Home :: นิยายออกใหม่ :: ขยีหัวใจมาเฟีย / ไอริส

ขยีหัวใจมาเฟีย / ไอริส

ขยีหัวใจมาเฟีย / ไอริส
SKU SKU6259
ราคาทั่วไป: ß 199.00
ประหยัด 15%
ขายเพียง: ß 169.00
Qty
เพราะความรักที่มีต่อพี่สาวจึงทำให้ ‘นราภัทร’ ต้องเดินทางมายังเกาะซิซิลีอันเป็นถิ่นมาเฟียร้ายเพื่อนำแหวนหมั้นจากพี่สาวมาคืนให้กับเจ้าพ่อที่เย่อหยิ่งดิบเถื่อนและทะนงตนที่สุดอย่าง ‘ดอนริคคาร์โด อัลซาโคร์’ แต่ภารกิจของนราภัทรกลับไม่ได้ลุล่วงง่ายๆอย่างที่คิด เพราะนอกจากดอนริคคาร์โดจะไม่รับแหวนหมั้นคืนแล้วมาเฟียหนุ่มยังใช้อำนาจบีบบังคับให้เธอต้องแต่งงานเป็นนกน้อยในกรงทองของเขาโทษฐานที่เธอเป็นน้องสาวของคนทรยศมิหนำซ้ำเธอยังปลุกไฟพิศวาสของเขาให้เดือดพล่านในทุกนาทีที่กลิ่นหอมอ่อนๆจากร่างอรชรสมส่วนนั้นโชยชายมาแตะจมูกทว่ามีสิ่งหนึ่งที่ดอนริคคาร์โดไม่ได้คาดไว้ก็คือ...นราภัทรไม่คิดจะยอมเป็นทาสสวาทของเขาง่ายๆซ้ำร้ายแม่ตัวดียังขยันขยี้หัวใจอันแข็งแกร่งของมาเฟียร้ายอย่างเขาให้สั่นคลอนในทุกวินาทีอีกต่างหาก!
“ฉันชื่อนาราภัทร จะเรียกว่านาราก็ได้”
“โอเค นารา ชื่อนี้ฟังดูไม่เลว ผมจะครางเรียกชื่อนาราตอนที่คุณส่งให้ผมถึงจุดไคลแมกซ์”
...เผียะ!!!...
“ไอ้บ้า ป่าเถื่อน หยาบคายฉันแค่ทำหน้าที่มาแหวนหมั้นเฮงซวยวงนี้ให้กับคุณเท่านั้น รับของคุณไปซะฉันจะได้กลับบ้านสักที”
“ทั้งตบหน้า ทั้งขว้างแหวนใส่หน้าดอนริคคาร์โดถ้าไม่ถูกสั่งสอนให้หลาบจำ ก็อย่าเรียกผมว่าดอนริคคาร์โดอีกเลย”
“ปล่อยฉัน ถ้าคุณทำอะไรฉัน...ฉันสาบานว่าจะฆ่าคุณให้ตาย”
“ผมยอมตายยอมเอาคอไปฟาดบนหลักประหารให้คุณจัดการได้เต็มที่ แต่ก่อนตายผมขอสั่งสอนคุณให้ครางกระเส่า ด้วยฝีมือของคนป่าเถื่อนอย่างดอนริคคาร์โดสักสองสามครั้งเสียก่อน”
“ฉันจะฆ่าคุณ ดอนริคคาร์โด...”
นาราภัทรตะโกนสั่งได้เพียงเท่านั้นถ้อยคำที่เหลือขาดหายไปในลำคอเมื่อริมฝีปากร้อนผะผ่าวกดกระแทกจุมพิตลงมาอย่างดุดันจาบจ้วงต้องการสั่งสอนคนที่กล้าอวดดีกับดอนริคคาร์โด!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*