Home :: นิยายออกใหม่ :: เล่ห์รักคาสโนวาร้าย / อัยย์ญาดา

เล่ห์รักคาสโนวาร้าย / อัยย์ญาดา

เล่ห์รักคาสโนวาร้าย / อัยย์ญาดา
+2
SKU SKU7125
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 255.00
Qty
“แกจะโดนผู้หญิงฟันแล้วทิ้ง”
 
“ฮ่าๆ คาสโนว่าโดนฟันแล้วทิ้ง”
 
“ตลกสิ้นดีเลยว่ะ มีที่ไหนโดนผู้หญิงฟันแล้วทิ้ง”
 
คำพูดที่เป็นอาถรรพ์ของเพื่อนเมื่อ 2 ปีก่อนหลั่งไหลเข้ามาใน หัวคาสโนว่าหนุ่มทันที เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างกายที่เปลือยเปล่า สภาพแทบดูไม่ได้ ร่างกายหนักอึ้งราวกับใช้พลังงานมาอย่างมหาศาล เตียงนอนก็ยับยู่ยี่ราวกับผ่านสมรภูมิมาทั้งคืน
 
แถมยังมีรอยเลือดแห้งเกรอะกรังเป็นวงเล็กๆที่ผ้าปูที่นอน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันคือเลือดจาก ‘พรหมจรรย์’ ที่เขาพรากมันมาจากผู้หญิงคนหนึ่ง แม้สติจะไม่ครบถ้วนแต่ก็จำการตอบสนองและสัมผัสที่ไร้เดียงสาจากเธอได้
 
แล้วเธอคนนั้นเป็นใครกัน? แล้วตอนนี้เธออยู่ที่ไหน? อย่าบอกนะว่า…เขาโดนผู้หญิงพรหมจรรย์ฟันแล้วทิ้ง!
 
เขา…
 
กฤชากรณ์ พงค์พณิช หรือกันต์ คาสโนว่าหนุ่มวัย 28 ปี เจ้าของ ‘ชาร์มมิ่งแองเจิ้ล’ แบรนด์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำสุภาพสตรีชื่อดัง
 
คาสโนว่าหนุ่มนิสัยขี้เล่น ทะเล้นเป็นกันเอง เขาหล่อ เขารวย เป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆหลายคนหมายปอง
 
ทว่า… เธอคนนั้น คนที่เขาพรากพรหมจรรย์มา แล้วทิ้งเอาไว้เพียงแพนตี้บางเชียบที่ขาดหวิ่น! และสร้อยคอที่มีจี้เป็นล็อกเก็ตเอาไว้ให้ดูต่างหน้า เธอกลับไม่ได้ต้องการเขาเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ เขาเป็นผู้ชายคนแรกของเธอ แต่เธอกลับไม่เรียกร้องเอาอะไรจากเขาเลย แถมยังหนีไปหน้าตาเฉย เธอควรจะเรียกร้องให้เขารับผิดชอบไม่ใช่หรือ?
 
 
 
 
แต่ถึงเธอไม่เรียกร้องเขาก็ไม่ว่าอะไร เขาจะเป็นฝ่ายเรียกร้องเอง ในเมื่อเธอฟันเขาแล้วทิ้งกันไปแบบนี้ เธอก็ควรจะกลับมารับผิดชอบเขาด้วยการแต่งงาน ต่อให้เธอจะเป็นใคร จะหนีไปไกลสักแค่ไหน เขาก็จะตามล่าเธอกลับมารับผิดชอบเขาให้ได้
 
เธอ…
 
ยูกิ กุลวนิชนันท์ นางแบบโฆษณาชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในชื่อดัง สาวสวยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 27 ปี
 
เจ้าของฉายา ‘ยูกิ สโนวี่เกิร์ล’  เธอเย็นชาประดุจดั่งหิมะ สมกับชื่อยูกิที่แปลว่า ‘หิมะ’
 
เธอคือเจ้าแม่แห่งวงการชุดว่ายน้ำ  ความเซ็กซี่ในแบบของสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นที่มีอยู่ในตัว ทำให้เธอมายืนอยู่ที่จุดสูงสุดของอาชีพที่ไม่เคยใฝ่ฝัน หากแต่ได้มันมาแบบฟลุคๆ
 
 
 
 
ชีวิตและหน้าที่การงานที่กำลังไปได้สวยหรู จู่ๆก็เหมือนฟ้าจะกลั่นแกล้ง ทำให้เธอเสียตัวให้กับคาสโนว่าหนุ่มที่โด่งดังของเมืองไทย ชีวิตของเธอกับตาลปัด เมื่อเขามาเรียกร้องหาความรับผิดชอบจากเธอ ทั้งที่เธอต่างหากที่เป็นคนเสียพรหมจรรย์ให้แก่เขา เขาทั้งเจ้าเล่ห์ หน้ามึน ปากว่ามือถึง แถมจอมบงการสุดๆ เมื่อเธอปฏิเสธที่ความรับผิดชอบ เขาจึงโยน ‘เงื่อนไข’ ที่สุดแสนจะร้ายกาจมาให้ ทำให้เธอต้องยอมเขาอย่างไม่มีข้อแม้
 
 
 
และกามเทพตัวน้อย…
 
เด็กหญิงชนารดี สิริกุลพิพัฒน์ หรือน้องชีตาห์ วัย 20 เดือน
 
 
 
 
หลานสาวสุดที่รักของกฤชกรณ์ ที่ติดผู้เป็นลุงเสียยิ่งกว่าอะไรดี ทั้งฉลาดและเจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกิน กามเทพตัวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดู ที่จะออกมาป่วน ‘ยุงจ๋า’ ตามคำบัญชาของแม่จ๋า

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*