Home :: อสูรร่ายมนต์ devil in love / เตชิตา พิมพ์ 2

อสูรร่ายมนต์ devil in love / เตชิตา พิมพ์ 2

อสูรร่ายมนต์ devil in love / เตชิตา พิมพ์ 2
+2
SKU SKU7949
ขายเพียง: ß 290.00
Qty

ราฟาเอล รัชชุกร อัลแบร์โต้อสูร้ายแห่งบ่อนกาสิโนตระกูลอัลแบร์โต้เขาเกลียดที่สุดคือสาวไทยจนมารดาต้องนำพาเธอมาเพื่อพิชิตใจอสูรอย่างเขา ลูกแกะตัวน้อยอย่างสิมิรันจะทำภาระกิจอันยิ่งใหญ่นี้ได้สำเร็จหรือไม่

 

ราฟาเอลโล รัชชุกร อัลแบร์โต้


เศรษฐีหนุ่มทายาทที่เหลือเพียงคนเดียวของตระกูลอัลแบร์โต ฉายาลูซิเฟอร์แห่งอัลแบร์โต ชายหนุ่มรูปงามที่มีความหยิ่งยะโสอวดดี เพราะฝังใจเรื่องคู่แฝดอย่าง จิโอดิโน รัชชุกร อัลแบร์โตน้องชายฝาแฝดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเพราะอกหักจากสาวไทย ทำให้เขาอคติกับผู้หญิงไทยทั้งที่มารดาของเขาก็เป็นสาวไทยเช่นกัน และเมื่อเขาต้องมาพบกับสาวไทยที่มารดาหวังจะส่งเธอมาพิชิตใจอสูรร้ายแห่งอัลแบร์โต มนตร์ของเขาจะใช้สะกดเธอได้หรือไม่

 

สิมิลัน  ศศิธารา

สาวน้อยชาวไทยที่ต้องเผชิญปัญหาอันหนักหน่วงลำพัง เธอถูกพี่ชายแท้ ๆ หลอกมาขายในบ่อนการพนันหลังจากสูญเงินไปในบ่อนจนหมดตัว ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของเธอที่พบกับมารดาของอสูรร้ายแห่งอัลแบร์โต ภารกิจ
ที่เธอได้รับหมอบหมายคือพิชิตใจซาตานตัวพ่อที่มีมนตร์สะกดร้ายกาจจากบุคคลิกรูปร่าง สุดแสนเซ็กซี่ของเขา แล้วงานนี้เธอจะหนีเอาตัวรอดพ้นจากมนต์ที่อสูรหนุ่มน่าหม่ำอย่างราฟาเอลโล่เป็นผู้ร่ายได้หรือไม่
 

โปรยเรื่อง....

           เพียงสิ้นแสงตะวัน อาการที่เกิดกับสิมิลันก็คือเริ่มหายใจไม่สะดวกรู้สึกอึดอัดไปหมด ลมหายใจพานติดขัดรุ่มร้อนไปทั้งตัว ไม่มั่นใจเลยว่าจะสามารถพาตัวเองให้ลอดพ้นออกมาจากเงื้อมือกระเหี้ยนกระหือรือของราฟาเอลโล่ได้หรือไม่ ท่าทางของเขาบ่งบอกว่าคืนนี้แหละที่จะต้องเผด็จศึกเธอให้ได้ เขาไม่มีวันปล่อยเธอให้รอดพ้นคืนนี้ไปได้แน่ ๆ

            สิมิลันทบทวนสิ่งที่เธอกำลังจะทำด้วยความร้อนรน ทุกอย่างต้องเรียบร้อย ไม่อย่างนั้นเธอจะต้อง‘เสร็จ’ เขาแน่แต่จะยังไงก็ตามคืนนี้เธอไม่มีวันยอมให้เป็นอย่างนั้นเด็ดขาด ชุดนอนที่คุณสิรินทราให้มานั้นทำให้เธอมองแล้วมองอีกก่อนจะส่ายหน้าปฏิเสธโดยเด็ดขาด เธอไม่มีวันยอมใส่ชุดนองบางใส แจ่มแจ๋วตัวนั้นให้เขามองทะลุเห็นทุกซอกทุกมุมบนตัวเธอแน่นอน แม้จะวับ ๆ แวม ๆ เธอก็ไม่มีวันยอม

            เธอรวบรวมกำลังใจด้วยการหอบลมหายใจเฮือกใหญ่เข้าปอดแล้วจะค่อย ๆ ระบายออกลดความกดดันก่อนจะรวบรวมความกล้าหมุนลูกบิดประตูทั้งที่ใจเต้นตุ๊บ ๆ ต้อม ๆ มือกำก้านแก้วก็ชื้นไปด้วยเหงื่อแต่จะให้ถอยก็ไม่ได้เพราะสายตาจับจ้องอย่างลุ้นระทึกของคุณสิรินทราที่แอบมองมาจากหลังประตูห้องนอนที่อยู่เยื้องกับห้องบุตรชายของท่านอีกเล่า แต่ทันทีที่ผลักประตูเข้าไปเธอถึงกลับต้องเบิกตาโตอ้าปากค้างอยู่ชั่วเสี้ยววินาทีกับภาพวาบหวามของซาตานหนุ่ม แก้มนวลซับสีเลือดแดงก่ำขึ้นมาทันทีทั้งที่สายตาตื่นตระหนกรีบหันหนีภาพสยิวชวนใจสั่นตรงหน้า

            “เข้ามาสิลันตา มัวรีรออะไรอยู่ ผมพร้อมแล้วที่จะให้คุณเผด็จศึก”

            เสียงทุ้มของคนตัวโตที่นอนเปลือยกายอย่างไร้ยางอายบนเตียงนอนหลังใหญ่ในท่าทางสบายอารมณ์ มือทั้งสองข้างจับพนักเตียงไว้ ในขณะที่ขาข้างหนึ่งยกขึ้นปิดบังร่างกายส่วนสำคัญของตนเองพอดี แต่นั่นก็มากเกินไปจนทำให้เธอตกตะลึงอยู่เพียงแค่หน้าประตูทั้งที่ในมือมีแก้วน้ำมะนาวที่เตรียมไว้ให้กับเขาอยู่ในมือ กระทั่งเขาเอ่ยปากเรียกขึ้นมานั่นแหละเธอถึงได้ตื่นจากภวังค์

            “ทะ..ทำไมคุณถึงไม่นุ่งผ้านุ่งผ่อนให้ดี ๆ นะ” เสียงสั่นกับใบหน้าแดงปลั่งของหญิงสาวที่รีบเบี่ยงตัวสะบัดหน้าหนีเรียกรอยยิ้มให้กับราฟาเอลโล่ได้อย่างมากมาย

            “ใส่ทำไม ในเมื่อเดี๋ยวฉันก็ต้องถอดหรือถ้าเธออยากเป็นคนถอดเสื้อผ้าให้ฉันเองละก็ เอาไว้ครั้งต่อไปฉันจะให้เธอเป็นฝ่ายแก้ผ้านอนรอแทนฉัน ฉันสัญญาว่าจะใส่ทุกชิ้นเพื่อรอให้เธอเป็นคนช่วยถอดแล้วกันลันตา”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*