Home :: นิยายออกใหม่ :: กรงรักร้าย ซีรีส์ เจ้าสาวของอสูร / พิรฏา

กรงรักร้าย ซีรีส์ เจ้าสาวของอสูร / พิรฏา

กรงรักร้าย ซีรีส์ เจ้าสาวของอสูร / พิรฏา
SKU SKU6146
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 19%
ขายเพียง: ß 233.00
Qty
ไคน์ เพนเดิลตัน 
เขาได้ชื่อว่าเป็นพ่อมดการเงินผู้ไร้พ่าย ไม่มีผลกำไรใดที่เขาเล็งเอาไว้แล้วจะไม่ได้
พจนานุกรมของเขาไม่มีคำว่า "แพ้!” อยู่ในนั้น
ทว่าในท้ายที่สุดเขากลับต้องมาพ่ายแพ้ให้กับ "เธอ"
ตอนอายุ 30 เขาเจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอสวยและเย้ายวนเหมือนกับนางปีศาจ ดึงดูดเขาสนใจจากพ่อมดอย่างเขาในสยบแทบเท้า แต่...ผู้หญิงที่เขาเห็นเป็นแค่อีตัวชั่วคราวที่กล้าทิ้งเขาไป
เธอทำให้เขาพ่ายแพ้อย่างหมดกระบวนท่าเพราะเธอไม่ยอมกลับเข้ามาอยู่ในอ้อมอกของเขา...
เขาควานหาตัวเธอมาตลอด จนกระทั่งปีที่ห้าถึงได้พบกับเธอ...ผู้หญิงคนนั้นกล้าหนีไปพร้อมกับลูกของเขาที่ติดท้องเธอไปด้วย!
แล้วที่สำคัญ...เธอดันกลับมาเจอกับเขาในฐานะคนรัก...ของน้องชายต่างแม่ของเขาเอง!
 
 
 
มนสิการ
ตอนอายุ 22 เธอถูกล่อลวงจากแก๊งขายตัว ถูกส่งเข้าไปอยู่ในกำมือของผู้ชายโหดร้ายในฐานะนางบำเรอชั่วคราว ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวทุกวิถีทาง แต่สุดท้ายเธอหนีออกจากกรงขังนั้นได้
แต่ผลจากอดีตนั้นนอกจากจะทำลายสาวน้อยไร้เดียงสาย่อยยับแล้ว...เธอยังได้ลูกติดท้องมาด้วยอีกคนหนึ่งพร้อมกับบาดแผลอันเจ็บปวดลึกล้ำกลางใจ
ห้าปีผ่านไป ผู้ชายคนนั้นเดินเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง มาประกาศใช้สิทธิ์ของความเป็นสามี และพ่อของลูกเธอในวันที่เธอกำลังจะก้าวออกมาจากกรงอดีตแล้วเปิดใจรับอนาคตใหม่อันสดใจ ฉุดรั้งให้เธอด่ำดิ่งสู่ห้วงนรกอเวจีอีกครั้ง โดยมีเขาเป็นยมทูตคอยยิ้มรับอย่างสาสมใจ
ไคน์ เพนเดิลตันคือปีศาจร้าย คือฝันร้ายที่ไม่เคยจางหายไปจากใจ
เธอจะไม่มีวันยอมกลับเข้าไปอยู่ในกรงขังของปีศาจร้าย
ไม่มีวันยอมให้เขาแย่งลูกของเธอไป
ไม่มีวันอ่อนข้อให้อย่างเด็ดขาด!
 
 
 
 
“คุณจะทรยศเพื่อนของคุณเหรอ ถ้าแทรริกรู้เขาจะต้องเสียใจ ละ...แล้วฉันก็รักเขาไม่ได้รักคุณ!” หญิงสาวตอกใส่หน้าเขาอย่างหมดความอดทน เธอถูกผลักลงไปนอนแผ่หราบนเตียงกว้างอย่างไม่อาจตั้งตัว โดยมีไคน์ตามขึ้นมาด้วยท่าทีคุกคาม น่ากลัว
 
ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยไฟแค้น เขาแหงนเงยใบหน้าหัวเราะเสียงหยันราวกับคนเสียจริต ก่อนจะจ้องมองเข้าไปในดวงตาคู่สุกใสของหญิงสาว
 
ผู้หญิงที่เขาเคยมีเธอในอ้อมกอด
ผู้หญิงที่ทำให้ตัวเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยไฟพิศวาส
ผู้หญิงที่กล้าหนีไปจากกรงขังของเขา
...แต่เป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในใจเขามาตลอด
เธอจะเกลียดเขาก็ไม่เป็นไร แต่เธอจะรักใครไม่ได้ทั้งนั้น!
 
