Home :: นิยายออกใหม่ :: ทาสบำเรอมาเฟีย / อรพนิต

ทาสบำเรอมาเฟีย / อรพนิต

ทาสบำเรอมาเฟีย / อรพนิต
SKU SKU6324
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty

อเลสซานโดร อัสเรสโซผู้นำองค์กรมาเฟียอิตาลี ไม่พอใจที่บิดายื่นคำขาดให้เขาแต่งงานกับสาวไทย ซึ่งบิดาให้เหตุผลว่าผู้หญิงคนนั้นแสนดี แต่เขาไม่คิดเช่นนั้น!หากเธอดีจริงคงไม่ตกมาถึงมือเขา อเลสซานโดรจึงมีอคติกับว่าที่ภรรยา ไม่มีทางที่เขาจะเชยชมสินค้ามือสอง ผู้หญิงของอเลสซานโดรจะต้องสะอาดและบริสุทธิ์เท่านั้น!

รุ่งอรุณ รติรัตน์นิสิตสาวที่เพิ่งก้าวพ้นรั้วมหาวิทยาลัยใช้ชีวิตสาวโสดได้ไม่เท่าไร บิดามารดารวมทั้งพี่ชายก็ต่างพร้อมใจกันขอร้องแกมบังคับให้เธอแต่งงานใช้หนี้เพื่อรักษาธุรกิจของครอบครัวไว้ โดยที่เธอไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของว่าที่สามีมาก่อน งานนี้ ‘แม่สาวพระอาทิตย์ขึ้น’ จะทำทุกวิถีทางเพื่อล้มงานวิวาห์ไร้รัก นี่ไม่ใช่ยุคของนางเอกเจ้าน้ำตาอีกต่อไปแล้ว เพราะเธอจะต่อสู้เพื่อรักษาความบริสุทธิ์และโรงแรมให้คงอยู่เป็นสมบัติล้ำค่าต่อไป!

 

“มาเฟียอิตาลีเป็นต้นตำรับความโหดร้าย” อเลสซานโดรแสยะยิ้มร้ายกาจ

“อย่าบอกนะว่าคุณปะ...เป็น” รุ่งอรุณเข่าอ่อนทรุดฮวบลงไป แม้เขาไม่พูด แต่เธอก็รู้คำตอบที่เขาบอกผ่านสายตา

ทายาทอัสเรสโซหัวเราะลั่น ดึงเธอให้ลุกขึ้นแล้วเดินตรงไปยังห้องนอน รุ่งอรุณกลัวเขาจนไม่มีแรงขัดขืน เธออยู่ในภาวะตกใจสติหลุดไปชั่วขณะ จนกระทั่งหลังสัมผัสกับที่นอนจึงรู้สึกตัวและรีบขยับหนี

อเลสซานโดรคว้าขาเธอไว้ก่อนจะตามมาทาบทับแล้วตวัดข้อมือรุ่งอรุณไว้เหนือศีรษะ ก้มหน้ามาพูดชิดปากสวยเป็นกระจับที่เขาได้สัมผัสความหวานล้ำมาแล้ว

“ดีใจเถอะทูนหัว...ที่มีผัวเป็นมาเฟีย” อเลสซานโดรหัวเราะหื่นๆ ก่อนจะบดริมฝีปากจูบรุ่งอรุณอย่างดุดัน!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Ashton
    I'll call back later order fioricet saturday delivery The impact that the excise tax will have on lower-income workers, as well as opposition to the tax from both labor and business, could help generate bipartisan support for getting an excise tax repeal through Congress and to President Obama.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*