Home :: นิยายออกใหม่ :: ภรรยาชั่วคืน / นิลลจันทร์

ภรรยาชั่วคืน / นิลลจันทร์

ภรรยาชั่วคืน / นิลลจันทร์
SKU SKU6241
ราคาทั่วไป: ß 367.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 294.00
Qty
สีหราช เจ้าของไร่หนุ่มผู้มีร่างกายสูงใหญ่ ใบหน้าคมคาย นิสัยไม่เจ้าชู้ ฉลาดรอบคอบ และสุขุมเยือกเย็น มิหนำซ้ำยังมากล้นด้วยเหตุผล หากแต่คืนหนึ่งเมื่อโชคชะตานำพาให้เขาได้พบกับสาวน้อยรูปร่างอ้อนแอ้นในชุดนักศึกษา ที่เดินถือถาดอาหารของโรงแรมขึ้นมาบริการให้ถึงที่ ชายหนุ่มผู้มีความสุขุมก็กลับกลายเป็นคนร้อนด้วยแรงแห่งความปรารถนาและมืดบอดด้วยเหตุผล เขาทำร้ายเด็กสาวแสนบริสุทธิ์คนหนึ่งให้ต้องมีรอยมลทินอย่างยากจะลบเลือน!  ทว่า...แม้จะเป็นความสัมพันธ์เพียงข้ามคืน หากแต่สีหราชก็ไม่คิดจะปล่อยผ่านง่ายๆ เมื่อเขายังคงเฝ้าตามหาเธอ ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘ภรรยาชั่วคืน’
 
                อรปรียา สาวน้อยแสนสวยนิสัยน่ารัก ผู้มีความกตัญญูและใฝ่ดี เธอทำงานทุกอย่างที่พอจะทำได้เพราะอยากแบ่งเบาภาระของมารดา แต่กลับต้องกลายมาเป็นเหยื่อแห่งอารมณ์ปรารถนาของชายหนุ่มหน้าตาดีผู้หนึ่ง เพียงเพราะเขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นเด็กสาวหิวเงินที่พร้อมจะเอาตัวเข้าแลกกับความสุขสบาย ความสาวที่อุตส่าห์เฝ้าหวงแหนมานานจึงถูกเขาทำลายจนหมดสิ้นเพียงชั่วคืน!
 
 
 
“อ้อนไม่ชอบคนแก่ คนแก่ไม่เห็นมีอะไรดีเลยสักอย่าง มีแต่ความน่าเบื่อ สู้หนุ่มๆ หล่อๆ อย่างคุณธันว์ก็ไม่ได้”
 
เพราะคิดอยากจะไปให้พ้นๆ จากเขา เธอจึงเลือกที่จะพูดทุกอย่างตรงข้ามกับความรู้สึกออกไป กว่าจะรู้ว่าตนคิดผิดก็เมื่อร่างสูงใหญ่กดร่างของเธอให้นอนราบไปบนที่นอนแล้วทาบร่างหนาหนักของตัวเองลงมา ก่อนจะกระซิบดุดันข้างหูที่ทำให้คนฟังถึงกับช็อก
 
 “จะชอบหรือไม่ชอบก็ต้องอยู่กับผัวแก่ๆ ไปจนกว่าจะตายจากกันไปนั่นแหละ อุตส่าห์ตามรักตามหวงแต่เมียก็จำไม่ได้ เพราะรูปร่างหน้าตาของอามันทรุดโทรมและแก่เกินไปใช่ไหม งั้นเรามาลองทบทวนกันใหม่ดีกว่า ว่าไอ้ผัวแก่ๆ คนนี้จะทำหน้าที่ผัวได้ดีเหมือนเมื่อสองปีก่อนหรือเปล่า”
 
สีหราชปิดปากสวยด้วยปากของเขาทันทีที่พูดจบ เขาทั้งโกรธทั้งแค้นที่ตลอดเวลาสองปีที่ผ่านมา มีแต่เขาเท่านั้นที่คิดถึงและเฝ้าตามหาเธอมาตลอด!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Rocco
    Who's calling? nebankovní pujcky online zbýšov Re-registration had also been refused to the radio stationMaydan, a website 15minut.org and two newspapers, AmnestyInternational said

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*