“ฉันยอมทรยศคนทั้งโลก" เขาตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ไล้ปลายนิ้วกับผิวแก้มเย็นชื้นของหญิงสาว ดวงตาสีน้ำเงินเยียบเย็นจ้องมองเธอนิ่ง ทว่าดวงไฟสีน้ำเงินในดวงตาของเขากำลังแผดเผาให้เธอขาดใจตาย "แต่ฉันจะไม่ยอมให้เธอทรยศฉัน เธอจะไม่รักฉัน...ฉันก็ไม่ว่า แต่ว่าฉันจะไม่ยอมให้เธอรักใคร!”
 
“ชั่ว!”
 
“ฉันยอมรับว่าฉันชั่ว แต่ว่าชั่วชีวิตนี้ของฉัน ไม่ว่าฉันจะอยู่หรือตาย...ฉันก็ไม่มีวันปล่อยมือจากเธอหรอกมน...ไม่มีวัน!”
 
“...”
 
“อย่าลืมสิว่าฉันเป็นพ่อมดชั่วร้าย และถ้าฉันไม่มีความสุข เธอก็อย่าคิดเลยว่าจะสะกดคำๆนั้นได้เหมือนกัน!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

 • Author: andrea roce
  ฉันที่นี่เพื่อให้คำให้การของฉันได้กลับมาสามีของฉันที่เหลือฉันเกิน 3 เดือนตอนนี้เราแต่งงานกันมานานกว่า 7 ปีและมีอากาศสองเด็ก สิ่งที่กำลังจะดีกับเราและเรามีความสุขเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งสามีของฉันเริ่มที่จะประพฤติในทางที่ฉันไม่เข้าใจฉันสับสนมากโดยวิธีที่เขาปฏิบัติกับฉันและเด็ก เดือนหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้มาที่บ้านอีกครั้งและเขาเรียกผมว่าเขาต้องการหย่าฉันถามเขาว่าผมได้ทำอะไรที่ไม่ถูกต้องที่จะได้รับจากเขาทุกอย่างที่เขาบอกว่าเขาต้องการหย่าว่าเขาเกลียดฉันและไม่ ต้องการที่จะเห็นฉันอีกครั้งในชีวิตของเขาผมบ้าและยังผิดหวังไม่ทราบว่าสิ่งที่จะทำฉันป่วยมานานกว่า 2 สัปดาห์เพราะการหย่าร้าง ฉันรักเขามากเขาเป็นทุกอย่างให้ฉันโดยไม่มีเขาในชีวิตของฉันไม่สมบูรณ์ ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะบอกเพื่อนร่วมงานของฉันและเมื่อฉันบอกเปลือกเธอบอกผมว่ามีล้อสะกดจิตชื่อพระ ALLI ที่ฉันควรจะติดต่อกับเขาว่าเขาสามารถแก้ปัญหาของฉัน ดังนั้นเธอให้ฉันอีเมลและเว็บไซต์ของเขาและฉันติดต่อพระ ALLI และอธิบายทุกอย่างที่ได้เกิดขึ้นกับเขา และเขาบอกผมว่าไม่ต้องกังวลว่าสามีของฉันกำลังจะกลับมาให้ฉันเช่นเดียวกับที่เขาทิ้งฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก แต่มันก็แปลกใจให้กับฉันเมื่อมันเกิดขึ้นทางพระ ALLI กล่าวว่า ตอนนี้ผมเป็นพยานหลักฐานออกจากสิ่งที่พระ ALLI สามารถทำ ดังนั้นหากคุณกำลังผ่านปัญหาที่คล้ายกันเช่นเดียวกับผมคุณสามารถติดต่อได้เช่นกันพระ ALLI ฉันรู้ว่าเขายังจะแก้ปัญหาของคุณได้เป็นอย่างดี นี่คืออีเมลพระ ALLI ALLISPELLHELP@GMAIL.COM หรือเว็บไซต์ของเขาในนอกจากนี้คุณยังโทรคือโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของเขา +2348149158514
 • Author: Micheal Taylor
  POWER ที่มีประสิทธิภาพ
  สวัสดีทุกคนที่คุณมาในโพสต์นี้ไม่ใช่โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่โดยบังเอิญมีพระเจ้าส่งคนที่ฉันรู้ว่าช่วยให้ฉันได้รับคนรักของฉันกลับมาและเรียกคืนบ้านของฉันชื่อของเขาคือดร. Noble of templeofjoyandprosperity1@gmail.com เขา specialezes ในต่อไปนี้

  1: รักการสะกด
  2: การป้องกันการสะกด
  3: การสะกดการตั้งครรภ์
  4: ล่องหนสะกด
  5: สะกดความมั่งคั่งทางการเงิน
  ชายคนนี้ได้รับพรอันใหญ่หลวงแก่ฉันและเพื่อนของฉันและฉันได้วางอีเมลของเขาไว้ที่นี่เพื่อช่วยโลกในวงกว้างรู้เกี่ยวกับความสามารถและพลังของเขาในการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นติดต่อกับเขาในวันนี้ทาง

  อีเมล์; templeofjoyandprosperity1@gmail.com Whats_App หมายเลขหรือโทร +2348145643630

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*