Home :: นิยายออกใหม่ :: มาเฟียเผด็จรัก / รวินท์รำไพ

มาเฟียเผด็จรัก / รวินท์รำไพ

มาเฟียเผด็จรัก / รวินท์รำไพ
+2
SKU SKU7124
ราคาทั่วไป: ß 339.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 272.00
Qty
“ถ้าคุณต้องการ ผมก็จัดให้ได้อยู่แล้ว เพียงแต่...แล้วผมจะได้อะไรจากการร่วมมือกับคุณครั้งนี้ล่ะไทนี่”
 
 
“นี่คุณจะทำอะไรให้ฉันเฉยๆ โดยไม่ต้องต่อรองไม่ได้หรือไงคะ”
 
 
“โลกนี้มีอะไรที่เราได้มาเปล่าๆ ด้วยเหรอ”
 
 
“ก็ได้! งั้นคุณอยากได้อะไร”
 
 
“ถ้าหมอบอกว่าโอเค จะไม่มีการ ‘นอนกอดกันเฉยๆ’ อีกต่อไป” ที่จริงเขารู้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วว่าสภาพร่างกายของเธอปกติดี แต่เควินก็ยังอยากให้เธอยินยอมพร้อมใจด้วยความเต็มใจมากกว่า
 
 
“แต่ฉันท้องอยู่” ใบหน้าหวานละมุนเป็นสีชมพูระเรื่อขึ้นมาอีกครั้ง แหม! เธอนี่ก็กล้าที่จะพูด เมื่อกี้นี้ถ้าท้องไม่ร้องขึ้นมาเสียก่อน ป่านนี้ก็คงไม่ต้องมานั่งต่อรองกันแล้วล่ะ!
 
 
“ก็บอกแล้วไงว่าถ้าหมออนุญาต...แต่ที่จริงจากผลการตรวจที่เมืองไทย คุณก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าสุขภาพของคุณเป็นยังไง หมอของคุณก็ไม่ได้ห้ามไม่ใช่เหรอ” เขาดักคอไว้ก่อนล่วงหน้า ทำให้ใบหน้าเรียวเล็กนั้นเป็นสีเข้มขึ้นอีกระดับ “คุณคงไม่ได้คิดจะให้ผมรักษาพรหมจรรย์ซึ่งขาดไปตั้งแต่อายุสิบสี่ตลอดจนกว่าคุณจะคลอดหรอกใช่ไหม”
 
 
“ก็ได้! แต่คุณต้องเล่นให้สมบทบาทนะคะ ต้องให้แม่เลี้ยงของฉันคิดว่าเราเป็นคู่รักบันลือโลกที่รักกันปานจะกลืนกิน รักกันแบบ...”
 
 
เควินไม่ได้รอให้เธอพูดจนจบ เรียวปากอุ่นร้อนประกบลงบนริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้งและครั้งนี้มันร้อนแรงยิ่งกว่าครั้งก่อนเสียอีก จูบที่แสนจะเร่าร้อน รุนแรงและลึกล้ำนั้นทำเอาหญิงสาวถึงกับหอบหายใจและส่งเสียงครางหงุงหงิงในลำคออย่างหลงลืมตน กว่าเขาจะยอมยุติจุมพิตเร้าอารมณ์นั้นเธอก็แทบจะปัดทุกอย่างบนโต๊ะอาหารแบบเคลื่อนที่ทิ้งแล้วลากเขาขึ้นมากินแทนอาหารเช้าเสียแล้ว!
 
 
“อันนี้เป็นแค่ตัวอย่างเล็กๆ รับรองว่าเวลาแสดงจริงผมจะจัดให้ยิ่งกว่านี้อีก”
 
 
 
“ฉันบอกว่า ‘สวีต’ ไม่ใช่...ไม่ใช่ขนาดนี้!” นี่มันเข้าขั้นเรตเอ็กซ์แล้ว!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: ytdmzlhq
    T0cYF6 rcogfeuhtcij, [url=http://tuiulhgncgjh.com/]tuiulhgncgjh[/url], [link=http://xvsbodbbwfrv.com/]xvsbodbbwfrv[/link], http://kgkpihglhfqo.com/
  • Author: fkifgoergcy
    KJ6yfA qlfoxbpwrmaa, [url=http://vmtthmjymbyd.com/]vmtthmjymbyd[/url], [link=http://ygeczlknglns.com/]ygeczlknglns[/link], http://issrlknyyfxa.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*