้นมาเสียอย่างนั้น หรือความจริงแล้วเขาต้องการฟังเสียงหวานๆของเธอต่างหาก เฌอเมวีร์กลอกตาครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะพยักหน้าขึ้นลงเป็นการตกลง
 
ดวงตาสีฟ้าเข้มล้ำลึกหรี่แคบลงอย่างไม่วางใจรู้สึกว่าเฌอเมวีร์จะยอมเขาง่ายเกินไป ร่างสูงจึงโน้มใบหน้าเข้าไปชิดใบหูนุ่มก่อนจะใช้ริมฝีปากอุ่นร้อนขบเม้มอย่างแผ่วเบาแล้วเอ่ยเสียงทุ้มนุ่ม
 
“แต่ถ้าเธอผิดคำสัญญา ฉันจะปิดปากเธอด้วยปากของฉันเอง” ยังไม่ต้องได้ยินเสียงคำขู่ของเขาหรอก แค่เขาขบเม้มที่ใบหูของเธอเพียงแผ่วเบาก็ทำให้รู้สึกเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัวแล้ว เฌอเมวีร์เบิกตากว้างก่อนจะพยักหน้าแรงๆเป็นการยืนยันว่าเธอจะไม่ร้องเด็ดขาด
 
เขายกยิ้มพึงใจก่อนจะผละมือหนาออกจากปากของเธอ แต่ยังไม่ยอมคลายอ้อมแขนออกจากร่างบาง         
 
“ปล่อยฉันได้แล้ว นายต้องการอะไรจากฉันกันแน่” เธอเอ่ยเสียงลอดไรฟัน พยายามข่มความโกรธไว้ให้ลึกที่สุด  
 
ดวงตาสีฟ้าเข้มจ้องเข้าไปในดวงตากลมโตของหญิงสาวนิ่ง ค่อยๆไล่สายตามองลงไปทุกสัดส่วนของเรือนร่างงดงาม กลิ่นหอมบนตัวเธอก็ช่างเย้ายวนใจ ก่อนที่เขาจะบอกความต้องการออกไปอย่างมั่นใจ สั้นๆและได้ใจความ
 
“ถ้าฉันบอกว่าอยากได้ตัวเธอล่ะ เธอจะให้ฉันได้หรือเปล่า”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*