Home :: นิยายออกใหม่ :: หอมสวาทตุลยดา / ขยาทิมาต

หอมสวาทตุลยดา / ขยาทิมาต

หอมสวาทตุลยดา / ขยาทิมาต
+2
SKU SKU7998
ขายเพียง: ß 209.00
Qty
ค่ำคืนที่อกหักจากชายคนรักที่คบหากันมานานทำให้เธออยากจะประชดชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบของตัวเอง 
เขาเป็นแค่เพียงตัวเลือกที่ดูเหมือนจะเหมาะสมเป็นที่สุดในเวลานั้น ด้วยความที่เธอคิดว่าเขา “น่าจะ” เด็กกว่า ฐานะทางสังคมที่ “น่าจะ” ด้อยกว่า การศึกษาที่ “น่าจะ” น้อยกว่า แต่ก็หล่อเหลาเกินกว่าจะห้ามใจ 
เขานี่แหละเพอร์เฟคที่สุดในการเป็นเครื่องมือในการประชดชีวิต แต่แล้วหลังจากค่ำคืนที่เร่าร้อนผ่านไป เธอถึงเพิ่งจะรู้ว่าทุกสิ่งที่เธอคิดนั้นมันผิดไปหมด เขาเป็นคนที่เธอไม่ได้คาดฝันและเธอก็คงไม่มีวันสลัดเขาหลุดไปจากชีวิตของเธอง่ายๆ อย่างที่เธอคิด
 
******************************************************************************************
 
“ไม่มีอ่ะ” ธาวินตอบออกไปหน้าตาเฉยก่อนที่จะดันหน้าขาที่ตุลยดาทับอยู่ขึ้นสูงพร้อมทั้งส่งตัวตนของเขาเข้าไปลึกขึ้น
“โอ๊ะ!...คนบ้า ทำไมไม่หยุด” ตุลยดาจิกมือน้อยลงไปบนไหล่หนา 
“โอ้ว...หยุด!”
ธาวินไม่ได้หยุดแต่ขยับเข้าๆออกๆมากขึ้น เขาจับเอวน้อยเอาไว้มั่นไม่ได้สนใจสายตาพิฆาตหรือมือน้อยของเธอ เขาเริ่มส่ายวนสะโพกหนาของตัวเองมากขึ้น 
“หยุดสิ ไม่มีก็ค่อยทำวันหลัง” ตุลยดาพยายามห้ามคนตรงหน้าออกไป แต่เสียงของเธอช่างตะกุกตะกักจนน่าขำนัก
“โธ่...หวานจ๋า...อย่าใจร้ายนักเลยที่รัก” ธาวินดันแผ่นหลังของตุลยดาเข้ามาในวงแขนมากขึ้นทำให้ทรวงอกอวบอิ่มของเธอยิ่งแนบชิดกับแผงอกของเขา มือน้อยที่เคยดันไหล่ของเอาไว้จึงได้แต่เปลี่ยนเป็นโอบรอบลำคอของเขาแทนโดยปริยาย ธาวินซุกหน้าไปที่ล่องอกตรงหน้าก่อนที่จูบมันแรงๆ 
“อืมมมมมมม...ซี๊ด” ตุลยดาได้แต่ครางซี๊ดซ๊าด เธออยากให้เขาไปต่อแต่มันไม่ถูกต้อง เธอไม่อยากให้ความสุขเพียงชั่วแล่นมาทำลายชีวิตของตัวเอง ถ้าหากเธอท้องขึ้นมาล่ะแล้วยังจะโรคร้าย... “โอ้ว...ซี๊ดดดดดด” เธอถูกขัดจังหวะทางความคิดอีกหนเมื่อเขาดันกายเข้ามาลึกยิ่งขึ้น ร่างน้อยได้แต่แอ่นหงายไปด้านหลัง มือน้อยทั้งสองจิกไปที่หน้าขาที่เธอใช้ค้ำยัน กลายเป็นว่าตอนนี้ตุลยดาอยู่ในท่วงท่าที่เหมือนจะแอ่นร่างกายส่วนหน้าอำนวยความสะดวกให้กับธาวินอย่างเต็มที่
“ยั่วตลอดเลยนะ” ธาวินยิ่งกระเซ้ามากขึ้นเมื่อตุลยดาเริ่มขยับกายโต้ตอบเขาอย่างเป็นธรรมชาติ เธอกระแทกกระทั้นกายบางเข้าหากายหนาของเขา เหงื่อเม็ดน้อยเริ่มไหลลงมากลางหว่างอกแม้ว่าอุณหภูมิภายในห้องจะเย็นสบายแค่ไหนก็ตาม

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: jlyhazc
    3C1Hwl cvuboikdhbbk, [url=http://wutgkaysahtm.com/]wutgkaysahtm[/url], [link=http://usfwhocjohcp.com/]usfwhocjohcp[/link], http://wkgnonlzqutr.com/
  • Author: tdboxnnp
    4e6Att sklksqdffgck, [url=http://zkqfojjsmyja.com/]zkqfojjsmyja[/url], [link=http://flnbkrmqloml.com/]flnbkrmqloml[/link], http://ulejybpogbkc.com/
  • Author: yzxknd
    oZ5DvL ikbhzyhwskxe, [url=http://gejlclgrsqye.com/]gejlclgrsqye[/url], [link=http://ftilhkdhmdls.com/]ftilhkdhmdls[/link], http://allrvskherdu.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*