Home :: นิยายออกใหม่ :: ราคีเทพบุตร (ซีรีส์ ราคีร้อยรัก) / โรสควอตซ์

ราคีเทพบุตร (ซีรีส์ ราคีร้อยรัก) / โรสควอตซ์

ราคีเทพบุตร (ซีรีส์ ราคีร้อยรัก)  / โรสควอตซ์
+2
SKU SKU7640
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
       แควก!
 
เสื้อผ้าของหล่อนขาดวิ่นติดมือเขา จึงได้แต่ปิดหน้าอกอวบอิ่มซึ่งเป็นอิสระจากบราลายลูกไม้ที่มันขาดไปพร้อมๆ กับเสื้อตัวเล็กเอาไว้อย่างหวงแหน ทำไมเขาถึงได้ทำอะไรรุนแรงกับหล่อนถึงเพียงนี้ เสื้อผ้าที่หล่อนใส่ หล่อนก็ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ไม่ได้ใช้เงินของเขาซื้อหามาสักหน่อย เขาถึงจะมีสิทธิ์ทำอะไรกับมันราวกับของไม่มีค่าเช่นนี้
 
“อย่านะ...”
 
คุลิการ้องห้ามด้วยเสียงอันสั่นเทา เพียงเสี้ยวนาทีสั้นๆ เขาก็เหวี่ยงเสื้อเชิ้ตสีขาวไปกองอยู่กับเสื้อผ้าของหล่อน ใบหน้าคมโน้มลงมาใกล้จนได้เห็นร่องรอยของความโกรธเกลื่อนเต็มกรอบหน้าอันดุดัน จมูกโด่งเป็นสันก็เบียดเข้ากับร่องอกอันอิ่มน้ำอิ่มเนื้อของหล่อน ปลายลิ้นร้อนจัดนั้นก็ลาดเลียจนทำเอาเนื้อกายของหล่อนขนลุกซู่
 
“อย่าทำแบบนี้นะ!”
 
หล่อนข่มความรัญจวนสกัดกั้น ไม่อย่างให้เขาทำกับร่างกายตัวเองจนย่อยยับไปมากว่านี้
 
“อย่าห้าม...เพราะต่อให้คุณร้องห้ามจนเสียงแหบเสียงแห้งมันก็ไม่ได้ผลหรอกคุลิกา! หน้าที่ของคุณในตอนนี้มีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นั่นก็คือตามใจผม และร้องครวญครางเวลาที่ผมมอบเซ็กอันร้อนแทบไหม้ใส่จนร่างกายคุณหลอมละลายเถอะ เพราะร้องในตอนนี้มันยังเร็วเกินไป”
 
“คุณลัมเบอร์...” น้ำตาเม็ดกลมเกลือกกลิ้งสองแก้มของหล่อน
 
“ดีใจนะที่ยังจำชื่อผัวของคุณได้!”
 
มุมปากของเคลล์กดลึกเป็นรอยยิ้มแสนอันตรายที่สุดในรอบปี สิ้นเสียงปากหยักอุ่นร้อนก็อ้ากว้างเคลื่อนครอบครองหน้าอกอวบอิ่มของคนบิดส่ายอยู่ใต้ร่างเข้าสู่โพรงปาก ลิ้นอุ่นร้อนนั้นก็ลาดวนทักทายยอดถันสีแดงสดลงโทษตะบี้ตะบันลิ้นจนทำเอาคนออกปากห้ามเมื่อสักครู่ต้องเม้มปากแน่น เพื่อข่มความเสียวซ่านของไฟพิศวาสอันโหมกระหน่ำเล่นงานไปทุกอณูเนื้อเอาไว้ แต่มันก็ไม่ได้ผลเลยสักนิด เมื่อฝ่ามือแข็งแรงของเคลล์กำลังฟอนเฟ้นและโอบอุ้มทรวงงามทั้งสองข้างให้หายเข้าไปในปากที่ครอบงำนั้นลึกสุด
 
“คุณเคลล์!”
 
คุลิกาพยายามผลักไส แต่เรี่ยวแรงของหล่อนมันคงไม่มีหลงเหลือเลย เพราะยิ่งห้าม เขาก็ยิ่งบดเบียดเข้าใส่ ขาแข็งแรงของเคลล์เบียดทับเรียวขาเล็กของหล่อนจนไร้ช่องว่าง แล้วเขาเป็นมนุษย์สายพันธุ์ไหนกัน ถึงได้เปลื้องผ้าส่วนล่างของเขาได้เร็วถึงเพียงนั้น ร่างกายอันเปลือยเปล่าล่อนจ้อนเบียดเนื้อตัวของหล่อนซึ่งมีเพียงกางเกงขาสั้นกับชั้นในตัวน้อยๆ และตอนนี้มือข้างหนึ่งของเคลล์ก็กำลังรูดเนื้อผ้าทั้งสองชิ้นลงช้าๆ อย่างทุลักทุเล หล่อนจึงหนีบขาหักห้ามอย่างอัตโนมัติ
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*