Home :: นิยายออกใหม่ :: ดวงใจโรม (ฉ.ปรับปรุง) (หนึ่งนางกลางใจ) / แก้วชวาลา

ดวงใจโรม (ฉ.ปรับปรุง) (หนึ่งนางกลางใจ) / แก้วชวาลา

ดวงใจโรม (ฉ.ปรับปรุง) (หนึ่งนางกลางใจ) / แก้วชวาลา
SKU SKU5150
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
"โรม หรือ ธวาธิต ลาร์นาโด นักการเงินลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน ทายาทคนโตของตระกูลชื่อดังอย่างลาร์นาโด ชายหนุ่มผู้หล่อเนี้ยบเฉียบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สุขุม และฉับไวในชั้นเชิงธุรกิจ หากเขาต้องมาหัวเสียอย่างหนักกับเรื่องเล็กๆ เมื่อพบเห็นพนักงานคนหนึ่งของตนแต่งตัวมอมแมมเป็นที่น่ารังเกียจยิ่งนัก ชายหนุ่มจึงจัดการขั้นเด็ดขาดด้วยการสั่งการให้ไล่หล่อนออกจากงานในทันที หากด้วยเหตุนี้แหละ ที่จะทำให้ชีวิตอันสงบสุขของเขากำลังจะวุ่นวายยุ่งเหยิงยับเยินไม่มีชิ้นดี!!
สำหรับ พลอยใส นั้น หล่อนไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ว่าตนเองทำผิดด้วยสาเหตุอะไร ถึงต้องมาถูกไล่ออกจากงานกลางคัน หญิงสาวผู้ต้องรับภาระทางครอบครัวอย่างหล่อนจึงไม่สามารถยอมรับกับความอยุติธรรมนี้ได้ ด้วยความคับแค้นใจพลอยใสจึงหมายจะเข้าไปต่อว่าผู้ชายจอมเผด็จการที่ใครต่อใครล่ำลือกันว่าหน้าเลือดอย่างธวาธิต ลาร์นาโดให้ได้ หากทว่าหญิงสาวยังไม่ได้ต่อว่าเขาเลยสักคำ ชีวิตหล่อนก็มีอันต้องพลิกผันราวกับฝันไปเพียงแค่ได้เผชิญหน้ากับชายหนุ่มในวันแรก จากสาวน้อยที่ติดดินหาเช้ากินค่ำ พักอยู่ในตรอกซอกซอยเล็กๆ มาวันนี้เธอกลับตกกระไดพลอยโจนไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว 
พลอยใสถูกมหาเศรษฐีจอมเผด็จการมัดมือชกให้เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์อันหรูหรา ทุกอย่างรอบกายดูดีมีระดับทั้งสิ้น หากสิ่งที่ทำให้พลอยใสถึงกับอึ้ง ทึ่ง โดยไม่คาดคิดมาก่อน นั่นก็คือ จู่ๆ หล่อนก็กลายเป็นคู่หมั้นกำมะลอของธวาธิต หญิงสาวได้สัมผัสชีวิตอีกมุมหนึ่งของเขา ได้รับรู้ว่าคนขี้เก๊กที่ชอบตีหน้านิ่งคนนี้ช่างยียวน เพราะเขาขยันยั่วโมโหเธอทุกวัน และความจริงอีกอย่างที่หญิงสาวไม่อาจปฏิเสธได้เลยก็คือว่า เวลาที่ได้อยู่ใกล้กัน ได้สบตา และได้ควงแขนเขานั้น มันทำให้เกิดความกระจ่างแก่หัวใจของเธอขึ้นทุกๆ วันว่า พลอยใสได้หลงรักธวาธิตเข้าให้แล้ว!!"
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Thomas
    I'd like to tell you about a change of address can a senior buy robaxin
    "It might take a couple of quarters to shake off thismisstep and the company may need to do some damage control.Foreign investor sentiment may be affected depending on the rootcause for restatement and emergence of more details on thequarterly results."

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*