Home :: นิยายออกใหม่ :: เหยื่อรักจอมทระนง / กัณฑ์กนิษฐ์

เหยื่อรักจอมทระนง / กัณฑ์กนิษฐ์

เหยื่อรักจอมทระนง / กัณฑ์กนิษฐ์
+2
SKU SKU6956
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
หนึ่งรักปักใจของคุณหนูตระกูลคาร์ล ไซคี เซลิเซตต้า คาร์ล ก็คือสุภาพบุรุษที่เป็นเพื่อนของพี่ชายคนเดียวเท่านั้น เขาคือคนที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ว่าจะให้เธอเป็นเจ้าสาวตั้งแต่วัยเด็ก ทว่าเมื่อเธอพร้อม ชายหนุ่มก็กลับลืมคำสัญญาไปได้ ไซคีจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้คนขี้ลืมยอมรับเสียทีว่าเธอนั้นพร้อมพรักสมัครใจ และชีวิตนี้เธอเกิดมาเพื่อเป็นเจ้าสาวของเขา ไม่ใช่ตำแหน่งพี่ชายกับน้องสาวที่พยายามยัดเยียดให้กัน
อีรอส เปลี่ยนภพ อัลเซอุล ทายาทเจ้าพ่อกาสิโนหรูระดับโลก เขาร่ำรวย หล่อเหลา งามสง่า ฉลาดหลักแหลม แต่หัวใจที่แสนแข็งแกร่งกลับปั่นป่วนอย่างหนัก เมื่อน้องสาวของเพื่อนชอบมายั่วยวนและหาโอกาสคลอเคลียตัวเขา ถ้าเธอไม่สวยเขาก็คงไว้ใจตัวเองบ้าง แต่นี่ยายตัวแสบทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ ทรวดทรงก็ได้รูปประหนึ่งนาฬิกาทราย ขืนมาทำหน้าแบ๊วแล้วชอบแอ่นเข้าหาบ่อยๆ เขาก็ไม่รับประกันความปลอดภัยของเยื่อพรหมจรรย์ให้เธอหรอกนะ ยายจอมแสบ!
 
“พี่อีรอสคะ ขยับมาอีกหน่อยสิคะ เดี๋ยวก็ตกเตียงหรอก”
“ไม่ต้องยุ่งกับพี่ พี่นอนได้”
ชายหนุ่มบอกปัดเสียงห้วน เธอไม่รู้ตัวหรืออย่างไรว่าการกระทำของเธอมันกำลังรบกวนเขาอย่างรุนแรง เพียงแค่ปลายนิ้วที่แตะลงบนลำแขนแข็งแรงก็ทำให้เกิดอานุภาพรุนแรงกับอารมณ์ภายในกายหนุ่มที่กำลังปั่นป่วน ทว่าไซคีกลับคิดว่าอีรอสรำคาญความห่วงใยของเธอ หญิงสาวเม้มริมฝีปากเข้าหากัน จากที่สะกิดลำแขนของชายหนุ่มเบาๆ ก็เปลี่ยนไปจับแล้วกระชากเขาให้พลิกกายนอนหงาย
“พี่อีรอส!”
“ไซคี หยุดโวยวายเสียทีได้ไหม พี่จะนอน”
“พี่อีรอสก็นอนดีๆ สิคะ ขยับไปนอนชิดริมเตียงแบบนั้น คนเป็นห่วงเพราะกลัวพี่อีรอสตกเตียง ยังจะมาทำเสียงดุใส่อีก”
ชายหนุ่มลุกขึ้นนั่ง ทั้งคู่เผชิญหน้ากันในความมืด อาศัยมองเงาตะคุ่มของอีกฝ่ายหลังจากที่สายตาเริ่มปรับชินกับบรรยากาศรอบกาย
“นอนได้แล้วไซคี ไม่งั้นพี่จะหวดให้!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*