Home :: นิยายออกใหม่ :: พ่ายทางรัก / มัสลิน

พ่ายทางรัก / มัสลิน

พ่ายทางรัก / มัสลิน
+2
SKU SKU7579
ราคาทั่วไป: ß 249.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 199.00
Qty
  ธีทัศ มาร์คัส อัครเกียรติไพบูลย์ นักธุรกิจหนุ่มลูกเสี้ยว เจ้าของอาณาจักรเดอะ แกรนด์ กรุ๊ป ที่กำลังประสบความสำเร็จและไต่อันดับโลกอยู่ในขณะนี้  เขาทุ่มเทกับงานและพยายามไม่สนใจต่อข้อเรียกร้องเรื่องการมีทายาท  แต่จนแล้วจนรอดชายหนุ่มก็หนีไม่พ้น ธีทัศจึงสนองตอบความต้องการอย่างเหนือความคาดหมาย พร้อมกับสร้างกำแพงหนาขึ้นมากางกั้นหัวใจด้านชาของตนเอง ทว่าความรู้สึกบางอย่างที่มีต่อเธอกลับจู่โจมอย่างรุนแรง จนเขาต้องเป็นฝ่ายปีนกำแพงนั้นขึ้นมาเสียเอง
 
  นารี สกุลรัตน์ หญิงสาวอาภัพผู้มีชีวิตเรียบง่ายก็พลันต้องมาพลิกคว่ำคะมำหงาย เพราะคำร้องขอของผู้มีพระคุณให้ทำหน้าที่ผลิตทายาทของตระกูล เงื่อนไขบางอย่างที่ระบุไว้ตอกย้ำว่ามันเป็นเพียงความสัมพันธ์เพื่อผลประโยชน์เท่านั้น  นารีจึงต้องสำเหนียกไว้ว่า ธีทัศคือสิ่งต้องห้ามที่เธอมิอาจเอื้อม แต่หัวใจเจ้ากรรมกลับไม่เชื่อฟัง  ยอมเจ็บปวดกับความเย็นชาและหมางเมิน ขอแค่ได้รักเขาอย่างเจียมตนก็เพียงพอ!
 
“ปล่อยเถอะค่ะคุณธี นาจะไปนอนแล้วค่ะ”
“นอนด้วยคนสิ จะได้มีหลานให้แม่ไวๆ ไงล่ะ” น้ำเสียงดูไม่ได้พูดเล่นจนนารีรู้สึกขนลุกที่ท้ายทอย กลิ่นแอลกอฮอล์จางๆ ที่เป่ารดข้างแก้มเกือบทำให้เธอมึนเมาไปกับเขาด้วย
“คุณธีคงจะเมา ดึกแล้วนะคะ ไปนอนเถอะค่ะ” หญิงสาวพยายามเกลี้ยกล่อมอีกครั้ง หวังจะหลุดพ้นจากสถานการณ์ตรงหน้าโดยเร็ว
“โอเค นอนก็นอน” สิ้นคำลูกบิดประตูด้านหลังหญิงสาวก็ถูกเปิดออก พร้อมแรงกระชากให้เธอเข้าไปในห้องด้วยกัน ชายหนุ่มใช้มือเพียงข้างเดียวรัดร่างบางเอาไว้ ส่วนอีกข้างก็ดันบานประตูปิดแล้วกดล็อกดังกริ๊ก
 “ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ คุณไปนอนห้องคุณซิ อย่างแกล้งกันนะคุณธี นาไม่เล่นด้วยนะคะ”
 “ฉันเอาจริง ไม่ได้พูดเล่น กว่าจะได้ลูกจากการทำกิฟต์ ฉันจะต้องเสียเวลาขนาดไหน สู้ใช้วิธีธรรมชาติไปเลยนี่แหละ รวบรัดตัดตอน รับรองน้ำเชื้อดีทีเดียวติด” 
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*