Home :: นิยายออกใหม่ :: ลวงสิเน่หา / อักษิกา

ลวงสิเน่หา / อักษิกา

ลวงสิเน่หา / อักษิกา
SKU SKU6615
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty

ปฐพีภพ...

          ซีอีโอหนุ่มรูปงามที่สาวๆ ต่างฝันหา ทั้งที่พวกเธอรู้ดีว่าชายหนุ่มนั้นไม่ต่างอะไรกับซาตานร้ายที่ไร้หัวใจ แต่แล้วคนเลือดเย็นก็มีอันต้องเดือดพล่าน เมื่อ ‘อดีตผู้หญิงของเขา’ กล้าแปรพรรคไปทำงานให้กับบริษัทคู่แข่งอย่างหน้าไม่อาย และแม้ว่าวันนี้นิศานารถจะหกลายเป็น ‘แม่ม่ายลูกติด’ ไปแล้ว เขาก็ไม่คิดจะปรานี มิฟนำซ้ำยังพร้อมที่ใช้เพลิงพิศวาสแดให้เธอต้องทรมาน อย่างเช่นที่เคยทำในอดีตอีกด้วย
 

นิศานารถ...

          แม้จะเคยหลงติดอยู่ในวังวนสิเน่หาของเขามาก่อน หากแต่วันนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้วโดยสิ้นเชิง เมื่อความเจ็บช้ำในอดีตคือบทเรียนราคาแพง ที่สอนให้เธอรู้ซึ้งว่าปฐพีภพคือผู้ชายี่ควรอยู่ห่างให้มากที่สุด ยิ่งกับ ‘ลูกสาว’ สุดที่รักด้วยแล้ว ยิ่งให้เจอกับเขาไม่ได้เด็ดขาด!

 

“ค่ะ ดิฉันรู้ว่าคุณคงไม่มี ‘น้ำยา’ พอที่จะทำฉันท้องได้หรอกค่ะ กับอีแค่รสสวาทแบบเด็กอ่อนหัดแบบนั้น”

“นิศานารถ!!” ตอนนี้เขาโกรธจัดมากแค่ไหนเธอทราบ กรามที่ขบกันขึ้นเป็นนูน สายตากร้าวที่มองมายังเธอ ทำให้เธอรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมา นึกเสียใจที่ปากไม่น่าดันไปพูดยั่วเขาขนาดนั้น

 “ไม่มีน้ำยางั้นหรือ อ่อนหัดงั้นหรือ แน่ใจนะแก้มว่าผมตอบสนองคุณได้ไม่ถึงใจ มาลองดูกันสักตั้งดีไหม ว่าผมทำได้ถึงใจคุณหรือเปล่า” ชายหนุ่มตีไฟเลี้ยวและหักพวงมาลัยเข้าข้างทางทันที เล่นเอาเธอตกใจ จนต้องรีบปฏิเสธ

“ฉะ...ฉัน...อุ๊บ” เสียงปฏิเสธหลุบหายเข้าไปในลำคอ ปากหยักได้รูปบดขยี้รุนแรงบนปากบางจนเธอรู้สึกเจ็บ มือใหญ่เอื้อมไปปรับเบาะรถให้เขาได้สัมผัสเธอถนัดขึ้น ร่างบางดิ้นขลุกขลักยิ่งทำให้เขาสัมผัสเธอมากขึ้นกว่าเดิม อารมณ์ของเขาทวีความรุนแรงมากขึ้น เขาเริ่มทนไม่ไหว ปฐพีภพก็ไม่คิดจะใส่ใจกับคำว่า ‘สถานที่’ อีเลย

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*