Home :: นิยายออกใหม่ :: อุบายรักจอมอสูร / พิรฏา

อุบายรักจอมอสูร / พิรฏา

อุบายรักจอมอสูร / พิรฏา
SKU SKU7867
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 255.00
Qty
เพราะเพื่อนสนิทตัวดีจะถูกจับแต่งงานกับผู้ชายที่มีข่าวลือกระฉ่อนว่าเป็นเกย์! ภัทรพินทร์ จึงถูกขอร้องแกมบังคับให้เข้าไปช่วยสืบหาความจริงและหลักฐานเพื่อล้มงานแต่งงานนั้นให้จงได้!
 
และเพราะเจ้าของไร่เคียงตะวันอย่าง ภูรี กมลานันท์ นั้นขึ้นชื่อว่าเกลียดผู้หญิงเข้าไส้ เธอเลยต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปใกล้ชิดเขา...ทว่าเพียงแค่วันแรกที่ไปเยือนไร่นั้น ภัทรพินทร์ก็ได้ช่วยชีวิตเจ้าของไร่หนุ่มจอมดุไปแล้วโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว กว่าจะรู้ตัวอีกทีเธอก็ได้รับอภิสิทธิ์มากมายและเลื่อนขั้นเป็น “คนสนิท” ของเจ้าของไร่
 
แต่...มันชักจะสนิทเกินไปหน่อยแล้วมั้ง? เพราะเขาถึงขั้นเอาเธอไปติดหนึบข้างกายอย่างนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งในห้องนอน! แล้วอย่างนี้ความลับที่เธอเป็นผู้หญิงจะไม่แตกเหรอเนี่ย!
 
หลักฐานจับเกย์ก็หายังไม่ได้...ต้องมาเปลืองเนื้อเปลืองตัวคอยหลบมือปลาหมึกของเจ้าของไร่จอมดุแถมเธอยังต้องมาหวั่นไหวและ(อาจจะ)เสียหัวใจให้ผู้ต้องสงสัยอย่างภูรีอีกเหรอเนี่ย?!
 
 
“พินทร์...มานี่สิ”
อีกฝ่ายที่นอนเอกขเนกบนเตียงหันมากวักมือเรียกเธอยิกๆ แต่ภัทรพินทร์ส่ายหน้าหวือ ไอ้ปกติเธอก็จะเดินเข้าไปหาเขาหรอกนะ ถ้าไม่ใช่ว่าตอนนี้เป็นเวลากลางคืนแล้วเขาก็นอนเรียกเธอจากบนเตียง แถมยังมีหน้ามากระดิกเท้าทำท่าสบายใจเฉิบเสียด้วย!
“เอ่อ…พ่อเลี้ยงฮะ ผม…ผมอยู่ที่นี่ก็ได้”
เธอปฏิเสธ พร้อมกับชี้นิ้วไปยังพื้นซึ่งเป็นที่นอนของเธอ
ทว่าคนตรงหน้าไม่ฟังสักนิด “เฮ้ย! คิดอะไรมาก” เขาร้องค้านเสียงดัง ผุดลุกขึ้นมานั่งมองเธอเขม็ง “ผู้ชายเหมือนกันมานอนด้วยกันบนเตียงนี่แหละ เตียงก็ออกจะกว้าง”
ไม่พูดเปล่า ภูรียังผายมือไปรอบเตียงให้เธอเห็นด้วยว่าเตียงเขากว้างจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นภัทรพินทร์ก็เห็นว่ามันไม่เหมาะสมอยู่ดี
“มะ…ไม่เป็นไรฮะ ผมเกรงใจพ่อเลี้ยง”
เธอเห็นภูรีหรี่ตาลงคล้ายกับจะมองจับผิดเธอ แต่ริมฝีปากของเขากลับคลี่ยิ้มกว้าง สีหน้าเหมือนกับจะอ่อนโยนลงในตอนที่ลุกจากเตียงแล้วเดินเข้าหาเธอช้าๆ
“ไม่เอาน่า...ฉันจะปล่อยให้ผู้มีพระคุณของตัวเองลำบากนอนกับพื้นได้ยังไง” ไม่พูดเปล่า เขาไล่ต้อนเธอจนต้องถอยชิดมุม แล้วภูรีก็คว้าข้อมือเธอหมับไม่ให้เธอหนีไปไหนได้ “มานอนบนเตียงข้างๆฉันนี่แหละ”
“เฮ้ย!”
ภัทรพินทร์ร้องลั่น พยายามโก่งตัวหนีแต่อีกฝ่ายแข็งแรงกว่าอย่างเห็นได้ชัด และวินาทีต่อมาเขาก็ลากเธอขึ้นมานอนบนเตียงได้สำเร็จ และที่น่าเจ็บใจคือตอนนี้เธอนอนอยู่บนตัวของเขาน่ะสิ!
หญิงสาวเบิกตากว้างอย่างตื่นตระหนก แต่คนใต้ร่างที่กอดเธอแน่นกลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้
“เอ…นายอายุเท่าไหร่กันแน่พินทร์ แน่ใจนะว่าตัวเองยี่สิบแล้วน่ะ นายนี่มันเป็นผู้ชายเสียเปล่านะ ดูผอมแห้งแรงน้อยอย่างนี้จะทำงานในไร่ไหวได้ยังไง ต่อไปนี้อยู่กับฉันนะ ฉันจะทำให้นายสมชายชาตรีเอง”
ไม่พูดเปล่าเขายังเอาแต่ลูบแผ่นหลังของเธอ ภัทรพินทร์ตัวสั่น เธอพยายามดิ้นและร้องประท้วงเสียงดังด้วยความตกใจ
“เฮ้ย!”
“อะไร?”
ภูรีย้อนถามด้วยน้ำเสียงไม่เข้าใจ ขณะที่เธอได้แต่ตะปบมือใหญ่ที่เปลี่ยนจากจับด้านหลังจะจับด้านหน้าเอาไว้แน่น
ไม่ได้! ปล่อยไม่ได้เด็ดขาดเลย! หมอนี่จะจับหน้าอกเธอได้ยัง บ้าเอ๊ย!
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*