Home :: นิยายออกใหม่ :: ดวงใจจอมวายร้าย / ศิพิมพ์

ดวงใจจอมวายร้าย / ศิพิมพ์

ดวงใจจอมวายร้าย / ศิพิมพ์
+2
SKU SKU7645
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 231.00
Qty
“ไม่ได้หรอก... ก็ปากพราวสวย เต็มอิ่มน่าจุ๊บเป็นที่สุด เหมือนลูกเชอรี่สุกๆ เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว ว่าแต่พราวอย่ามองผมแบบนี้ เผยอ
 ปากแบบนี้... เพราะผมอาจไม่อยากกินของคาวบนโต๊ะ แต่อยากกินของหวานที่จะยกไปกินบนโต๊ะนั้นแทน”
 
 คนถูกแทนตัวเป็นขนมหวานเบิกตาโต “ลามกที่สุด คิดเรื่องอื่นบ้างได้ไหมคะ”
 
“อยู่กับพราว ก็คิดได้แต่เรื่องนี้ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน พราวเป่ามนต์อะไรใส่ผมหรือเปล่าล่ะ หึหึ”
 
 
 
 
        ทิโมธี วอลเลซ  นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ไทย มาเฟียหนุ่มหล่อแห่งโลกการเงิน เจ้าของธุรกิจธนาคาร เจ.พี วอลเลซ ที่มีสาขาอยู่ทุกภูมิภาคทั่วโลก เขาเติบโตมาพร้อมกับความมุ่งมั่น เฉียบขาดและความเป็นผู้นำ เขากลายเป็นมาเฟียแห่งโลกการเงิน และเป็นนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อที่น่ากินและน่าจับตามากที่สุด
                       แต่มาเฟียหนุ่มหล่ออย่างทิโมธี ก็ต้องมาหัวใจสะดุดเข้าอย่างจังเมื่อมาเจอกับสาวน้อยหน้าใส วัยขบเผาะ ที่เพิ่งเรียนจบบริหารธุรกิจจากเมืองเคมบริดจส์ มาหมาดๆ ความสวยของพราวนิสาเตะตาเขาอย่างจัง จนเกือบไปไม่เป็น จากอุบัติเหตุที่ทำให้ทิโมธีได้พบกับพราวนิสาเขาบอกตัวเองอย่างแน่วแน่ว่าต้องทำทุกวิถีทางที่จะยัดเยียดตัวเองเข้าไปบริหารหัวใจให้หญิงสาวให้ได้ แต่ดูเหมือนว่ามาเฟียหนุ่มหล่อจะคิดผิด เพราะเป็นเขาเองที่ถูกสาวน้อยวัยใส วัยกำลังน่าฟัดเป็นฝ่ายสอนรักให้เสียมากกว่า!!!
 
        พราวนิสา อัครเวคิน สาวน้อยวัยขบเผาะ ที่เพิ่งเรียนจบบริหารธุรกิจจากสหรัฐอเมริกาหมาดๆ ความตั้งใจของเธอคือเมื่อศึกษาจบแล้วเธอจะรีบกลับไปบริหารกิจการธนาคารอันเก่าแก่คร่ำครึของครอบครัวยังประเทศไทยให้ทันสมัย ก้าวหน้า
        แต่จากคำสั่งของบิดาที่ฟังยังไงพราวนิสาก็ไม่มีทางเข้าใจได้ เมื่อผู้เป็นบิดาขอร้องให้ลูกสาวเพียงคนเดียวของท่านพักอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกาต่อ และเพราะเหตุผลนั้นที่มีความจริงบางอย่างปกปิดอยู่ จึงทำให้โลกของพราวนิสาต้องแทบพลิกคว่ำ คะมำหงาย เมื่อการใช้ชีวิตที่นิวยอร์กทำให้เธอต้องโคจรมาเจอกับมาเฟียหนุ่มหล่อทว่าแสนร้ายกาจอย่างทิโมธี วอลเลซ ที่จงใจพันธนาการเธอไว้ด้วยเสน่ห์อันเร่าร้อน ที่หญิงสาวไม่เคยรู้จักมาก่อน พราวนิสากลายเป็นขนมชิ้นหวานที่ทิโมธีต้องลอกปอกเปลือก ลองลิ้มชิมทุกครั้งที่มีโอกาสได้พบกัน และเมื่อชิมบ่อยๆเข้าเขาก็ชักติดใจ จนไม่อยากปล่อยเธอไปไหนอีก!
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*