Home :: นิยายออกใหม่ :: เหยื่อรักมาเฟีย / ธัญวลัย

เหยื่อรักมาเฟีย / ธัญวลัย

เหยื่อรักมาเฟีย / ธัญวลัย
SKU SKU5286
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
เพราะวิธีแก้เคล็ดที่แสนจะพิลึกพิลั่นของซินแสประจำตระกูล ทำให้ คิงส์ตัน เบอร์นาร์ด มาเฟียหนุ่มนัยน์ตาสีฟ้าผู้กุมบังเหียนกาสิโนหลายแห่งในมาเก๊าและสิงคโปร์ถึงกับต้องกุมขมับ การจะหาภรรยาสักคนไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบุรุษหนุ่มที่หล่อเหลาขั้นเทพบุตรและมากล้นด้วยเสน่ห์ของชายชาตรี แต่ที่ต้องหนักใจก็เพราะเป้าหมายที่ถูกกำหนดไว้คือ คล้ายน้ำค้าง อุดมภาคย์ คู่หมั้นสาวไทยของคู่แข่งคนสำคัญทางธุรกิจ และเธอคนนั้นก็แสนจะพยศเสียนี่กระไร แต่เพื่อกาสิโนที่กำลังซบเซาจะได้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง คิงส์ตันจึงทำให้คล้ายน้ำค้างกลายเป็นภรรยาตีทะเบียนจนสำเร็จ ทว่าปัญหากลับไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น เพราะภารกิจจะสำเร็จลุล่วงก็ต่อเมื่อภรรยาที่ได้มาโดยมิชอบมอบพรหมจรรย์ให้กับเขาเสียก่อน มาเฟียเลือดร้อนผู้ทระนงในศักดิ์ศรีและไม่เคยก้มหัวให้ใครจะทำอย่างไรให้แม่สาวไทยจอมดื้อรั้นแต่ริมฝีปากหวานจับจิตร่วมทำภารกิจนี้
          “คุณสัญญากับฉันไว้ว่ายังไง จำไม่ได้หรือไงฮ้า!”
          “ฟังผมก่อนสิน้ำค้าง ผมมีข้อเสนอดีๆ ให้คุณนะ ไม่ได้ขอนอนกับคุณฟรีๆ” 
          “ไม่ว่าคุณจะเสนออะไรมาให้ ฉันก็ไม่ตกลงทั้งนั้น คุณต้องทำตามสัญญา และต้องปล่อยฉันไปตามกำหนดเวลาที่บอกไว้ด้วย” เธอปฏิเสธหัวชนฝา
          “ผมให้คุณห้าล้านบาทไทย ถ้าคุณตกลงผมจะเซ็นเช็คให้คุณทันทีเลย” เขาเสนออย่างใจป้ำ
          ข้อเสนอที่หลุดออกมาจากริมฝีปากได้รูปของคิงส์ตันทำให้คล้ายน้ำค้างโกรธจนหัวฟัดหัวเหวี่ยง หากแต่ก็พยายามระงับจิตใจเอาไว้ ก่อนจะโพล่งข้อเสนอของตนออกไปอย่างชัดถ้อยชัดคำ เพราะมั่นใจว่าเขาคงจะไม่บ้าถึงขั้นยอมเสียเงินจำนวนมากเพื่อสนองตัณหาของตัวเอง
          “อยากนอนกับฉันมากใช่ไหม งั้นก็จ่ายมาห้าสิบล้านบาทไทยภายในวันนี้ ฉันรับแต่เงินสดๆ ไม่รับเช็ค”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*