Home :: นิยายออกใหม่ :: เมียเจ้าสัว / ศุภมาลย์

เมียเจ้าสัว / ศุภมาลย์

เมียเจ้าสัว / ศุภมาลย์
SKU SKU6834
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 216.00
Qty

 คุณชายใหญ่ยลพิมาน พิพัฒน์บริบูรณ์
นักธุรกิจหนุ่มรูปงามนามกระฉ่อน ผู้ที่ไม่เคยชายตามองผู้หญิงไร้ระดับเกินสิบห้านาที กลับต้องมาตกตะลึงในความเร่าร้อนแบบจัดเต็มของดรุณีน้อยหน้าหวาน ที่ร่อนเอวส่ายสะโพกอยู่บนฟลอร์ในผับใหญ่กลางเมืองพัทยา และเขาก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่ตกตะลึงอยู่นี้เป็นเพราะอะไรกัน แต่ที่แน่ๆ คือหล่อนสวย หล่อนขาว และหล่อนก็น่าฟัดไปทั้งเนื้อทั้งตัว!

ละอองดาว
แม้เป็นเพียงเศษเสี้ยวของดวงดาว ทว่ากลับเจิดจรัสนักเมื่อแสงไฟสาดส่อง โคโยตี้สาวที่มีลีลาเด็ดสะระตี่นั่นคือการย่อบั้นท้ายลงติดพื้นด้วยท่วงท่าเซ็กซี่ หล่อนคือความเร้าใจที่ปั่นป่วนราคะของเจ้าสัวหนุ่มจนทำให้เขาไม่อาจละสายตาไปไหนได้แม้แต่วินาทีเดียว!

" เอาเป็นว่าผมไม่อ้อมค้อมเลยแล้วกัน ผมอยากซื้อเวลาคุณสักสามเดือน คุณจะคิดเท่าไร "
เจ้าสัวหนุ่มขยับมุมปากที่ดูก็รู้ว่าไม่ใช่รอยยิ้ม พร้อมกับแสดงเจตนาด้วยการควักธนบัตรสีเทาปึกใหญ่ยื่นไปตรงใบหน้างดงามจับใจ
" อย่าคิดว่านี่คือการดูถูกเลยนะ ผมแค่รู้สึกต้องตาคุณเป็นพิเศษ และถ้าคุณตอบตกลงมาคำเดียว คุณจะได้ทั้งหมดนี่เป็นค่ามัดจำล่วงหน้า "
" ฉันเป็นโคโยตี้นะคะ ไม่ได้ทำงานอย่างที่คุณเข้าใจ "
พูดจบก็ต้องถอยกรูดออกมาทันที เมื่ออีกฝ่ายจ้องเธอตาแทบไม่กะพริบ มิหนำซ้ำยังพาร่างสูงสมาร์ทก้าวมาหยุดยืนตรงหน้าร่างอิ่มสะพรั่งด้วยสีหน้าเหมือนจะค้นคว้าหาอะไรสักอย่าง
" หรือว่านี่มันยังน้อยเกินไปสำหรับโคโยตี้เกรดเออย่างคุณ "

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Goodsam
    I've got a part-time job glimepiride metformin pioglitazone pdf it is tragic that the decrease in air flights is hampering the response, so for goodness sakes, let’s get some military flights going here for dropping off supplies and workers

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*