Home :: นิยายออกใหม่ :: จอมใจวายร้าย / กัณฑ์กนิษฐ์

จอมใจวายร้าย / กัณฑ์กนิษฐ์

จอมใจวายร้าย / กัณฑ์กนิษฐ์
SKU SKU6657
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 215.00
Qty

เกมล่อลวงหัวใจที่เธอก่อขึ้น โดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

คาปรี มาแต็ง ฉีกภาพชายในฝันของลูกน้องสาวนัยน์ตาใสซื่อ ตัวเล็กกะทัดรัดขนาดพกพา แต่หน้าอกอวบอัดราวกับภูเขาขนาดมหึมาเสียขาดกระจุย เมื่อเขากระชากเธอเข้าสู่อ้อมกอดในฐานะ ‘เหยื่อ’ เพื่อลงทัณฑ์ เธอกล้าดียังไงถึงสงสัยในความเป็นชายชาตรี กล่าวหาว่าเขาเป็น‘เกย์’ ดูถูกกันแบบนี้มีหรือคาปรีจะยอมปล่อยให้เธอลอยนวล เขาต้องสั่งสอนให้เธอเรียนรู้เขาอย่างถึงพริกถึงขิงว่าเขามันเพลย์บอยตัวพ่อ ที่ถูกจัดอยู่ในระดับนักรักชั้นเซียน

วิลาสินี ปรัชญาเกียรติ เพิ่งประจักษ์ว่าการเป็นผู้หญิงของชายหนุ่มสุดหล่อ แถมยังร่ำรวยมหาศาลอย่างคาปรี มาแต็ง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด เจ้านายหนุ่มรูปงามคนนั้น เห็นเธอเป็นหนูหรืออย่างไร เขาถึงชอบเล่นบทแมว คอยเย้าแหย่และทำเหมือนอยากขย้ำ อยากหม่ำ แต่กลับลงมือเพียงครึ่งๆ กลางๆ ปล่อยให้เธอหวาดผวา กลัวเก้อ ห่วงใยชะตากรรมของเยื่อพรหมจารีที่ไม่รู้ว่าจะถูกเขาริบไปเป็นสมบัติส่วนตัวเมื่อไหร่จนนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย กระทั่งขอบตาแทบจะเป็นหมีแพนด้าอยู่ร่อมร่อ ยิ่งคิดก็ยิ่งมึนงงและสงสัย

เมื่อไหร่กันหนอที่เจ้านายสุดหล่อจะลงมือขยี้ขย้ำและหม่ำหนูน้อยตัวนี้อย่างจริงจังเสียที

“หอมแก้มผมทำไม?”

“เปล่านะคะ ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย”

“เมื่อสักครู่ปากกับจมูกของคุณแนบติดอยู่กับแก้มผมแบบนี้”

ชายหนุ่มสาธิตด้วยการกดจมูกและปากบดเบียดลงกับแก้มใสเรื่อไปด้วยเลือดฝาดของวัยสาวสะพรั่ง หอม’ กลิ่นแก้มของวิลาสินีหอมอ่อนๆ เหมือนกับกลิ่นตัวของเธอที่ชายหนุ่มได้กลิ่นยามที่ทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดกัน หญิงสาวตกตะลึงครั้งแล้วครั้งเล่าต่อการกระทำของคาปรี ชายหนุ่มมองเข้าในดวงตาเบิกกว้างของเธอ ก่อนจะหอมแก้มนุ่มนั้นซ้ำอีกครั้งแรงๆ เพื่อตอกย้ำว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความจริงไม่ใช่ความฝัน

“ชนแรงมากด้วยนะ แก้มผมช้ำหรือเปล่า?”

แก้มเขาช้ำหรือเปล่าวิลาสินีไม่รู้ แต่แก้มเธออาจช้ำก็เป็นได้ เมื่อชายหนุ่มกดจมูกและปากหอมเอาแรงๆ อีกครั้ง หัวใจของเธอเต้นระรัวจนแทบหลุดกระเด็นออกมานอกอก ตายแล้ว! เธอหลงรักผู้ชายคนนี้จนหน้ามืดตามัว ถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นแล้วด้วย!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*