Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ยอดรักราวิน / ลินอลิน *พิมพ์ครั้งที่ 2

ยอดรักราวิน / ลินอลิน *พิมพ์ครั้งที่ 2

ยอดรักราวิน / ลินอลิน *พิมพ์ครั้งที่ 2
+2
SKU SKU7254
ราคาทั่วไป: ß 330.00
ประหยัด 37%
ขายเพียง: ß 209.00
Qty

คำเตือนนิยายเรื่องนี้ r18+

คำโปรย

‘ราวิน’ ไม่เคยเจอเด็กที่ไหนน่าตีเท่านี้มาก่อน ‘ตัวยุ่ง’ ยายเด็กแสบที่ยุ่งสมชื่อ ทั้งเจ้าเล่ห์ ทั้งมารยา แถมยังหัวหมอจนเหลือเชื่อว่าเธอเป็นเพียงแค่เด็กสิบแปดธรรมดา... “คุณกับหนูเราเกี่ยวดองกันแค่ปีสองปีก็ได้ค่ะ แต่เราต้องทำสัญญากันนะคะ ว่าหย่าปุ๊บคุณต้องโอนให้หนูสิบล้าน กับบ้านพร้อมที่ดิน... และคุณต้องส่งเสียหนูเรียนจน ถึงปริญญาเอกด้วย สำหรับหนูถ้าไม่ได้สามีรวย ก็ต้องมีการศึกษาดีค่ะ ช่วยไม่ได้ หนูไม่อยากใช้ชีวิตอย่างอดๆ อยากๆ นี่นา” ชายหนุ่มกลอกตาเป็นรูปตัวเอ็ม นับหนึ่งถึงสิบไว้ในใจ นี่ผู้เป็นย่าส่งตัวอะไรมาแต่งกับเขากัน!!

 

‘ราวิน’ เกลียดผู้หญิง ผู้หญิงสำหรับเขาก็เป็นแค่ที่ระบายความใคร่ชั่วคราว พวกเธอไร้หัวใจ รักเขาแค่รูปลักษณ์และทรัพย์สมบัติ เขาไม่ไว้ใจใครทั้งนั้นนอกจากคนในครอบครัว นิสัยนี้แก้ไม่หายเสียที จนย่าเล็ก อ่อนอกอ่อนใจ กลัวหลานชายคนโตจะไม่มีใครเอา เอ๊ย! จะไม่มีครอบครัว หรือก็กลัวจะไปทำใครป่องเสียก่อนแล้วต้องรับผิดชอบ ยิ่งผู้หญิงที่ตาหลานชายคนนี้คั่วมีแต่แย่กับเน่า
ไอ้ที่สวยๆ ไม่ชอบ เด็ดๆ ไม่เอา นมใหญ่ๆ ก็ไม่แล ชาติตระกูลดีๆ ก็ไม่ดี งั้นก็เอาคนนี้แล้วกัน ดูใสซื่อ แถมยังฉลาดเป็นกรด นางเอกก็ถูกชะตาเด็กคนนี้เหลือเกินเพราะเรื่องราวที่เธอเคยช่วยไว้ อยากได้มาเป็นหลานสะไภ้จนครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด
‘ตัวยุ่ง’ หรือ ‘เกวลิน’ เด็กสาววัยขบเผาะที่อายุเพิ่งจะสิบแปดปีหมาดๆ ถูกคุณทิพย์ระย้าหญิงชราที่เอ็นดูเธอทาบทามให้มาเป็นหลานสะไภ้ เธอไม่รอช้าที่จะรีบตอบรับข้อเสนอ เพราะนี่จะทำให้เธอหลุดพ้นจากนรกขุมนั้นเสียที!

"เธอประสาทหรือเปล่าถึงยอมแต่งกับฉันที่อายุเยอะกว่าเธอตั้งรอบครึ่ง หึ ทั้งหมดนี่เพราะเงินใช่ไหม"
"ค่ะ หนูอาจจะดูประสาท และใช่ มันเป็นเพราะเงิน"
"ฮะ!"
ยอมรับง่ายไปไหมแม่คุณ!?
"คุณกับหนูเราเกี่ยวดองกันแค่สองสามปีก็ได้ค่ะ แต่เราต้องทำสัญญากันนะคะ ว่าหย่าปุ๊บคุณต้องโอนให้หนูสิบล้าน กับบ้านพร้อมที่ดินให้หนูทำมาหากินต่อ น้องๆ ของหนูสิบคนต้องได้เรียนหนังสือจนจบมหาลัย คุณต้องส่งหนูเรียนจนถึงปริญญาเอกด้วย เอ่อ หนูไม่เอารถก็ได้นะคะ หนูชอบโดยสารรถสาธารณะ"
เด็กบ้าอะไรวะเนี่ยเห็นแก่เงินโคตร
"ระหว่างนี้หนูจะคอยเป็นไม้กันหมาให้คุณก็ได้ พวกสาวๆ ของคุณก็ดูร้ายๆ ทั้งนั้น แต่ไม่เป็นไรค่ะหนูมีวิธีจัดการที่ดีและไม่ต้องออกแรงมาก"
ราวินถึงกับพูดไม่ออก
"อีกอย่าง เรื่องบนเตียง หนูยอมให้คุณมีอะไรกับหนูได้นะ ยังไงเราก็เป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย คุณไม่ต้องกลัวเรื่องพรากผู้เยาว์นะคะ เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องออกไปหาเศษหาเลยนอกบ้าน หนูอาจจะไม่มีประสบการณ์นัก แต่หนูฝึกได้ค่ะ สมัยนี้มีอินเตอเน็ท เว็บอนาจารก็เยอะ ก็ดูๆ จำๆ ลองๆ ทำกันดู"
"..."
"เป็นไงคะ ขอเสนอของหนูดีไหมคะคุณสามี" 
ดีกับผีน่ะสิ!
"เธอไม่มีศักดิ์ศรีเลยเหรอ"
"มีค่ะ แต่มีนิดเดียว และกินไม่ได้ด้วย"

คะแนนความชอบ

You have rated this product already

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*