Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ร้อนรักเดิมพันอันตราย (ซีรีส์ชุดซาตานพันธุ์ดุ)/ เยอบีร่า เดซี่

ร้อนรักเดิมพันอันตราย (ซีรีส์ชุดซาตานพันธุ์ดุ)/ เยอบีร่า เดซี่

ร้อนรักเดิมพันอันตราย (ซีรีส์ชุดซาตานพันธุ์ดุ)/ เยอบีร่า เดซี่
SKU SKU6933
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 25%
ขายเพียง: ß 224.00
Qty
ทเลอร์ มอร์แกน ...มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทขายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของโลก ทั้งยังเป็นเจ้าพ่อนักซิ่งที่รักการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ ทุกสนามแข่งทั่วโลกไม่ว่าจะมีกติกาหรือไร้กติกาเขาเคยเป็นเจ้าสนามมาแล้วทั้งสิ้น แผงอกล่ำสันและใบหน้าหล่อเท่กระชากใจส่งผลให้เขาเป็นที่หมายปองของผู้หญิงค่อนโลก เขาคือชายหนุ่มผู้นิสัยเลือดร้อน ดุ ดิบและเถื่อนได้เสมอหากใครทำให้ไม่พอใจ นอกจากเขาจะชอบความเร็วและแรงในการขับรถแล้ว เวลารักใครเขาก็รักแรง เกลียดใครก็เกลียดแรง!! หลายคนรู้กันดีว่าห้ามทำให้เขาโกรธ เพราะนั่นหมายถึงนรกกำลังจะมาเยือนโดยไม่รู้ตัว…

ริณนารา (ลินนา ) ลี .... พรีเซ็นเตอร์รถยนต์สาวสวยของบริษัท ลี กรุ๊ป ..แถมยังพ่วงตำแหน่งลูกสาวของเจ้าของบริษัทอีกด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่สามารถสะกดสายตาบุรุษเพศให้มาหยุดอยู่ที่เธอคนเดียวเพียงแค่ใช้หางตาจิกและโปรยยิ้มแสนหวาน มองภายนอกอาจดูว่าเธอสวยโฉบเฉียวและดูเป็นสาวมั่น แต่นั่นเป็นเพียงภาพที่ถูกถ่ายทอดผ่านอาชีพของเธอเท่านั้น เพราะความจริงแล้วเธอก็เป็นเพียงแค่ผุ้หญิงที่บอบบางราวปุยนุ่นและโหยหาความอบอุ่นจากความรักที่มันขาดหายไปตั้งแต่วัยเยาว์…


ซีรีส์ชุดซาตานพันธุ์ดุ

1.ร้อนรักเดิมพันอันตราย (เทเลอร์-ลินนา)

มาเฟียนักซิ่งเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อดังก้องโลก ต้องสูญเสียพี่ชายคนอันเป็นที่รัก เพียงเพราะผู้หญิงหน้าสวยใจเสียที่แอบเข้ามาลักลอบตัดสายเบรครถของเขา เขาพร้อมจะดิบ เถื่อน และ โหดเหี้ยม หากใครมันกล้าลองดี!!

***ตอนนี้ร้อนรักเดิมพันอันตรายวางแผงแล้ว สามารถสั่งได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง และ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปนะคะ ขอบคุณที่อุดหนุนนิยายของเดซี่ค่ะ^^


2.ปล้นหัวใจจอมมาร (ดมิทรี-คริสต์มาส)

เจ้าพ่อค้าอาวุธสงคราม ผู้เคยทำหัวใจหล่นหายไปพร้อมกับความทรงจำ ไม่รู้ตัวเลยว่าได้แสดงความดิบเถื่อนกับหัวใจที่เขากำลังตามหาอยู่มากมายสักเพียงไหน แต่สิ่งเดียวที่เขาค้นพบนั่นก็คือ …ต่อให้ความทรงจำของเขาจะหายไปสักกี่รอบ ผู้ที่หญิงที่จะอยู่ในใจเขา ผู้หญิงคนเดียวที่เขาต้องการจะครอบครองก็คือ..เธอ..เท่านั้น Are you reason in my heart. (เพราะเธอคือเหตุผลในใจฉัน)

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*