Home :: นิยายออกใหม่ :: หนี้รักจอมมาร(นิยายชุด...จอมมารอ้อนรัก) / ลินีนารา

หนี้รักจอมมาร(นิยายชุด...จอมมารอ้อนรัก) / ลินีนารา

หนี้รักจอมมาร(นิยายชุด...จอมมารอ้อนรัก) / ลินีนารา
SKU SKU5334
ราคาทั่วไป: ß 277.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 222.00
Qty
ชายหนุ่มผู้ร้ายกาจราวจอมมารอย่าง ราฟิโอ ซานต์กัสซี ต้องหัวฟัดหัวเหวี่ยงกับลูกหนี้รายใหญ่ของผู้เป็นปู่ ทว่าเพียงได้เห็นรูปถ่ายของทายาทตระกูลดังเท่านั้น หนุ่มนักรักที่เงียบขรึมอย่างน่ากลัวก็คิดหากลวิธีเอาหนี้ที่เสียไปคืนมา ด้วยการจับแม่สาวน้อยหน้าหวานนาม แพรนที บรรธิจรัสกุล ซึ่งเป็นทายาทของลูกหนี้มาร่วมหอลงโรง เขาตั้งใจแน่วแน่ว่าเมื่อแต่งงานและได้ทายาทตามต้องการแล้ว จะเฉดหัวเธอออกไปจากคฤหาสน์ทันที แต่ชายหนุ่มคิดผิดถนัด เมื่อสาวน้อยจอมแสบดันมาฮุบเอาหัวใจของเขาไปแบบไม่ยอมเอามาคืน งานนี้จอมมารที่บ้าอำนาจอย่างเขาจึงยอมไม่ได้ เมื่อเสียหัวใจของตัวเองไป มันก็ต้องฉกหัวใจของใครอีกคนเข้ามาแทน!  
 
          “นี่แต่งตัวมายั่วใครเนี่ย” เสียงเข้มตวาดลั่น หากแต่คนตัวเล็กไม่ได้สะทกสะท้านสักนิด กลับฉีกยิ้มหวานหยดยั่วอารมณ์คนมองเพิ่มขึ้น
          “ยั่วคุณมั้งคะ” หญิงสาวตอบยิ้มๆ แล้วขยับตัวนั่งหันหลังให้ ทำให้เธอไม่เห็นใบหน้าที่เหี้ยมขึ้นพร้อมกับดวงตาที่ลุกวาวด้วยความโกรธของราฟิโอ
          “งั้นก็ถือว่าทำสำเร็จ”
          “ว้าย!” แพรนทีร้องลั่นเมื่อถูกมือใหญ่กระชากไหล่ให้กลับมาเผชิญหน้ากับเขา จากนั้นริมฝีปากร้อนฉ่าที่นาบลงมาตรงซอกคอนุ่มก็ตามมาติดๆ
          “อื้อ...คุณราล์ฟ ปล่อยนะ”
          “อุตส่าห์ตั้งใจยั่วแล้วนี่ เดี๋ยวจะหาว่าไม่รักษาน้ำใจ” ราฟิโอพึมพำตอบกลับโดยที่ปากกับจมูกยังคงไต่หาความหอมหวานจากร่างสาวอย่างไม่ลืมหูลืมตา มือหนาจับหมับเข้าที่ข้อมือเล็กทั้งสองข้างแล้วกดลงกับเบาะนุ่มเพื่อกั้นไม่ให้คนตัวเล็กประทุษร้ายร่างกายของเขา
          “ปล่อยนะคนบ้า ไม่ได้ยั่วนะ แค่อยากแกล้งเท่านั้น” 
คนอวดดีสารภาพออกมาทันที ทว่าเขาหาฟังไม่ ซ้ำยังซุกไซ้ลงต่ำไปเรื่อย

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: vwmnzig
    msZP3r asrwhhdyiucp, [url=http://hsctotkxppsx.com/]hsctotkxppsx[/url], [link=http://gwusqbqrrako.com/]gwusqbqrrako[/link], http://skwcrkvxgfge.com/
  • Author: ouqqkvifmo
    i0yxR8 faaspqklktut, [url=http://aeksxvgyngej.com/]aeksxvgyngej[/url], [link=http://azrfsystugtz.com/]azrfsystugtz[/link], http://iohhmspsjaol.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*