Home :: นิยายออกใหม่ :: ยอดกัลยาแห่งซาตาน / พิมพ์พนิต

ยอดกัลยาแห่งซาตาน / พิมพ์พนิต

ยอดกัลยาแห่งซาตาน / พิมพ์พนิต
SKU SKU5182
ราคาทั่วไป: ß 257.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 206.00
Qty
"นับตั้งแต่เด็กกำพร้าอย่างเธอถูก เซบาสเตียน พาตัวมาจากเชียงใหม่ เส้นทางอันราบเรียบของผู้หญิงธรรมดาๆ อย่าง นวิยา พูนพัฒน์ ก็เป็นอันต้องจบสิ้นไป ชีวิตของเธอผกผันวุ่นวายราวกับเรือลำน้อยๆ กลางมรสุมทะเล บุรุษหนุ่มหล่อที่เธอแอบประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตโดยไม่ทันตั้งตัว ฉากหนึ่งของเซบาสเตียนคือผู้มีไฟแค้นเต็มหัวใจที่พร้อมจะฆ่าแกงเชลยอย่างเธอได้ทุกเวลา หากหญิงสาวก็พร้อมจะยืนหยัดที่จะสู้เพื่อกอบกู้ความบริสุทธิ์ให้กับผู้เป็นมารดา แม้ชายหนุ่มจะทำลายชีวิตและสร้างรอยราคีให้กับเธออย่างไร้ความปรานี แต่ในส่วนลึกของหัวใจก็กลับหลงรักเขาอย่างหาเหตุผลไม่ได้ เพราะอีกฉากหนึ่งของพ่อซาตานรูปหล่อนั้น เขาคือชายผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันล้ำลึกอย่างยากจะหาใครมาเทียบได้ ด้วยหน้าตาคมเข้ม น่าเกรงขาม และท่าทางอันงามสง่าหยิ่งทระนงในตนเอง จนเธอก็สุดจะต้านทานมนต์เสน่ห์ของเขาไปได้ หากนวิยาก็อดสงสัยไม่ได้จริงๆ ว่าเขาจะเล่นบทอะไรกันแน่ ชายโฉดหรือพ่อพระ เอ...หรือจะเป็นพ่อพระใจโฉดดีล่ะ?
หากหญิงสาวอย่าได้สงสัยอะไรเลย เพราะเขาก็ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าทำไม และเพราะอะไร ใจแกร่งกร้าวเย็นชาจึงเปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่ดวงเดิม รอยยิ้มอันแสนซื่อบริสุทธิ์ของเธอทำให้หัวใจของเขาอ่อนยวบลงในทันที แค่คิดจะจัดการกับหญิงสาวน่ารักคนนี้ด้วยวิธีใด ชายหนุ่มก็ยังนึกไม่ออก หากแต่การกระทำทุกสิ่งอย่างที่มอบให้เธอนั้น หาใช่ความแค้นที่ปากเขาพร่ำบอกไม่ เพราะเสียงสะท้อนในหัวใจมันตะโกนกู่ก้องมาว่า เขาทำไปด้วยความรัก ความรักที่ทำให้ปณิธานอันแรงกล้าพ่ายแพ้ต่อเหยื่อสาวอย่างราบคาบ!!"
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*