Home :: นิยายออกใหม่ :: เมียมือหนึ่ง (ชุดภรรยาสุดที่รัก) / โรสควอตซ์

เมียมือหนึ่ง (ชุดภรรยาสุดที่รัก) / โรสควอตซ์

เมียมือหนึ่ง (ชุดภรรยาสุดที่รัก) / โรสควอตซ์
SKU SKU5703
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 239.00
Qty
ชีวิตอันแสนขมของ มาร์ค ควีนเวลล์  กลับมีสีสันขึ้นอีกครั้ง เมื่อได้พบกับ ‘ยายกุ้งแห้งตัวดำ’ สาวน้อยจอมแก่นประจำสวนยาง ‘อนาคิน’ หนำซ้ำยังเป็นน้องสาวจอมแสบของเพื่อนรักอย่าง รัชตะ อีกด้วย และทั้งที่เขาควรจะรำคาญยายตัวยุ่งที่วันๆ คิดแต่จะหาเรื่องมาให้วุ่นวายตลอดคนนี้ แต่มาร์คกลับรู้สึกสนุกและเอาแต่สอดส่ายสายตาหาเธอทุกครั้งที่เผลอ  ราวกับจะเสพติดความจุ้นของสาวน้อยเข้าเต็มเปา แต่แม่ตัวดีก็ดันมาปฏิเสธกันอย่างไร้เยื่อใยเสียนี่ แล้วแบบนี้มีหรือคนอย่างมาร์ค ควีนเวลล์ จะยอม! เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คนปากแข็งยอมรับใจตัวเองให้ได้ คอยดูสิ!
 
               รัชชิญา อนาคินนารถ นึกอยากชกใบหน้าหล่อเหลาของเขาให้เสียโฉมนัก ผู้ชายบ้าอะไร ฉวยโอกาสเก่งเป็นบ้า เดี๋ยวก็ ‘จับ’ เดี๋ยวก็ ‘จูบ’ ไม่คิดว่าหัวใจดวงน้อยของเธอจะสั่นไหวบ้างหรือไงนะ หนำซ้ำยังมีหน้ามาขอคนสวยแต่งงานอีก เชอะ! ไม่มีทางเสียละที่คนอย่างรัชชิญาจะยอมง่ายๆ แต่เดี๋ยวก่อน!การที่เธอไม่ยอมแต่ง ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีสิทธิ์ไปแต่งกับใครก็ได้แบบนี้นะ!
 
               “ผมจะนับหนึ่งถึงสาม คุณต้องมอบจูบหวานๆ ให้ผม จากนั้นผมจะปล่อยคุณกลับบ้าน และเรื่องคืนนี้ผมจะถือซะว่าไม่เคยเกิดขึ้น” 
 
               “ว่าไง ตกลงไหมครับ”
 
               “ก็ได้ ฉันจะจูบขอโทษนาย!”
 
               “ดี! งั้นเชิญ...เอาหวานๆ นะครับ” 
 
               ‘จูบแค่ครั้งเดียว ยายน้ำตาลไม่ตายหรอก เชอะ!’ 
 
               โพล่งบอกตัวเองในใจ แล้วค่อยๆ กลั้นลมหายใจแล้วเงยหน้าเข้าไปใกล้ๆ ริมฝีปากหยักได้รูป ยิ่งใกล้ก็ยิ่งสัมผัสถึงลมหายใจอันร้อนผ่าวของเขา และหัวใจทรยศของตัวเองที่เต้นถี่แรงตึกตัก อาการหน้าเห่อร้อนที่เกิดขึ้นทำให้รัชชิญาอยากจะกระโจนข่วนหน้าเขา ทั้งโกรธ ทั้งอาย แต่ก็จำใจต้องจรดกลีบปากอิ่มชื้นแนบสนิทกับปากหยักเบาๆ เร็วๆ แล้วถอยห่าง
 
               “อะไร จูบแค่นี้เนี่ยนะ” 
 
               ไฟร้อนๆ ที่เพิ่งผ่านปากหยักไปหมาดๆ ทำให้มาร์คอยากจะสบถคำหยาบ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่แปลว่าไม่ได้ดั่งใจ  เพราะเขาต้องการมากกว่านี้ 
 
               “ที่คุณทำเขาไม่เรียกว่าจูบหรอกนะ จูบน่ะมันต้องทำอย่างนี้” จบคำสองมือแกร่งก็ประคองสองแก้มนวลไว้แน่น แนบปากหยักเข้ากับปากอิ่มอย่างถนัดถนี่ บดเคล้าเคลียคลอให้เธอเปิดปากรับสัมผัสอ่อนนุ่มจากลิ้นรอนที่ลากไล้ ในขณะที่รัชชิญาได้แต่ทำตาโต คัดค้านอื้ออึงอยู่ในลำคอ!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: jbntwxl
    Hu16m5 ykbllkrlrxua, [url=http://nzzpeyfbeucm.com/]nzzpeyfbeucm[/url], [link=http://gfstnvgmxpsn.com/]gfstnvgmxpsn[/link], http://vbxonrsprhan.com/
  • Author: Devin
    How much does the job pay? khasiat salep nizoral The Dutch Safety Board believes that additional evidence will become available for investigation."

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*