Home :: นิยายออกใหม่ :: มัจจุราชเสี่ยงรัก / กานต์มณี

มัจจุราชเสี่ยงรัก / กานต์มณี

มัจจุราชเสี่ยงรัก / กานต์มณี
SKU SKU6601
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
 เพราะมีความหลังฝังใจในอดีตหล่อหลอมให้ โซรอส เค ชาร์ลอต มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของกาสิโนสุดหรูต้องกลายเป็นมัจจุราชไร้ใจ แต่จะด้วยพรหมลิขิตชักพาหรือกรรมลิขิตก็ไม่อาจทราบได้ เมื่อสวรรค์ประทานสาวน้อยชาวไทยมาให้แก่เขา จุดเริ่มต้นที่ไม่สวยหรูกลับนำพาเขามาสู่ความปรารถนาอันลึกล้ำจนยากจะถอนตัว! เมื่อโชคชะตาต้องการพิสูจน์หัวใจของเขา โซรอสก็พร้อมจะกลายเป็นมัจจุราชเสี่ยงรัก!
 
           เพราะความเห็นอกเห็นใจคนอื่นแท้ๆ ที่ทำให้ พราวจันท์ หลงลืมไตร่ตรองถึงความรอบคอบ จนยอมทำตามคำขอร้องของเพื่อนรักโดยไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะกลายเป็นการหาเหาใส่หัว ซ้ำยังเป็นภาระผูกพันที่มัดทั้ง ‘ตัว’ และ ‘หัวใจ’ ของเธอจนดิ้นไม่หลุดอีกด้วย!
 
 
 
โซรอสบดขยี้กลีบปากอิ่มจนชอกช้ำอย่างไม่คิดจะไม่ปรานีแม้แต่น้อย เขาต้องการให้เจ้าหล่อนรู้ว่าโลกนี้มันโหดร้ายกว่าที่คิด ในเมื่อเอาตัวมาพัวพันแล้วยังกล่าวหาต่างๆ นานาหลายกระทงแบบนี้ เขาก็ยินดีจะสั่งสอนให้เธอรู้สำนึก!
“อื้อ ปล่อยฉัน”
“ยังฤทธิ์มาก อยากเจ็บตัวจริงๆ ใช่ไหม”           
มัจจุราชหนุ่มเงยหน้า ขยับตัวไปคว้าแส้ พราวจันท์หลับตาปี๋เตรียมรับความเจ็บปวด ก่อนจะสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ เมื่อแส้หนังเส้นนั้นถูกฟาดลงบนที่นอนเต็มแรง เธอเริ่มหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อลืมตาขึ้นแล้วเห็นสีหน้าดุดันป่าเถื่อนกำลังจ้องมองมา
“ถ้ายังขัดขืน ครั้งต่อไปมันจะฟาดลงบนตัวเธอ เลือกเอา!”
“ไอ้คนใจร้าย จะตีฉันก็ตีเลย เอาเลย”
แม้จะกลัวจนอยากร้องไห้ แต่เธอก็ยังอวดเก่งท้าทายกลับ ไม่มีอะไรจะเสียแล้วนี่ อย่างไรคนตรงหน้าก็คงไม่ปรานี ดูสีหน้าท่าทางของเขาก็รู้แล้ว หากเขาจะหักคอกันตอนนี้ก็สามารถทำได้
“ดี ฉันชอบ ไม่ได้เล่นเกมรักโหดๆ บนเตียงมานานแล้ว”
“กรี๊ด...” 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*