Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: กุหลาบแดงแสนรัก / มีนันดา (เมริศา)

กุหลาบแดงแสนรัก / มีนันดา (เมริศา)

กุหลาบแดงแสนรัก / มีนันดา (เมริศา)
+2
SKU SKU7960
ขายเพียง: ß 250.00
Qty
เพราะไม่คิดว่าผู้หญิงไร้ราคาอย่างเฌอมีนาจะซื้อไม่ได้ ด้วยเม็ดเงินและอำนาจทั้งหมดที่มี เชสจึงทุ่มเททุกทางให้เธอยอมตกเป็นของเขาโดยสมัครใจ ทว่าเงินเท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอ เว้นเสียแต่เขาจะซื้อเธอด้วยหัวใจ


เชส ซิลเวสเตอร์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เจ้าของกิจการโรงแรมซี-ซิลเวอร์และสายการบินแทบจะคุ้มคลั่ง เมื่อรู้ว่าแม่กระต่ายสาวที่หมายปองเป็นแฟนของเพื่อนสนิทอย่างราฟาเอล แอนทีค มีหรือเขาจะยอมให้ใครชิงตัดหน้า ไม่ว่าเพื่อนหรือใครก็ตาม เขาไม่มีวันถอยให้ทั้งนั้น!

มีนา - เฌอมีนา แก้วสวัสดิ์รักษ์ หญิงสาวกำพร้าชาวไทยที่อาสาทำงานแทนเพื่อนเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ของครอบครัว กว่าจะรู้ว่างานที่ว่าคือการพลีกายให้เชสก็เกือบหนีไม่พ้น แต่หากคิดว่ารอดแล้วก็ผิดถนัด เพราะรถลีมูซีนที่มาจอดเทียบอยู่หน้าบ้านนั้นต้องการมาซื้อตัวเธอ!

รองเท้าหนังมันเงาย่างสามขุมเข้าหาร่างบาง แก้วเครื่องดื่มใบหนึ่งบดแนบลงบนแก้มของเฌอมีนาราวกับสิ่งนั้นคือเตารีดร้อนฉ่า มืออีกข้างของฝ่ายชายเหนี่ยวรั้งใบหน้านั้นไว้ไม่ให้ขยับหนี

"ฉันจะทำอะไรกับของๆฉันก็ได้ทั้งนั้น จะทำลายหรือชื่นชมมันก็สิทธิ์ของฉัน แก้วนี้ก็เหมือนกับเธอ ฉันจะทำอะไรกับมันก็ได้ทั้งนั้นเหมือนกัน"

เพล้ง!

เฌอมีนากรีดร้องเมื่อชายหนุ่มปาแก้วใส่ผนังสุดแรง เชสบีบบังคับให้เธอหันหน้ามองเขา

"ถ้าเธอยังไม่รู้ งั้นก็รู้เอาไว้ซะ! ว่าเธอเป็นของฉัน อย่าริอ่านลอยหน้าลอยตาไปหาใครแบบนั้นอีก!"

คำพูดอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับความอัดอั้นที่เขาอยากจะระเบิดออกจากอกเต็มทน

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*