Home :: นิยาย-อีโรติค :: จอมใจพยศรัก / บุศรารินทร์

จอมใจพยศรัก / บุศรารินทร์

จอมใจพยศรัก	/ บุศรารินทร์
SKU SKU5158
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 239.00
Qty
เมื่อไม่สามารถยอมรับความจริงได้ว่าตนไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ ของบิดา เอลิซ่า อริศรา วิทเลอร์ คุณหนูสาวแสนสวยผู้มีนิสัยดื้อรั้นจึงหนีออกจากบ้าน และพรหมก็ลิขิตให้เธอได้พบกับเพื่อนหนุ่มของมารดาเลี้ยง เขาคือคู่อริที่เอลิซ่าเกลียดขี้หน้ามากที่สุด หากหญิงสาวก็จำต้องทำตามข้อเสนอของชายหนุ่มด้วยการย้ายเข้ามาอยู่ในความดูแลของเขาแลกกับการปกปิดความลับของเธอต่อไป แต่เมื่อหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ได้มาอยู่ร่วมชายคากับชายหนุ่มรูปหล่อ แรงดึงดูดบางอย่างก็ฉุดรั้งให้เธอหลงลืมความเกลียดชัง แล้วกลับกลายเป็นอาการตกหลุมรักจนอยากเอาชนะใจผู้ชายน้ำแข็งผู้แสนจะเย็นชาที่ไม่กล้าเข้าใกล้เธอ หญิงสาวเริ่มปฏิบัติการรุกคืบด้วยการยั่วยวน หยอกเย้า และยุแหย่เสือหลับแบบไม่ให้เขาตั้งตัว โดยหารู้ไม่ว่า เธอกำลังจะถูกเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์จับเขมือบทั้งตัวอย่างไม่เหลือแม้แต่หัวใจ!!
เพราะปมในอดีตทำให้ ตฤณ อภิโชติธนกุล นักธุรกิจหนุ่มรูปงาม เจ้าของบริษัทชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ยังครองตัวเป็นโสดและปิดกั้นหัวใจตนเองเรื่อยมา ต่อเมื่อเขาต้องมารับมือกับคุณหนูผู้แสนเอาแต่ใจอย่างเอลิซ่าที่คอยตามตอแยและหลอกล่อให้เขาหลงกล ชายหนุ่มกลับมิได้รังเกียจเธอเลยสักนิด แม้ประเด็นที่ว่าเธอจะเด็กกว่าเขาอยู่มากจะเป็นตัวผลักดันให้ตฤณไม่กล้าหลวมตัวเข้าไปใกล้ชิด แต่เพราะความช่างยั่วดั่งแมวป่าไร้เดียงสาที่ดูจะเก้ๆ กังๆ หากแฝงไว้ด้วยความน่ารัก กลับทำให้เขาเสียการควบคุมตัวเองและหัวใจยิ่งนัก เสือหลับอย่างตฤณจะเลือกที่จะยืนหยัดบนความถูกต้อง หรือตื่นขึ้นมาขย้ำแมวป่าพร้อมกับได้พบเจอกับความรักที่เขาโหยหามาตลอดชีวิต ก็ต้องตามไปดูกัน!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*