Home :: นิยายออกใหม่ :: เล่ห์ร้ายลวงใจ / สุนิตย์ #P

เล่ห์ร้ายลวงใจ / สุนิตย์ #P

เล่ห์ร้ายลวงใจ /  สุนิตย์ #P
+2
SKU SKU6995
ราคาทั่วไป: ß 379.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 303.00
Qty
          ‘ศศิพัชร์ ดำรงศิลป์’ ก้าวเข้าไปในงานแต่งงานแห่งหนึ่ง งานแต่งงานสวยหรูที่มันควรเป็นงานของเธอ ไม่ใช่คนรักที่คบกันมานานเกือบสองปีอย่างณัฐนัยกับศศิอาภาน้องสาวร่วมสายเลือดของเธอ ‘การถูกคนรักทรยศคือเรื่องที่เจ็บปวด แต่การถูกน้องสาวร่วมสายเลือดหักหลังมันทรมานยิ่งกว่า’ เธอบรรจงแต่งหน้าให้สวยที่สุด เลือกสวมชุดที่สวยที่สุดเพื่องานนี้โดยเฉพาะ บางคนอาจคิดว่าเธอจะมาพังงานแต่งงาน แต่พวกเขาคิดผิด เธอมาเพื่ออวยพรและกล่าวลาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วเธอจะจากไปไกลแสนไกล  
          ศศิพัชร์ออกจากงานแต่งงานด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส และเธอก็ตัดสินใจเลือกแอลกอฮอล์เป็นทางออก ทุกอย่างมันควรจะจบแค่นั้น ถ้าคืนนั้นพรหมจรรย์ที่เธอหวงแหนมาตลอดยี่สิบสี่ปีจะไม่ถูกผู้ชายแปลกหน้าที่ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อพรากไป
          ‘ฌอน วิลฟอร์ด’ เขาคือชายหนุ่มหล่อเหลา เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อย่างที่สาวๆ ต่างเฝ้าฝันถึง คืนหนึ่งในผับหรู เขาถูกเพื่อนรักอย่าง ‘แมทธิว เคนตัน’ ทิ้งไว้อย่างไม่ใยดี เขาไม่เข้าใจว่าอะไรที่ทำให้แมทธิว บุรุษที่รักการท่องเที่ยวยามราตรีกับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่เป็นชีวิตจิตใจ ไม่สนใจสาวสวยหุ่นสะบึมสามสี่ยี่สิบสี่สามสิบห้าที่เขาหามาอภินันทนาการ เขาตั้งใจเอาไว้ว่าเขาต้องรู้ให้ได้ว่าสิ่งที่ทำให้แมทธิวเปลี่ยนไปมันคืออะไร และไม่ว่ามันจะคืออะไรหรือสิ่งไหน เขาจะไม่ยอมให้สิ่งเดียวกันมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเด็ดขาด!’ นั้นคือสิ่งที่ฌอน วิลฟอร์ดประกาศก้องอยู่ในใจ
           แต่ในคืนเดียวกันนั้น เขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอสวย หวาน ทุกอย่างที่หลอมรวมเป็นเธอถูกใจเขาไปเสียทุกอย่าง เขาอยากครอบครองเรือนร่างนั้น และด้วยความเข้าใจผิดว่าหญิงสาวคือเครื่องบรรณาการที่แมทธิวส่งมาเพื่อไถ่โทษที่ทิ้งเขาไปกะทันหัน เขาจึงไม่รอช้าที่จะลากเธอขึ้นเตียง กว่าเขาจะรู้ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ก็ช้าเกินไป...เพราะเขาได้พรากพรหมจรรย์ของเธอมาเสียแล้ว
“คุณจะทำอะไร” น้ำเสียงของเธออ้อแอ ดวงตากลมโตปรือแถมลืมไม่ขึ้น การประมวลผลของสมองเชื่องช้าเกินกว่าจะทำอะไรได้ดีกว่าการถามเขาออกไปอย่างนั้น
 
“ผมก็จะทดลองของที่ผมต้องจ่ายน่ะสิ”
 
“หมายความว่าไง!”
 
และศศิพัชร์ก็ได้รู้จักคำโบราณที่ว่าหนีเสือปะจระเข้ แต่บางทีการเปรียบผู้ชายจอมตื้อคนแรกเป็นลูกแมวตัวน้อยและเปรียบคนหลังเป็นราชสีห์ตัวโตที่กำลังหิวโซคงจะเป็นอะไรที่ใช่ที่สุด เพราะเธอยังถามไม่จบด้วยซ้ำ ผู้ชายตรงหน้าก็เริ่มตอบคำถามของเธอทันทีด้วยการกดริมฝีปากลงมาที่ริมฝีปากของเธอ กลืนท้ายประโยคของเธอลงในลำคอ
 
ความรู้สึกร้อนวาบแผ่ซ่านไปทั่วร่าง ความหวานที่ถูกป้อนเข้ามามันกลมกลืนและเข้ากับได้ดีกับฤทธิ์เดชของแอลกอฮอล์ มันทำให้เธอมึนงงยิ่งขึ้น ปลายนิ้วร้อนผ่าววนเวียนลูบไล้แผ่นหลังบอบบางส่งผ่านความร้อนจากมือหนาไปยังร่างกายของเธอ เขาทำให้ความคิดของเธอกระเจิดกระเจิง เธอรู้สึกราวกับผ้าเสื้อผ้าที่สวมอยู่มลายหายไปจนสัมผัสได้ถึงฝ่ามือที่ลูบไล้ไปตามแผ่นหลัง
 
“เราจะไปต่อกันที่ห้องผม”
 
เสียงพึมพำกระเส่าสั่นอยู่ข้างหูของเธอ ลมหายใจที่เป่ารดทำให้ขนทั่วกายเธอลุกเกรียว ความซาบซ่านแผ่ทั่วร่างกายและควบคุมจิตสำนึกของเธอไว้ รัดแน่นราวกับปมเชือกที่ผูกตาย...

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*