Home :: นิยายออกใหม่ :: พรางใจอสูร / หงส์อุษณีย์

พรางใจอสูร / หงส์อุษณีย์

พรางใจอสูร / หงส์อุษณีย์
+2
SKU SKU7569
ราคาทั่วไป: ß 249.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 199.00
Qty
 
          “ผู้หญิงแพศยา!”
 
        สบถออกมาด้วยความกรุ่นโกรธ ทำไม! ทำไมเขายังฝันถึงผู้หญิงแพศยาอย่างหยกทิพย์ ทั้งที่เวลาได้ล่วงเลยผ่านมาถึงห้าปีแล้ว แต่ทำไมหัวใจยังไม่เคยลืม ทำไมถึงยังฝันถึงความสุขจอมปลอมซ้ำๆ ทั้งที่รู้ดีว่ามันก็แค่ละครฉากหนึ่งที่ผู้หญิงเจ้ามารยาบรรจงสร้างขึ้นเพื่อหวังเหยียบย่ำเขาไปหาบิดา
 
        ใช่! ผู้หญิงคนนั้นเป็นภรรยาของบิดา!
 
        เธอใช้เขาเป็นสะพานเพื่อข้ามไปหาชายสูงวัยที่แก่คราวพ่อ ผู้หญิงหิวเงินที่ไม่สนใจว่าใครจะเสียใจ เจ็บปวดปางตายเพียงใด เธอทำทุกอย่างเพียงเพื่อเงินเท่านั้น
 
        “หยกทิพย์! เมื่อไหร่เธอจะตายไปจากหัวใจฉันสักที เมื่อไหร่!”
 
 
 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
     
 
        ทริบเฟนยื่นเช็คสามสิบล้านส่งให้หญิงสาว เธอยื่นนิ่งชาไปหมดทั้งหน้าราวกับถูกตบซ้ำๆ นับสิบครั้งจนใบหน้าแทบไร้ความรู้สึก หญิงสาวยื่นมือไปรับเช็ดมาถือไว้แล้วเงยหน้ามองอดีตชายคนรัก
 
 
 
               "เธอคิดถูกแล้วที่รับเช็คนี่ไป ชีวิตเธอจะเป็นอิสระ"
 
 
 
               "แต่ฉันไม่ต้องการอิสระงี่เง่าที่คุณยัดเยียดให้ฉัน มันทุเรศ!" หยกทิพย์แสยะยิ้มก่อนจะฉีกเช็คเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยแล้วโยนใส่หน้าเขา "เงินของคุณซื้อทุกอย่างไม่ได้หรอกนะคะ" พูดจบหญิงสาวก็เดินกลับเข้าบ้านไม่คิดจะเสวนากับเขาอีก
 
 
 
               “นี่! หยุดเดี๋ยวนี้นะหยกทิพย์ ฉันบอกให้เธอหยุด”
 
 
 
               “คุณนั่นแหล่ะที่หยุด หยุดวางอำนาจบาตรใหญ่ที่นี่เสียที คุณลืมไปแล้วหรือไงว่าฉันไม่ใช่สาวใช้ของคุณอีกต่อไป ฉันเป็นอิสระจากคุณนานแล้ว” หยกทิพย์ตะโกนกลับอย่างเดือดดาล
 
 
 
               “เรื่องนั้นฉันรู้นานแล้ว รู้ตั้งแต่เธอขยับจากสาวใช้เป็นเมียฉัน แล้วขยับจากเมียเป็นแม่ของฉัน จะมีผู้หญิงคนไหนแพศยาเท่าเธออีกเห็นจะไม่มี” ชายหนุ่มกัดฟันกรอดเค้นเสียงรอดไรฟันด้วยความโกรธ เรื่องราวในอดีตสามารถดึงความดุร้ายป่าเถื่อนที่หลบซ่อนอยู่ภายในให้กระโจนออกมาห่ำหั่นศัตรูได้เสมอ
 
 
 
               “ถ้าอย่างนั้นก็เลิกยุ่งกับฉันเสียที เชิญคุณกลับไปได้เลยค่ะ” หญิงสาวเดินกลับเข้าบ้านอย่างไม่แยแสว่าเขาจะพูดเหน็บแนมอะไรเธออีก
 
 
 
               “ออกมาคุยกับฉันให้รู้เรื่องเดี๋ยวนี้นะหยกทิพย์ ฉันไม่มีเวลาว่างพอจะมาต่อล้อต่อเถียงกับเธอหรอกนะ” ไวกว่าความคิดทริบเฟนปีนรั้วเตี้ยๆ เข้าไปในบริเวณบ้าน
 
อย่างอุกอาจ ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปแล้วก็ต้องชะงักเมื่อเห็นเธอยืนร้องไห้อยู่กลางบ้าน
 
 
 
               “ออกไปนะไม่อย่างนั้นฉันจะแจ้งความ ออกไป!” หยกทิพย์โกรธจัดตรงเข้าทุบตีทำร้ายชายหนุ่ม ทว่าเธอตัวนิดเดียวหรือจะสู้คนตัวโตกว่าที่เพียงรวบมือเธอไว้ทั้งสองข้างเธอก็หมดหนทางที่จะต่อสู้     
 
 
 
               “อย่าทำเป็นเล่นตัวเรียกร้องราคาหน่อยเลย”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*