Home :: นิยายออกใหม่ :: ปราบหัวใจซาตาน / ตรียัมพวาย

ปราบหัวใจซาตาน / ตรียัมพวาย

ปราบหัวใจซาตาน / ตรียัมพวาย
+2
SKU SKU7792
ราคาทั่วไป: ß 309.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 247.00
Qty
   "ผู้หญิงอะไรทั้งอ้วนดำ ฟันเหยิน โตขึ้นใครได้เป็นเจ้าสาวโชคร้ายชะมัด" คำสบประมาทของเขาในวันนั้นทำเธอเจ็บช้ำใจมาจนบัดนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องสั่งสอนซาตานปากร้ายอย่างเขาให้รู้สำนึกเสียบ้าง!
 
   
    แอชรอน มอร์แกน เจ้าของธุรกิจอัญมณีและนักออกแบบอัญมณีผู้เย็นชา ขวางโลก ปากเสีย และเข้าถึงยาก แต่ก็บ้าระห่ำไม่แพ้ใคร ชายหนุ่มไม่เคยคิดเลยว่าความปากเสียของตนเองในวัยรุ่นวัยคะนอง จะทำให้ต้องมากรับผิดชอบคำพูดเหล่านั้นเอาตอนนี้ ยัยขี้เหร่ อ้วนดำ ฟันเหยิน ที่เขาเคยสบประมาทมาวันนี้ทำเอาเขาตะลึงงันในความสวยราวกับเทพธิดา และต้องปวดหัวกับความแสบ ซ่า กวนประสาท และที่สำคัญเธอขยันป่วนก้อนเนื้ออุ่นๆที่แข็งแกร่งในอกเขาให้อ่อนยวบเสียจริง จากที่เคยเก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้เพราะคิดว่าน้องชายของตนเองรักผู้หญิงคนนี้ ก็ไม่อาจเก็บไว้ได้อีกแล้ว ความรู้สึกที่เคยถูกเก็บซ่อนเอาไว้ทะลักทลายออกมาและอยากครอบครองเอาไว้เพียงคนเดียว แต่คนอย่าง แอชรอน มอร์แกน จะให้หลุดคอนเซ็ปต์ เย็นชา ปากเสีย ขวางโลก เข้าถึงยาก ได้อย่างไรกัน!
 
 
 
   ลิริน เขมปักษา สถาปนิกสาว เธอสวยมาดมั่น เก่ง แสบ ซ่า  ป่วนจิต กวนประสาท ได้แต่เก็บความชอกช้ำใจเอาไว้ภายในใจกับคำพูดดูหมิ่นของชายหนุ่มที่เป็นดั่งฮีโร่ในดวงใจในวัยเด็ก เธอสัญญากับตัวเองว่าจะทำให้เขาต้องถอนคำพูดให้ได้และสั่งสอนให้เขารู้จักคนอย่าง ลิริน เขมปักษา ให้ขึ้นใจว่าอย่ามาดูถูกคนอย่างเธอ แต่ความปากเสีย ขวางโลกของเขาดูเหมือนจะมากขึ้นตามวัยและประสบการณ์ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะสั่งสอนเขาโดยไม่เข้าเนื้อตัวเอง
 
 
 
 
   อลองโซ่ มอร์แกน เอฟบีไอหนุ่มสุดเซอร์ บ้าระห่ำ มุทะลุ น้องชายสุดแสบของแอชรอน มีความสนิมสนมกับลิรินตั้งแต่ยังเด็กและเป็นสาเหตุให้แอชรอนเข้าใจผิดคิดว่าน้องชายของตนเองรักลิริน แต่แท้จริงแล้วคนที่อลองโซ่หมายตาคือคุณหมอสุดสวยที่บังเอิญเจอที่นิวยอร์ก แต่ด้วยความหมั่นไส้ในความขวางโลกของพี่ชายที่ไม่ยอมรับความรู้สึกลึกๆของหัวใจ จึงทำให้อลองโซ่แกล้งสนิทสนมกับลิรินเพื่อดึงความรู้สึกที่แท้จริงของแอชรอนออกมา
 
 
 
 
   พาริดา สุขะกุล คุณหมอคนสวยที่มีรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นตราตรึงใจผู้พบเห็น คุณหมอผู้เปี่ยมเมตตา เคร่งศีลธรรม ทุกๆวันเธอจะทำทุกอย่างเป็นเวลา แต่เมื่อเจอกับเอฟบีไอจอมกะล่อน เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ที่บังเอิญได้เจอกันทำให้ชีวิตที่เคยสงบสุข มีระเบียบของเธอเปลี่ยนไป 
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*